Top 5 Công Ty Cho Vay Thế Chấp Căn Hộ Uy Tín TPHCM

402
Top 5 công ty cho vay thế chấp căn hộ uy tín TPHCM
Top 5 công ty cho vay thế chấp căn hộ uy tín TPHCM
5/5 - (12 bình chọn)

Những cá nhân và hộ gia đình hiện nay đang có nhu cầu mua chung cư trả góp nhưng lại gặp khó khăn vì những thủ tục rườm rà, phức tạp của các ngân hàng. Để giải quyết được nỗi lo của nhiều khách hàng hiện nay, những công ty cho vay thế chấp ra đời. Hỗ trợ khách hàng trong việc làm hồ sơ, thủ tục và tư vấn khách cách vay với lãi suất tốt nhất. Dưới đây là top 5 công ty cho vay thế chấp căn hộ của List AZ mà bạn nên biết.

1. Vay Tiền Phước Ân cho vay thế chấp căn hộ uy tín

Nếu bạn đang cần vay thế chấp căn hộ, mua nhà trả góp chung cư mà ngại thủ tục rườm rà, rắc rối của các ngân hàng thì có thể lựa chọn Vay Tiền Phước Ân. Bạn sẽ không cần chứng minh thu nhập, làm các thủ tục rườm rà. Chẳng cần đưa ra những dự án kinh doanh đao to búa lớn để chứng minh khả năng trả nợ và tiền năng dự án.

Vay Tiền Phước Ân cho vay thế chấp căn hộ uy tín
Vay Tiền Phước Ân cho vay thế chấp căn hộ uy tín

Vay tiền Phước Ân hiện nay đang sở hữu mạng lưới quan hệ rộng khắp tại hơn 90% ngân hàng tại TP HCM. Phước Ân sẽ hỗ trợ bạn từng bước để hoàn thiện hồ sơ vay một cách tốt nhất. Giúp bạn có thể vay tiền một cách đơn giản và nhanh gọn nhất.

Bạn cũng không phải tìm hiểu và so sánh lãi suất của các ngân hàng hiện nay. Cùng với sự am hiểu về các quy trình vay vốn, hệ thống lãi suất của các ngân hàng từ nhỏ đến lớn. Phước Ân cũng sẽ tư vấn cho khách hàng những mức vay với lãi suất thấp nhất. Phù hợp với nhu cầu vay vốn ngân hàng của tất cả mọi người.

Đến với Phước Ân, khách hàng cũng sẽ không cần phải lo về vấn đề rò rỉ thông tin. Phước Ân sẽ bảo mật và lưu trữ thông tin hồ sơ vay của bạn một cách tuyệt đối.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 211 Lạc Long Quân, P.3, Q.11, TP HCM
  • Email: huynhquan75@gmail.com
  • Website: https://vaytienphuocan.com
  • Hotline: 0902.899.227 – 0913.844.933

Xem thêm: Cho vay tiền tư nhân nhanh

2. HSBC – Công ty cho vay thế chấp căn hộ chung cư

Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam.Đây cũng là ngân hàng cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng. Trong đó có cả dịch vụ cho vay để mua chung cư trả góp với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

HSBC - Công ty cho vay thế chấp căn hộ chung cư
HSBC – Công ty cho vay thế chấp căn hộ chung cư

Hiện tại HSBC là một trong những công ty cho vay thế chấp căn hộ có lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Chỉ ở mức 7,99% / năm cùng với lựa chọn lãi suất cố định lên đến 5 năm. Thời hạn để bạn vay trả góp của ngân hàng là 25 năm.

3. Ngân hàng cho vay thế chấp căn hộ – Liên Việt Post Bank

Liên Việt Post Bank hiện nay là một trong ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vốn điều lệ của ngân hàng lên đến 9769 tỷ đồng. Khi chọn Liên Việt Post Bank bạn có thể vay để mua trả góp chung cư. Với mức lãi suất chỉ ở mức 7,5% một năm cực kỳ ưu đãi cho khách hàng.

Ngân hàng cho vay thế chấp căn hộ - Liên Việt Post Bank
Ngân hàng cho vay thế chấp căn hộ – Liên Việt Post Bank

Khi vay mua chung cư trả góp tại ngân hàng Liên Việt Post Bank, bạn có thể vay được số tiền lên đến mức 80% nhu cầu vốn. Thời hạn cho vay tối đa của ngân hàng lên đến 240 tháng. Ngoài ra, Liên Việt Post Bank cũng có mức giải ngân cực kỳ linh hoạt dựa trên tiến độ thanh toán thực tế. Mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho khách hàng.

Như vậy, khi vay vốn tại Liên Việt Post Bank để mua chung cư sẽ được áp dụng mức lãi suất dưới đây:

  • Lãi suất ở mức 10,25% trong vòng 3 tháng. Sau thả nổi thì sẽ áp dụng biên độ 3,75%.
  • Lãi suất ở mức 10,75% trong vòng 3 tháng. Sau thả nổi thì sẽ áp dụng biên độ 4.25%

4. HongLeong Bank cho vay vốn thế chấp căn hộ chung cư

HongLeongbank là một trong những ngân hàng thương mại có 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Chính sách hỗ trợ lên đến 100% nhu cầu mua nhà hiện nay của khách hàng. Thời hạn vay tại Hongleong Bank có thời hạn vay 25 năm.

HongLeong Bank cho vay vốn thế chấp căn hộ chung cư
HongLeong Bank cho vay vốn thế chấp căn hộ chung cư

Hiện tại HongLeong bank được áp dụng dựa trên tính dư nợ giảm dần. Khách hàng sẽ được ưu đãi với 2 mức cụ thể dưới đây:

Mức ưu đãi: lãi suất 6.75%/năm với ưu đãi trong vòng 6 tháng đầu.

Mức ưu đãi: lãi suất 7.75%/năm với ưu đãi trong vòng 12 tháng đầu.

Với hỗ trợ cùng mức ưu đãi hấp dẫn và phương thức, thủ tục nhanh chóng và đơn giản. Công ty cho vay thế chấp căn hộ HongLeongbank cũng là một trong những sự lựa chọn mà bạn nên lưu tâm.

5. Vay thế chấp căn hộ chung cư tại VRB Bank

Ngân hàng VRB (tên đầy đủ Ngân hàng liên doanh Việt – Nga) là ngân hàng thương mại kinh doanh đa năng. Ngân hàng hoạt động dựa trên mô hình hiện đại, hướng tới lợi ích khách hàng. Do đó mà chính sách vay mua chung cư trả góp tại ngân hàng VRB cực kỳ hấp dẫn với khách hàng.

Vay thế chấp căn hộ chung cư tại VRB Bank
Vay thế chấp căn hộ chung cư tại VRB Bank

VRB hỗ trợ hạn mức vay cho các khách hàng lên tới 100% giá trị căn hộ. Thời hạn cho vay là 20 năm, cực kỳ dài hạn. Hiện tại VRB đang áp dụng mức lãi suất là 8%/năm, thủ tục vay của ngân hàng cũng cực kỳ đơn giản và thuận tiện với khách hàng.

Đặc biệt, hình thức đảm bảo có thể dùng chính tài sản được hình thành từ số vốn vay của bạn để làm tài sản đảm bảo.

Trên đây là top 10 công ty cho vay thế chấp căn hộ với lãi suất tốt nhất dành cho các bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm được một công ty phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của bản thân và nhanh chóng tìm được căn nhà ưng ý.