Top 5 Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh Chóng Đơn Giản Uy Tín

335
Top 5 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đơn giản uy tín
Top 5 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng đơn giản uy tín
Rate this post

Ứng dụng vay tiền online được xem là cách thức vay vốn nhanh nhất, thủ tục cũng khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều kiểu app ứng dụng vay tiền online đa dạng. Chính vì thế điều này đã khiến cho người dùng rất khó chọn lựa. Để giải quyết nhanh chóng vấn đề này – hôm nay chúng tôi sẽ nhắn gửi đến bạn top 5 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng mà bạn cần nên biết. 

1. Khái quát về vay tiền online là gì? 

Vay tiền online là một trong những hình thức vay tiền không cần thế chấp và dĩ nhiên người đi vay sẽ không cần có tài sản đảm bảo. Còn đối với người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay xét về thu nhập và khả năng trả nợ của người đó như thế nào để cho vay. Mọi giao dịch diễn ra giữa các bên đều thực hiện hoàn toàn online thông qua những app ứng dụng hoặc những trang web giao dịch giữa hai bên. Hoặc cũng có thể được thực hiện trên các ứng dụng điện thoại, … 

Vay tiền online thực chất là vay tín chấp, cụ thể hơn bạn có thể chọn vay theo các ngân hàng (tổ chức tài chính uy tín) hoặc có thể chọn vay theo các tổ chức tín dụng không chính thống. 

Khái quát về vay tiền online
Khái quát về vay tiền online

2. Top 5 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng 

Top 5 ứng dụng vay tiền online cực kỳ nhanh chóng mà bạn không nên bỏ qua:

2.1 Cashwagon vay tiền online nhanh

Nếu bạn đang gặp vấn đề khó khăn ở mức vừa và nhỏ thì ứng dụng Cashwagon là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên Google Play hoặc có thể tải trên App Store sau đó chỉ cần đợi khoảng 3 phút để hoàn thành thủ tục đăng ký và xác nhận qua tin nhắn điện thoại là xong. Hơn thế nữa, ứng dụng vay tiền online này có thể giải ngân cực kỳ nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút sau khi được phê duyệt hồ sơ. 

Cashwagon vay tiền online nhanh
Cashwagon vay tiền online nhanh

So với những ứng dụng vay tiền online khác thì Cashwagon đưa ra những ưu đãi đặc biệt về việc miễn phí lãi suất cho 10 ngày đầu tiên trong lần vay đầu tiên. Mọi thủ tục cực kỳ rất đơn giản và chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể tiến hành thực hiện ngay. 

Điều kiện để đăng ký vay tại Cashwagon:

 • Từ đủ 20 tuổi trở lên 
 • Không vướng phải những nợ xấu trong thời gian tiến hành vay
 • Bắt buộc phải có chứng minh gốc của người vay
 • Công việc ổn định (có thể chứng minh nguồn thu nhập)

2.2 Tamo.vn ứng dụng vay tiền online uy tín với lãi suất hấp dẫn

Tamo.vn cho phép người vay có thể tiến hành vay với những khoản vay giao động từ 250.000vnđ đến 15 triệu đồng. Mọi thủ tục về các khoản vay sẽ được giải quyết từ 15 đến 30 ngày đối với các vấn đề tài chính của khách hàng. Đối với Tamo.vn khách hàng chỉ mất khoảng 3 phút để đăng ký nhưng để tiền được nạp vào tài khoản của quý khách thì bạn cần phải đợi đến 2 giờ. 

Tamo.vn ứng dụng vay tiền online uy tín với lãi suất hấp dẫn
Tamo.vn ứng dụng vay tiền online uy tín với lãi suất hấp dẫn

Đặc biệt hơn nữa, khi bạn chọn vay tại Tamo.vn bạn sẽ được nhận ngay những ưu đãi dành cho khách hàng mới đó là miễn phí lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên. Ứng dụng Tamo.vn sẽ hỗ trợ nhanh chóng những vấn đề thắc mắc của quý khách hàng 24/7. Nếu bạn chọn vay tại Tamo.vn bạn sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hoặc những vấn đề kinh tế khác.

