Vay Tiền Nóng Tphcm Uy Tín Thủ Tục Đơn Giản Nhận Tiền Ngay

395
Vay tiền nóng tphcm uy tín thủ tục đơn giản nhận tiền ngay
Vay tiền nóng tphcm uy tín thủ tục đơn giản nhận tiền ngay
5/5 - (1 bình chọn)

Mọi khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM đều có thể được vay tiền nóng tphcm. Hỗ trợ các khoản nợ tồn đọng, nợ khó đòi, thuộc danh mục nợ xấu (nhóm 1, 2, 3, 4) không có khả năng vay vốn ngân hàng. Ngoài ra, khi đến hạn thanh toán cho ngân hàng mà không thể xoay xở kịp thời. Nhiều gói sản phẩm ưu đãi được tung ra nhằm hỗ trợ nhiều người liên hệ vay tiền mặt nhanh chóng. Khoản vay gấp để đáp ứng các nhu cầu tài chính tức thời với thời gian giải ngân ngay trong ngày. Cùng listaz.vn tham khảo bài viết dưới đây nhé

1. Vay tiền nóng tphcm là gì?

Những khách hàng ở tại TPHCM thường trú hoặc tạm trú đều được ưu tiên vay tiền nóng tphcm nhanh. Sổ hộ khẩu (SHK) và chứng minh thư nhân dân (CMND) là tất cả những gì bắt buộc phải có trong hồ sơ. Nếu không có 2 giấy tờ trên thì có thể thay thế tiền điện nước cũng như hợp đồng lao động. Giấy phép đăng ký kinh doanh dài hạn đối với công ty đã hoạt động ít nhất hai năm.

Vay tiền nóng tphcm là gì
Vay tiền nóng tphcm là gì

Không có tài liệu nào trên đây được chúng tôi cầm cố hoặc lưu giữ. Chúng tôi sẽ trả lại bảng chính cho khách hàng sau khi so sánh. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc thất lạc giấy tờ tùy thân của mình. Đây là gói vay tín chấp không cần thế chấp tài sản như trang sức, đá quý, vật dụng có giá trị. Bạn cũng không cần phải xuất trình bằng chứng về thu nhập hoặc khả năng tài chính hiện tại của mình.

Chúng tôi không kiểm tra kỹ người thân hay gọi điện để xác minh. Không làm phiền ai trong gia đình hoặc nơi sinh sống của bạn. Chỉ có bạn là biết mình đang vay tiền nóng và bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc đó. Đảm bảo rằng bạn có một khoản vay được hoàn trả theo các điều khoản trong hợp đồng đã ký kết giữa hai bên.

2. Lợi ích khi vay tiền nóng gấp tphcm

 • Vay tiền nóng tphcm chỉ cần cmnd, thủ tục duyệt nhanh chóng, có tiền chỉ trong vài giờ.
 • Không có thế chấp và không có bất kỳ tài liệu quan trọng nào.
 • Không có sự đảm bảo, và không có sự thẩm định người thân.
 • Hỗ trợ cho cả những khách hàng bị nợ xấu.
 • Khách hàng đã vay trước không cần thẩm định lần vay sau nếu lịch sử thanh toán tốt.

3. Những điều kiện để được cho vay tiền nóng gấp tphcm

 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên có sức khoẻ tốt, không vi phạm pháp luật.
 • Nơi sinh sống và làm việc: Chúng tôi không cung cấp tiền nóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thay vào đó, chúng tôi chỉ hỗ trợ tại TP.HCM và một số nơi đăng ký hộ khẩu các tỉnh trong phạm vi 200 km.
 • bạn sở hữu một ngôi nhà hoặc bạn phải có hợp đồng cho thuê nếu sống trong một ngôi nhà thuê.
 • Có mức thu nhập ổn định: Doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, chủ doanh nghiệp, nhân viên trong công ty hay cá nhân kinh doanh tự do… ai cũng có thể vay được miễn là có nguồn thu nhập ổn định.

4. Vay tiền nóng trong ngày tại tphcm tối đa bao nhiêu tiền?

Tùy theo hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu riêng của mỗi khách hàngm các chuyên giai sẽ giúp bạn lựa chọn các gói vay phù hợp bằng cách tư vấn, phân tích, định hướng giúp bạn vay được số tiền mình cần với lãi suất cực thấp.

