Top 10+ Vay Tiền Nhanh Nhận Tiền Cấp Tốc Trong Ngày

461
Top 10+ vay tiền nhanh nhận tiền cấp tốc trong ngày
Top 10+ vay tiền nhanh nhận tiền cấp tốc trong ngày
5/5 - (1 bình chọn)

Vay tiền nhanh giải ngân ngay trong ngày ngân hàng nào cho vay? Có thể bạn nên tìm hiểu kỹ về vay tiền nhanh nhận tiền trong ngày qua nội dung liên quan ngay sau đây: Top 10+ vay tiền nhanh nhận tiền cấp tốc trong ngày List AZ liệt kê giúp bạn chọn được cho mình địa chỉ vay nhanh và hài lòng nhất. 

1. Như thế nào là vay tiền nhanh?

Vay tiền nhanh, giải ngân ngay trong ngày là như thế nào? Đó là hình thức vay tiền bằng CCCD/ CMND với hạn mức được duyệt vay tiền từ 1 – 15 triệu đồng; Trong thời gian vay ngắn hạn 10 – 30 ngày thanh toán. Với quy trình vay nhanh, không cần hồ sơ giấy tờ hoặc các thủ tục, chứng minh thu nhập, bảng lương phức tạp như ở ngân hàng.

Như thế nào là vay tiền nhanh
Như thế nào là vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh trong ngày sẽ hỗ trợ vay tiền mặt nhanh không thế chấp với lãi suất thấp, chấp nhận vay khi có cả nợ xấu giải ngân khoản vay nhanh trong 24h.

2. Vay tiền mặt nhanh cần điều kiện gì?

Vay tiền mặt nhanh cần điều kiện gì
Vay tiền mặt nhanh cần điều kiện gì

Để được vay tiền nhanh và giải ngân liền người vay cần đáp ứng các điều kiện vay như sau:

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân hợp lệ.
 • Người vay có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi  
 • Thu nhập trung bình hàng tháng ít nhất từ 2 triệu đồng trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng có tên người vay và còn hiệu lực.

3. Chi tiết cách vay tiền nhanh trong ngày

Để vay tiền mặt nhanh nhất người vay cần tìm hiểu, lựa chọn và tham khảo đơn vị cung cấp dịch vụ để đưa ra quyết định vay.

Chi tiết cách vay tiền nhanh trong ngày
Chi tiết cách vay tiền nhanh trong ngày

Với các nền tảng vay tiền nhanh online hiện nay, người vay có thể tiến hành vay theo các bước đơn giản sau:

 • Truy cập website vay tiền nhanh, lựa chọn các khoản vay từ 250k – 15 triệu trong thời gian từ 7 – 90 ngày sao cho phù hợp với nhu cầu tài chính và khả năng chi trả.
 • Sau khi hoàn thành hồ sơ vay, nhân viên của đơn vị cho vay sẽ gọi  để xác nhận khoản vay, và hỗ trợ bổ sung những thông tin cần thiết.
 • Nếu đã đầy đủ thông tin người vay được duyệt và nhận chuyển khoản giải ngân vào tài khoản ngân hàng.
 • Đến hạn thanh toán, bạn sẽ nhận 1 SMS thông báo thời gian thanh toán với tổng số tiền, chỉ cần thanh toán đúng số tiền vay ban đầu mà thôi.

4. Vay tiền giải ngân nhanh có lãi suất bao nhiêu?

Khách hàng vay nhanh như vậy thường sẽ băn khoăn không biết liệu lãi suất vay tiền mặt nhanh sẽ như thế nào?

Tùy theo từng đơn vị cho vay mà mức lãi suất sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung là giống nhau là lãi suất được công khai, minh bạch. Tất cả thông tin về khoản vay, lãi suất và tổng số tiền thanh toán được tích hợp ngay trên công cụ dự toán khoản vay. Nhằm để người vay có thể quyết định trước khi điền thông tin đăng ký.

Vay tiền giải ngân nhanh có lãi suất bao nhiêu
Vay tiền giải ngân nhanh có lãi suất bao nhiêu

Với lần vay đầu tiên thường sẽ được miễn phí 0% lãi suất và phí để trải nghiệm dịch vụ. Từ lần thứ 2 vay rở đi, mức lãi suất sẽ cao hơn ngân hàng một chút. 

Danh sách tổng hợp về mức lãi suất khi vay tiền mặt nhanh:

 • OnCredit: lãi suất từ 14.2 – 14.6%/năm.
 • Doctor Đồng: lãi suất tối đa 20%/năm.
 • MoneyCat: lãi suất tối đa 18.25%/năm.
 • Senmo: lãi suất tối đa là 18.5%/năm.
 • Tamo: Lãi suất từ 12 – 20%/năm.
 • Vamo: Lãi suất từ 12 – 18.25%/năm + phí vay.
 • ATM-Online: lãi suất 12%/năm + phí dịch vụ.