Điều kiện để đăng ký vay tại Tamo.vn:

 • Khách hàng hiện tại là công dân Việt Nam và đang sinh sống làm việc tại Việt Nam với độ tuổi giao động từ 20 đến 60 tuổi. 
 • Khách hàng phải có chứng minh gốc, đi kèm với các tiêu chí về thu nhập ổn định.
 • Không có những vấn đề nợ xấu hoặc những vấn đề tín dụng trong sách.

2.3 Easy Credit – Vay tín chấp online nhanh chóng

Là một trong những ứng dụng vay online có thể vay từ 10 triệu đến 90 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 60 tháng. Easy Credit là một trong những ứng dụng cho vay rất uy tín và cực kỳ đảm bảo. Mọi quá trình thủ tục đều sẽ được hoàn thành ngay trong chốc lát chỉ với 2 loại giấy tờ tùy thân. Bên cạnh đó Easy Credit là một trong những bộ phận thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). 

Easy Credit - Vay tín chấp online nhanh chóng
Easy Credit – Vay tín chấp online nhanh chóng

Với tiêu chí hoạt động “Cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách riêng của EASY CREDIT” – làm mọi thứ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hiệu quả hơn. Tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng vay tiền online này đã nhanh chóng chiếm được nhiều sự tin dùng của khách hàng. 

Điều kiện để đăng ký vay tại Easy Credit:

 • Là khách hàng có quốc tịch Việt Nam cụ thể là tại khu vực Nam Bộ HCM, Bà rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Cần  Thơ, Cà Mau, Đồng Nai, Hậu Giang, …
 • Độ tuổi của người vay giao động từ khoảng 23 đến 55 tuổi. 
 • Bạn cần phải có đầy đủ những giấy tờ có thể chứng minh được thu nhập của cá nhân cũng như khả năng có thể chi trả được nợ. Cụ thể Easy Credit chỉ chấp nhận những cá nhân đi làm hưởng lương, kinh doanh, lương hưu, … 

2.4 AVAY – Nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng vay hấp dẫn

một ứng dụng kết nối giữa khách hàng đi vay với các tổ chức tài chính, ngân hàng uy tín trên thị trường, … Hạn mức vay của ứng dụng vay tiền online Avay lên đến 70 triệu với kỳ hạn vay cực kỳ linh hoạt. Ứng dụng này sẽ không yêu cầu bạn chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, AVAY sẽ đánh giá người vay dựa trên  lịch sử tín dụng và tiêu dùng.

AVAY - Nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng vay hấp dẫn
AVAY – Nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng vay hấp dẫn

Thời gian giải ngân sẽ được giải quyết nhanh chóng trong ngày và khách hàng sẽ nhận được số tiền vay một cách nhanh chóng nhất có thể. Hơn thế nữa, thời gian vay sẽ rất linh động giao động từ 6 tháng 36 tháng với lãi suất luôn luôn đảm bảo sự minh bạch rõ ràng.

Điều kiện để đăng ký vay tại AVAY:

 • Độ tuổi được đăng ký vay từ 20 tuổi trở lên và đảm bảo có khả năng chứng minh được nguồn thu nhập có thể trả được tiền vay.
 • Không có nợ xấu giao động từ 2 trở lên đồng thời sim được đăng ký vay phải là sim Viettel và thuộc chính chủ sở hữu.

2.5 Doctor Đồng – Hỗ trợ vay vốn và tư vấn tài chính

Đây là một trong những ứng dụng vay tài chính vừa có khả năng cho vay vừa có khả năng tư vấn tài chính hiệu quả với các khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng. Ứng dụng này sẽ thuộc bộ phận công ty TNHH MTV Vạn An Phát.

Doctor Đồng - Hỗ trợ vay vốn và tư vấn tài chính
Doctor Đồng – Hỗ trợ vay vốn và tư vấn tài chính

Để có thể tiến hành vay vốn bạn cần phải thực hiện 4 bước sau:

 • Bước 1: Tiến hành điền hồ sơ đăng ký theo các quy trình của ứng dụng
 • Bước 2: Chờ Doctor Đồng nhận xét duyệt 
 • Bước 3: Xác nhận mức khoản vay mà bạn cần
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay theo đúng quy trình

Thời hạn khoản vay tối đa khoảng 12 tháng và còn thời hạn tối thiểu là 90 ngày. Đồng thời lãi suất tối thiểu đạt 12% và lãi suất tối đa đạt 20%/năm. Bên cạnh đó, Doctor Đồng còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng vay lại lần hai. Cụ thể bạn có thể vay với số tiền gấp đôi so với đợt lần đầu. Đối với những khách hàng có nợ xấu vẫn có thể vay được. 