Vay tiền nóng trong ngày tại tphcm tối đa bao nhiêu tiền
Vay tiền nóng trong ngày tại tphcm tối đa bao nhiêu tiền

Hạn mức cho vay tiền nóng khu vực Hồ Chí Minh cụ thể:

 • Khoản vay nhanh từ 10 đến 50 triệu đồng
 • Từ 50 đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 đến 300 triệu đồng
 • Từ 300 đến 500 triệu đồng
 • Từ 500 triệu đến 1 tỷ rưỡi 2 tỷ

Thời gian trả nợ càng dài thì số tiền vay càng cao. Hiện có thời gian góp là 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày, 60 ngày, 70 ngày, 80 ngày, 90 ngày, 120 ngày. Số tiền bạn có thể vay được quyết định bởi nguồn thu nhập của bạn. Phía chúng tôi cố gắng cung cấp các khoản cần thiết, nhưng không quá 2 tỷ đồng.

5. Lãi suất phải trả khi vay tiền nóng nhanh tphcm

 • Lãi suất hàng năm tối đa 19,8% (hoặc 1,65% mỗi tháng).
 • Lãi suất này tính đến tất cả các chi phí liên quan đến một khoản vay.
 • Lãi suất cố định, cam kết không phát sinh trong quá trình vay.
 • Giảm lãi suất cho những khoản vay lớn hoặc những khách hàng đã gắn bó lâu dài với công ty.
Lãi suất phải trả khi vay tiền nóng nhanh tphcm
Lãi suất phải trả khi vay tiền nóng nhanh tphcm

Khách hàng có thể hiểu rõ hơn qua các ví dụ sau:

Bà An đã vay nóng 100 triệu đồng và trả lại trong 12 tháng với lãi suất 1,65% hàng tháng. Công thức sau được sử dụng để tính toán chi tiết khoản vay:

 • 100.000.000/12 = 8.330.000 VND là tiền gốc hàng tháng
 • Tiền lãi hàng tháng: 1.650.000 VNĐ (100.000.000 x 1.65/100).
 • Số tiền chị An phải trả hàng tháng: 8.333.000 + 1.650.000 đồng = 9.983.000 đồng
 • Tổng số tiền chị An đã nộp đủ 12 tháng: 9.983.000 x 12 = 119.796.000 đồng

6. Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để được hỗ trợ vay tiền nóng tphcm

Vay tiền nóng không cần hộ khẩu. Thay vào đó, một bản sao của CMT là bắt buộc. Khi thẩm định xong, nhân viên sẽ đối chiếu sổ hộ khẩu và trả lại.

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để được hỗ trợ vay tiền nóng tphcm
Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị để được hỗ trợ vay tiền nóng tphcm

Để nâng cao uy tín và đẩy nhanh quá trình thẩm định. Các giấy tờ khác như gara ô tô, tiền điện nước, hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh,… bạn nên cho nhân viên xem và trả lại.

7. Hướng dẫn cách vay tiền nóng tư nhân tphcm

Vay tiền nóng tphcm có quy trình như sau:

Bước 1. Tiếp nhận hồ sơ vay

Khách hàng có nhu cầu vay gấp vui lòng gọi tổng đài nơi cho vay để đặt lịch hẹn. Bạn điền thông tin, đăng ký khoản vay và thương lượng các điều khoản tại đây.

Bước 2. Đánh giá

Nhân viên sẽ đến địa điểm của bạn sau khoảng 2 giờ để xác minh thông tin bạn đã cung cấp.

Khách hàng nên báo trước cho nhân viên nếu không muốn người thân biết. Bên cho vay sẽ tiến hành xác minh tính bảo mật mà không gây bất tiện đến bất cứ ai.

Bước 3. Ký hợp đồng và được nhận tiền

Nếu tình hình tài chính của khách hàng ổn định và đủ khả năng trả nợ, nhân viên sẽ thực hiện hợp đồng cho bạn ký. Sau đó sẽ giao tiền mặt. Để tránh tranh chấp sau này, vui lòng đọc kỹ các điều khoản để đảm bảo rằng thỏa thuận là chính xác.

