Chia Sẻ Cách Vay Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng Giản Ngân Nhanh Đơn Giản

360
Chia sẻ cách vay tiền bằng thẻ tín dụng giản ngân nhanh đơn giản
Chia sẻ cách vay tiền bằng thẻ tín dụng giản ngân nhanh đơn giản
Rate this post

Thẻ tín dụng là một trong những phương thức thanh toán được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Thay vì phải sử dụng tiền mặt thì nhiều người dùng sẽ ưu tiên chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng. Chính vì thế nhiều ngân hàng những tổ chức tín dụng đã mang đến những gói sản phẩm vay tiền bằng thẻ tín dụng. Vậy cụ thể hơn hình thức vay này sẽ cần những điều kiện gì và thủ tục hồ sơ ra sao. Để giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu ngay bài viết sau đây.

1. Định nghĩa vay tiền bằng thẻ tín dụng

Vay tiền bằng thẻ tín dụng cũng là một hình thức vay tiền tín chấp đặc trưng đã và đang được nhiều ngân hàng/tổ chức tín dụng cung cấp. Hình thức vay này sẽ áp dụng dành riêng cho những đối tượng khách hàng sở hữu một hoặc nhiều thẻ tín dụng khác nhau đến từ các ngân hàng. 

Định nghĩa vay tiền bằng thẻ tín dụng
Định nghĩa vay tiền bằng thẻ tín dụng

Mặc dù, hình thức này mang lại rất nhiều sự tiện lợi cho người vay tuy nhiên khả năng tiềm ẩn rủi ro về hình thức này cũng rất cao. Do đó, tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có rất ít những công ty tài chính/tổ chức tín dụng tiến hành áp dụng hình thức này. 

Khi tiếp nhận hồ sơ yêu cầu vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng, công ty tài chính sẽ bắt đầu xác định những cơ sở liên quan đến hạn mức cho vay và những phần thông tin sao kê thẻ tín dụng. Cụ thể hơn, những ưu điểm đặc biệt khi khách hàng tiến hành lựa chọn vay tiền bằng thẻ tín dụng là:

 • Khoản vay đối với hình thức này có thể lên đến 100 triệu đồng (khi người vay đầy đủ những điều kiện cần thiết đúng theo những quy định đã đề ra của tổ chức tín dụng).
 • Quy định về hạn mức của thẻ tín dụng cũng không quá cao, thông thường hạn mức đạt yêu cầu sẽ chỉ cần tối thiểu là 24 triệu đồng. Với thời gian vay tiền trả góp trong vòng 36 tháng. 
 • Mọi quy trình để tiến hành vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng đều rất nhanh chóng và bạn không phải cần bất cứ những hồ sơ để chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, về mặt lãi suất của hình thức vay này khá cao, do đó bạn cần cân nhắc vấn đề này.

2. Một số điều kiện cần có để vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Một số điều kiện cần có để vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng
Một số điều kiện cần có để vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Vay tiền bằng thẻ tín dụng như thế nào? Để tổ chức tín dụng chấp nhận yêu cầu vay của bạn thông thường mỗi khách hàng cần phải đảm bảo đầy đủ những điều kiện cơ bản như sau:

 • Độ tuổi để tiến hành vay phải nằm trong ngưỡng từ 21 tuổi trở lên – đây là một mốc tuổi cố định nhằm có thể xác định được khả năng lao động cũng như khả năng chi trả tiền vay như thế nào. 
 • Hạn mức tối thiểu của thẻ tín dụng phải đạt từ 24 triệu đồng trở lên (điều kiện cơ bản). Tuy nhiên, đối với những khách hàng có lương chuyển khoản hằng tháng thì chỉ cần đạt khoảng 5 triệu đồng trở lên là được. 
 • Người vay không thuộc trong danh sách nợ xấu hoặc những phần danh mục thanh toán chậm tại những ngân hàng khác. Trường hợp nếu khách hàng thuộc những danh mục này thì việc tiến hành được duyệt để vay tiền bằng thẻ tín dụng rất là khó. 