Điều kiện để đăng ký vay tại Doctor Đồng:

 • Người vay cần phải đáp ứng đủ về độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Chỉ cần CMND gốc và có thể chứng minh được khả năng thu nhập của bản thân – trường hợp nếu bạn thiếu hồ sơ bạn có thể yêu cầu bổ sung hồ sau cũng được. 
 • Đối tượng tiến hành vay: Toàn quốc – là công dân Việt Nam. 

3. Phương thức vay tiền online 

Để vay tiền nhanh chóng mà không cần đến bất kỳ những tài sản nào thì bạn có thể chọn cách thức vay tiền online. Thông thường cách thức này sẽ bao gồm những cách vay tiền sau đây

Phương thức vay tiền online
Phương thức vay tiền online

3.1 Vay tiền qua CMND gốc (chính chủ)

Vay tiền qua CMND gốc la là hình thức vay tiền thông qua các ứng dụng online trực tuyến. Thông thường cách vay tiền online sẽ có hạn mức vay thấp hơn so với những loại sản phẩm dịch vụ vay tiền khác. Phương thức này sẽ phù hợp cho những khách hàng đang cần những khoản vay ít.

Thao tác thực hiện rất đơn giản bạn chỉ việc tải app về điện thoại rồi sau đó tiến hành đăng ký chỉ khoảng 3 – 5 phút và có thể nhận được số tiền vay chỉ trong 24 tiếng đồng hồ.

3.2 Vay thông qua sim Viettel 

Nếu bạn muốn vay những số tiền lớn hơn bạn có thể chọn cách vay qua sim Viettel. Mức tiền mà bạn mong muốn được vay sẽ có thể lên đến 70 triệu đồng. Và thao tác cũng vay cũng rất đơn giản như cách vay bằng CMND gốc. Phương thức này cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho người vay thực hiện nhanh chóng nhất có thể. 

Cũng như không nhất thiết phải ra ngân hàng và chọn những cách thế chấp rườm rà nhiều thủ tục khác. Cách này sẽ rút ngắn được thời gian giúp bạn có thể tiến hành vay nhanh nhất. 

3.3 Vay tiền qua thẻ sinh viên/học sinh

Mức vay cao nhất cho trường hợp này là 10 triệu đồng, cách vay này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho những đối tượng có kinh tế cần tiền gấp. Hiện nay trên thị trường những ứng dụng vay tiền online rất phổ biến và đa dạng. Đáng kể đến như các ngân hàng nổi tiếng Sacombank, Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank,  … 

3.4 Vay tiền thông qua giấy phép lái xe

Hình thức này sẽ dành cho những cá nhân muốn vay những khoản tiền ở mức vừa/trung bình. Nếu chọn vay ở ngân hàng thì khó có thể chọn được những khoản vay đó, còn vay tại các ứng dụng vay tiền online bạn sẽ dễ dàng nhận được các ưu đãi đặc biệt này. Tuy nhiên, nếu bạn chọn vay bằng hình thức này bạn sẽ phải chịu một khoản chi phí giữ hồ sơ cá nhân.

3.5 Vay tiền qua sổ hộ khẩu

Sổ hộ khẩu cũng là một trong những loại giấy tờ có giá trị và có thể dùng để vay vốn online nhanh chóng. Đây là phương thức vay có thể vay với số tiền lên đến 80 triệu đồng. Số tiền được đánh giá rất là cao so với những phương thức bên trên. Tuy nhiên, cách vay bằng sổ hộ khẩu sẽ thích hợp với những hộ kinh doanh vừa và nhỏ ít thích hợp cho những đối tượng là cá nhân. 