5. Tổng hợp 10+ vay tiền nhanh nhận tiền cấp tốc

Đây là tổng hợp top 10+ vay tiền nhanh nhất 2022: 

5.1 Vay tiền nhanh 24/7 Money Cat

Sở dĩ nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền ở đây là vì tổ chức hoạt động hợp pháp. Người vay  có thể vay tiền nhanh trả góp theo hàng tháng với lãi suất cực kỳ tốt.

Vay tiền nhanh 24/7 Money Cat
Vay tiền nhanh 24/7 Money Cat

Đặc biệt, người vay được miễn phí 0% lãi suất, có thể trả lại khoản vay trong vòng 10 ngày mà không mất phí. MoneyCat cung cấp cho người dùng app vay hạn mức duyệt vay từ 500k – 10 triệu. Vay dài hạn thủ tục chỉ cần CMND/ CCCD, không thế chấp lãi suất thấp, không thẩm định khoản vay.

5.2 Vay nhanh tốc độ Senmo

Gofingo là tổ chức tài chính nổi tiếng tại thị trường châu Á và châu Âu. Năm 2019, Gofingo ra mắt Senmo tại Việt Nam. Mục tiêu là sử dụng công nghệ tài chính (Fintech) để hỗ trợ người vay tiếp cận khoản vay nhanh trong ngày, với thủ tục đơn giản.

Vay nhanh tốc độ Senmo
Vay nhanh tốc độ Senmo

Với ưu đãi miễn 0% lãi suất khi lần đầu tiên vay tiền tại đây, được vay đến 4 triệu. Lần vay thứ 2 trở đi sẽ được hỗ trợ nâng dần hạn mức vay đến 10 triệu, duyệt vay nhanh trong ngày.

5.3 Vay tiền nhanh lãi suất thấp Doctor Đồng

Dịch vụ vay tiền mặt nhanh Doctor Dong của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – một công ty hỗ trợ tài chính.  Với lần đầu vay, người vay  có thể vay 500k – 4 triệu; Từ lần thứ 2 trở đi sẽ được vay tối đa đến 10 triệu trong 30 ngày.

Vay tiền nhanh lãi suất thấp Doctor Đồng
Vay tiền nhanh lãi suất thấp Doctor Đồng

Doctor Đồng ưu đãi miễn phí 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên, hồ sơ vay chỉ cần CCCD/CMND để đăng ký vay tiền mặt nhanh qua website.

5.4 Vay tiền trả góp nhanh chóng OnCredit

OnCredit cung cấp khoản vay nhanh siêu tốc, hồ sơ sẽ được duyệt trong vòng 20 phút từ lúc người vay gửi yêu cầu. Với Oncredit, chỉ cần CMND để đăng ký hồ sơ vay. 

Vay tiền trả góp nhanh chóng OnCredit
Vay tiền trả góp nhanh chóng OnCredit

OnCredit ưu đãi 0% lãi & phí khoản vay đầu tiên là 1 triệu. Giao diện vay đơn giản. Thông tin người vay được bảo mật và lưu trữ an toàn được xác nhận bởi chứng chỉ PCI DSS.

5.5 Vay tiền nhanh trả góp Tamo

Vay tiền nhanh trả góp Tamo
Vay tiền nhanh trả góp Tamo

Tamo có đối tác là các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank và hệ thống chuyển phát nhanh Viettel Post. Với ưu đãi lãi suất tốt, Tamo miễn phí khoản vay đầu tiên đến 30 ngày từ 4 triệu chỉ cần CCCD/ CMND để được duyệt vay & chuyển khoản ngay trong 20 phút.

Với thủ tục vay đơn giản, thanh toán khoản vay linh hoạt, nhận khoản vay cao hơn cho lần vay tiếp theo. 

5.6 Vay tiền siêu nhanh Vamo

Vamo là ứng dụng thuộc Viaconto Co.Ltd – là công ty tư vấn tài chính và cung cấp các giải pháp vay tiền nhanh hỗ trợ khách hàng tiếp cận khoản vay trong ngày cùng thủ tục cực kỳ đơn giản.

Vay tiền siêu nhanh Vamo
Vay tiền siêu nhanh Vamo

Với Vamo bạn chỉ cần CMND/CCCD để tiếp cận với các khoản vay đến 10 triệu đồng và thanh toán trong 30 ngày với 0% lãi suất cho khoản vay đầu.

Thủ tục đăng ký vay tiền 100% online, chỉ sau 15 phút bạn được giải ngân siêu nhanh vào tài khoản.  

5.7 Vay tiền nhanh không cần thế chấp MoneyVeo

MoneyVeo là giải pháp tư vấn, kết nối vay tiền nhanh giữa khách hàng và các đối tác cho vay, giúp người vay có thể nhận tiền ngay về tài khoản trong vài phút sau khi đăng ký.