3. Hồ sơ thủ tục để vay tiền bằng cách mở thẻ tín dụng

Hồ sơ thủ tục để vay tiền bằng cách mở thẻ tín dụng
Hồ sơ thủ tục để vay tiền bằng cách mở thẻ tín dụng

Tiếp sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn vay tiền bằng thẻ tín dụng nhanh chóng khi bạn chuẩn bị đầy đủ những bộ hồ sơ cơ bản sau đây:

 • CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, thẻ tín dụng (những giấy tờ này đều phải được sao y trong 06 tháng).
 • Bạn có thể bổ sung thêm những chứng từ liên quan đến việc cư trú dài hạn hoặc những giấy tờ minh chứng cho nguồn thu nhập của bạn hiện tại như thế nào. (Những giấy tờ khác có thể là: hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, những quyết định tăng lương/thưởng, …)

Những giấy tờ khác sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng mà bạn đến để tiến hành thủ tục thực hiện vay. Về phần hồ sơ này bạn có thể liên hệ trực tiếp đến ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết hơn. 

4. 3 Công ty tài chính hỗ trợ vay tiền bằng thẻ tín dụng uy tín

Vay tiền bằng cách mở thẻ tín dụng đã được nhiều ngân hàng lựa chọn. Tuy nhiên, như những phần nội dung đã nêu ở phía trên thì hầu hết những ngân hàng mà lựa chọn hình thức cho vay tín dụng này cũng khá là ít. Và dưới đây là 03 công ty tài chính đã áp dụng hình thức cho vay này mà bạn cần nên biết đến là:

4.1 Vay bằng thẻ tín dụng lãi suất tốt Mirae Asset

Đơn vị tài chính đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến bạn đấy chính là Mirae Asset. Đây là một tổ chức tín dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng và là nơi uy tín nhất hiện nay chuyên cho vay tiền bằng thẻ tín dụng. Thủ tục vay tại đây cũng khá đơn giản, khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ CMND/CCCD sao y, sổ hộ khẩu sao y, hình chụp trước sau của thẻ và list sao kê gần nhất.

Vay bằng thẻ tín dụng lãi suất tốt Mirae Asset
Vay bằng thẻ tín dụng lãi suất tốt Mirae Asset

Những ưu điểm nổi bật khi tiến hành vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng mà khách hàng nhận được là:

 • Mức lãi suất tại Mirae Asset đạt 3.75%/tháng với hạn mức 100 triệu đồng/tháng. Kỳ hạn thanh toán khá linh động từ 6 đến 36 tháng. 
 • Thủ tục của Mirae Asset rất nhanh gọn lẹ, trường hợp nếu bạn không thể chuẩn bị đầy đủ được sao kê tín dụng trực tiếp thì bạn vẫn có thể cung cấp bảng sao kê điện tử). Bên cạnh đó, đơn vị này sẽ hỗ trợ người vay mọi thủ tục nếu chẳng may gặp trở ngại. 

4.2 Vay vốn với thẻ tín dụng Shinhan Finance

Ngân hàng Shinhan Finance cũng là một đơn vị tài chính nổi bật chuyên cung cấp những sản phẩm vay tiền bằng thẻ tín dụng đa dạng và uy tín. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ CMND/CCCD sao y, sổ hộ khẩu sao y, tạm trú, sao kê những giao dịch gần nhất, hợp đồng lao động hoặc bảng thống kê lương.

Vay vốn với thẻ tín dụng Shinhan Finance
Vay vốn với thẻ tín dụng Shinhan Finance

Những ưu điểm nổi bật khi thực hiện vay tại ngân hàng Shinhan Finance là:

 • Số tiền có thể được vay tại ngân hàng Shinhan Finance lên đến 80 triệu đồng với hạn mức của thẻ tín dụng tối thiểu phải đạt 15 triệu đồng. 
 • Mọi quy trình đều được tiến hành rất nhanh chóng và không tốn quá nhiều thời gian. Ngân hàng chỉ yêu cầu người vay cung cấp bản sao kê thẻ tín dụng trong khoảng thời gian gần nhất và phải chụp ảnh rõ mặt trước, mặt sau của thẻ tín dụng. 

4.3 Vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng FE Credit

Vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng Fe Credit sẽ mang đến nhiều tiện ích nổi bật nhiều hơn so với những ngân hàng khác. Từ những phương thức rút tiền mặt đến những cách thích trả góp định kỳ đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, thẻ tín dụng Fe Credit là những kiểu thẻ được chính công ty tài chính Fe Credit phát hành. 

Vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng FE Credit
Vay tiền mặt bằng thẻ tín dụng FE Credit

Trường hợp đối với những khách hàng không sở hữu những dạng thẻ tín dụng Fe Credit nhưng vẫn muốn vay theo hình thức này thì bạn vẫn có thể chọn cách sử dụng những kiểu hình thức vay tiền qua bảng lương, hợp đồng bảo hiểm hoặc các loại hóa đơn cần thiết, … 

Những ưu điểm khi tiến hành vay tại Fe Credit bao gồm:

 • Khách hàng sẽ được áp dụng hạn mức vay giao động từ 6 – 60 triệu đồng cùng với mức lãi suất sẽ được áp dụng từ 4.08%/tháng. Danh mục này sẽ được áp dụng đối với những khách hàng sở hữu những những kiểu thẻ tín dụng FE Credit hạng chuẩn.
 • Khách hàng sẽ được áp dụng hạn mức vay từ 30 đến 60 triệu đồng với mức lãi suất 3.08%/tháng khi khách hàng nằm trong phần danh mục sở hữu thẻ tín dụng FE Credit hạng vàng.

5. Lãi suất phải trả khi vay tiền bằng thẻ tín dụng bao nhiêu?

Lãi suất phải trả khi vay tiền bằng thẻ tín dụng bao nhiêu
Lãi suất phải trả khi vay tiền bằng thẻ tín dụng bao nhiêu

So với những hình thức cho vay khác thì cho vay theo phương thức bằng thẻ tín dụng bao giờ cũng sẽ có mức lãi suất cao hơn. Nhiều khách hàng còn đánh giá phần lãi suất có thể cao gấp đôi so với những hình thức khác. Thông thường mức lãi suất sẽ biến động từ 3.75% – 4.08%/tháng. Mức lãi suất này cũng đã thể hiện rõ được lãi suất của cách vay này như thế nào. 

6. Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ tín dụng 

Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ tín dụng
Hướng dẫn vay tiền bằng thẻ tín dụng

Các bước tiến hành vay tiền theo thẻ tín dụng sẽ được thể hiện rõ qua các quy trình như sau:

 • Đầu tiên, khách hàng sẽ lựa chọn một đơn vị tổ chức tín dụng mà bạn cảm thấy phù hợp nhất. Để rút ngắn được thời gian chuẩn bị hồ sơ, người vay có thể tiến hành đăng ký nhanh trên cổng thông tin trực tuyến của ngân hàng. 
 • Tiếp sau đó, bạn sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết dựa trên những phần điều hướng mà đơn vị tài chính đó yêu cầu. Lưu ý, mọi thông tin cần nên nhập chính xác nhất.
 • Sau khi hoàn thành, tổ chức tài chính sẽ xác nhận lại thông tin của khách hàng và bắt đầu thẩm định dựa trên đúng quy trình điều lệ của công ty tài chính. Trường hợp nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì tổ chức tài chính chính sẽ liên hệ khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Bước cuối cùng là hai bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng và quy trình giải ngân sẽ được thực hiện. 

7. Những chú ý cần biết khi vay vốn với thẻ tín dụng

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thực hiện vay tiền bằng thẻ tín dụng, mỗi người vay cần nên chú ý đến những vấn đề cơ bản sau đây:

 • Trước khi bắt đầu thực hiện hoàn thiện hồ sơ người vay cần nên tìm hiểu rõ được hình thức vay này là như thế nào. Cũng như là xác định được bản thân người vay có thực sự đủ điều kiện để thực hiện hình thức vay này hay không. Hạn trả khi vay tiền bằng thẻ tín dụng sẽ khoảng bao lâu. 
 • Xác định rõ được nguồn ngân sách tài chính của bản thân trước khi bắt đầu tiến hành vay vốn. Vì phần lãi suất của những khoản vay này khá cao nên khách hàng cần nên cân nhắc về vấn đề này. 

Lời kết 

Trên đây là những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền bằng thẻ tín dụng mà bạn cần nên biết đến. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn trang bị được nhiều kinh nghiệm hơn trước khi bắt đầu thực hiện một thủ tục vay vốn nào đó.