4. Có nên sử dụng ứng dụng vay tiền online hay không?

Đây có lẽ là một trong những lý do được khá nhiều khách hàng quan tâm, để làm rõ hơn về vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những ưu điểm nhược điểm sau đây:

4.1 Ưu điểm

Ưu điểm vay tiền online
Ưu điểm vay tiền online
 • Thủ tục vay cực kỳ nhanh chóng và đơn giản chỉ với những thao tác là bạn có thể tiến hành nhận ngay được những khoản vay cần thiết.
 • Cách vay này sẽ không cần người vay thế chấp bất kỳ loại tài sản nào cả. Đây là một ưu điểm tối ưu mà ai ai cũng muốn lựa chọn cách vay này.
 • Thủ tục đều được tiến hành online một cách nhanh chóng, điều đặc biệt hơn nữa sẽ có một số ứng dụng không cần phải chứng minh mức thu nhập của bản thân. 
 • Mức vay sẽ linh động tùy thuộc vào cách thức tiến hành vay online như thế nào. 

4.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì việc vay tiền online sẽ còn vướng phải những nhược điểm cơ bản sau đây:

 • Thời gian vay rất ngắn hạn và chỉ khoảng từ 10 đến 30 ngày cho nên nếu bạn xác định vay theo cách thức này thì điều đầu tiên bạn cần nhắm đến đấy chính là khả năng chi trả của bạn như thế nào. Nếu bạn không trả kịp dễ bị cho vào danh sách nợ xấu. 
 • Mức lãi suất của những ứng dụng này luôn luôn sẽ cao hơn rất nhiều so với những cách thức vay bằng ngân hàng khác. Bởi đa số những công ty tài chính này sẽ thường phải huy động vốn từ những công ty khác. 
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều web ma khác nhau và đa dạng. Cho nên trước khi bạn chọn vay vốn từ một ứng dụng online nào đó thì hãy nên tìm hiểu thật rõ và thật kỹ những thông tin của bên cung cấp dịch vụ. 

5. Cách thức vay tiền ứng dụng online

Đa số những thủ tục vay tiền sẽ đều được tiến hành và xử lý qua hệ thống online. Có thể được thực hiện trên các trang web hoặc được tiến hành trang các app ứng dụng.

Bước đầu tiên bạn sẽ tiến hành tham khảo những địa chỉ website hoặc các ứng dụng uy tín trên thị trường hiện nay. Cũng như tìm hiểu rõ được mứa tiền vay như thế nào và các khoản vay với lãi suất ra sao. Hơn thế nữa, bạn cũng nên cân nhắc nếu trả quá hạn thì bạn sẽ bị phạt như thế nào.

Bước thứ hai bạn sẽ bắt đầu đăng ký thông tin vào ứng dụng vay tiền online hoặc các website vay tiền. Những thông tin cơ bản sẽ bao gồm CMND, ngày tháng năm sinh, quê quán cư trú, số điện thoại, … Sau khi hoàn thành xong các bước đăng ký bạn sẽ nhận được ngay cuộc điện thoại tư vấn từ nhân viên của bên cho vay. Cũng như thông qua cuộc gọi này bạn sẽ được xác nhận về những thông tin giá tiền cơ bản.

Bước cuối cùng, khi bạn đã được bên cho vay phê duyệt thì khi đó bạn chỉ còn đợi tiền về tài khoản của mình là xong.

6. Những lưu ý khi tiến hành vay tiền online mà bạn cần cân nhắc

Khi lựa chọn tiến hành vay tiền online bạn cần nên lưu ý cân nhắc những điều cơ bản sau đây:

 • Tìm hiểu rõ thông tin về địa chỉ mà bạn đang muốn chọn vay tiền, tìm hiểu chính xác thời hạn khoản vay, lãi suất và các thông tin về giấy phép kinh doanh. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ ma nên vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin này.
 • Kiểm tra kỹ lưỡng hợp đồng trước khi tiến hành ký kết giao dịch giữa hai bên. Xác nhận lại những thông tin cần thiết nếu có vấn đề gì thắc mắc thì cần nên thương lượng ngay nhé. Để tránh các hậu quả các vấn đề phát sinh về sau. 
 • Trường hợp nếu bạn muốn vay những khoản tiền lớn hơn thì bạn nên ưu tiên chọn ngân hàng để vay thay vì vay tại các ứng dụng vay online với số tiền nhỏ. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin hữu ích về top 5 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng mà bạn không nên qua. Cũng như thông qua bài viết này mà bạn có thể chọn được những trang web vay online uy tín.