Vay tiền nhanh không cần thế chấp MoneyVeo
Vay tiền nhanh không cần thế chấp MoneyVeo

MoneyVeo có lãi suất thấp từ 18.25%/năm, hỗ trợ vay 2 triệu cho lần vay đầu tiên, sau đó sẽ nâng dần hạn mức đến 10 triệu. Vay tiền nhanh MoneyVeo có thông tin minh bạch về lãi suất & khoản phí khi đăng ký để bạn cân nhắc trước khi quyết định đăng ký vay.  

5.8 Vay tiền nhanh 24h ATM Online

ATM-Online là đơn vị cung cấp khoản vay trả góp nhanh chóng với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/ CCCD. Cung cấp khoản trả góp linh hoạt từ 3 triệu – 6 triệu trong thời gian chi trả cố định là 3 tháng chia làm 3 kỳ hạn trả.

Vay tiền nhanh 24h ATM Online
Vay tiền nhanh 24h ATM Online

Với ưu đãi mới, ATM-Online với miễn 0% lãi suất trong 14 ngày. Nhận tiền dễ dàng qua tài khoản ngân hàng và thanh toán khoản vay theo lịch thanh toán như quy định. 

5.9 Vay tiền mặt nhanh siêu tốc Cash24

Cash24 là sản phẩm của Ideal Teach, một thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và dịch vụ hỗ trợ các khoản vay online siêu tốc. Vay tiền nhanh tại đây, người vay sẽ được giới thiệu sản phẩm vay tiền nhanh chóng, bảo mật và an toàn lên đến 15 triệu.

Vay tiền mặt nhanh siêu tốc Cash24
Vay tiền mặt nhanh siêu tốc Cash24

Với ưu đãi vay lần đầu đến 5 triệu, miễn 0% lãi suất + Phí dịch vụ 5%/tháng, lãi suất dưới 2% trong 10 ngày đầu tiên.

Từ lần vay thứ 2 sẽ được nâng hạn mức vay đến 15 triệu, có thể trả góp khoản vay trong 12 tháng, chia làm 12 kỳ hạn thanh toán.  

5.10 Vay tiền nhanh trong ngày VayVND

VayVND là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính nhanh chóng trong ngày. Là công ty tư vấn tài chính có mức hỗ trợ khoản vay nhanh trên thị trường vay tiêu dùng tại Việt Nam hiện nay. 

Vay tiền nhanh trong ngày VayVND
Vay tiền nhanh trong ngày VayVND

Vayvnd cho vay đến 15 triệu đồng; Hồ sơ vay chỉ cần CMND thôi, ngoài ra hệ thống VayVND hỗ trợ toàn bộ quá trình vay 100% online từ đăng ký đến giải ngân.  

5.11 Vay tiền nhanh uy tín Webvay

Vay tiền nhanh uy tín Webvay
Vay tiền nhanh uy tín Webvay

Webvay là trang cho vay nhanh siêu tốc mới nhất 2022, hạn mức vay đến 10 triệu trong 70 ngày. Webvay áp dụng công nghệ hiện đại, có tốc độ duyệt vay nhanh chóng, thủ tục chỉ cần thẻ CCCD/ CMND trong ngày.

Lãi suất thấp, kỳ hạn vay dài đến 70 ngày là ưu điểm nổi bật từ Webvay. 

6. Trả lời những câu hỏi liên quan đến hình thức vay tiền nhanh

Một số câu hỏi thường gặp khi tìm hiểu về vay tiền nhanh online hiện nay bạn có thể tham khảo:

6.1 Đang là nợ xấu thì có vay tiền nhanh được không?

Công ty tài chính cho vay tiền nhanh online qua web, app tín dụng vẫn tạo điều kiện cho người có nó xấu các khoản vay nhanh, vay tiền không thế chấp và cũng không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khi vay.

6.2 Vay tiền nhanh tính lãi suất như thế nào?

Khi vay lần đầu tiên sẽ được miễn phí 0% lãi suất và phí để trải nghiệm dịch vụ. Từ lần vay thứ 2, hạn mức vay được tính lãi suất và hiển thị chi tiết trên công cụ dự toán khoản vay để người vay tự quyết định.  

6.3 Nên vay tiền nhanh nhất ở đâu?

Bài viết đã thống kê sẵn ở trên các Top+ vay tiền nhanh nhất và đáp ứng các nhu cầu của người vay như: Lãi suất vay thấp, quy trình vay đơn giản & độ uy tín của đơn vị vay.  Hiện nay đang có một số các đơn vị và hình thức vay mới bạn có thể tìm hiểu thêm như: fast money vay tiền momo, vay tiền trên momo, kinh nghiệm vay tiền mặt home credit, vay tiền scb, vay tiền mặt fe,….hy vọng bạn sẽ tìm hiểu thật kỹ nhé!