Bước 4. Thanh toán

Khách hàng chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng khi đến hạn. Quá trình thanh toán diễn ra tốt thì chúng tôi sẽ không cần phải thẩm định vào lần vay tiếp theo.

8. Ai sẽ được hỗ trợ cho vay tiền nóng trả góp nhanh trong ngày tphcm?

Việc vay vốn ngân hàng với tư cách là cán bộ, công chức, giáo viên có hợp đồng lao động và bảo hiểm đầy đủ rất đơn giản.

Ai sẽ được hỗ trợ cho vay tiền nóng trả góp nhanh trong ngày tphcm
Ai sẽ được hỗ trợ cho vay tiền nóng trả góp nhanh trong ngày tphcm

Tuy nhiên, sinh viên chưa có việc làm, công nhân, nội trợ, chủ tiệm tạp hóa nhỏ, buôn bán ở chợ, những người làm nghề tự do, taxi xe ôm và bán hàng trực tuyến đều là những đối tượng khó vay ngân hàng. Tương tự với Nhân viên văn phòng, công nhân lương thấp thì bấp bênh.

Đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng Sài Gòn, chúng tôi hỗ trợ công dân Việt Nam đủ 22 tuổi trở lên và có năng lực hành vi dân sự. Không phân biệt chức vụ, học vị, cấp bậc, địa vị xã hội, nghề nghiệp, giới tính nam hay nữ, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Vay tiền nóng gấp nếu bạn đang cư trú hoặc tạm trú tại TPHCM, sinh sống và làm việc tại đó. Sở hữu nhà tại khu vực Sài Gòn thì càng dễ vay hơn và nhận tiền nhanh chóng hơn.

9. Những hình thức cho vay tiền nóng tại tphcm

Khách hàng có thể lựa chọn 3 hình thức trả góp cho sản phẩm này, giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc thanh toán

Những hình thức cho vay tiền nóng tại tphcm
Những hình thức cho vay tiền nóng tại tphcm

9.1 Vay tiền nóng tphcm trả góp theo ngày

Các khoản vay ngắn hạn từ 90 đến 120 ngày là phổ biến. Tổng số tiền vay (gốc cộng lãi) chia đều cho các ngày trả góp. Những khách hàng có thu nhập, chi tiêu hàng ngày như tiểu thương, hộ kinh doanh, chủ cửa hàng, doanh nghiệp… đều có thể phù hợp hình thức trả góp này.

9.2 Vay tiền nóng tphcm trả góp theo tuần

Vay tiền trả góp theo tuần: Khoản vay trong thời gian từ 4 – 5 tháng. Đối với hình thức trả góp này, tổng số tiền vay (gốc và lãi) được chia đều cho các tuần. Những khách hàng có thu nhập hàng tháng cao sẽ phù hợp sản phẩm này.

9.3 Vay tiền nóng tphcm trả góp theo tháng

Các sản phẩm vay dài hạn từ 6 đến 12 tháng phổ biến là hình thức vay trả góp hàng tháng. Đối với hình thức trả góp này, tổng số tiền vay (gốc và lãi) được chia đều cho các tháng. Do phương thức thanh toán này thoải mái hơn nên có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng.

10. Bạn cần vay tiền nóng ở tphcm nên chú ý điều gì?

Trên thị trường có rất nhiều nơi uy tín cho vay tiền nóng tphcm gấp nhưng cũng không ít nơi lừa đảo. Để tránh những rủi ro không đáng có, mọi người nên cân nhắc kỹ lưỡng nơi mình vay. Có một số điểm mà mọi người cần lưu ý

Bạn cần vay tiền nóng ở tphcm nên chú ý điều gì
Bạn cần vay tiền nóng ở tphcm nên chú ý điều gì

10.1 Tránh vay tiền nóng trên các ứng dụng online

Các ứng dụng vay tiền nóng trực tuyến có hạn mức vay không quá 15 triệu đồng nhưng chỉ trong vài ngày với lãi suất cực cao. Nếu bạn không thanh toán đúng hạn, lãi suất sẽ tăng chóng mặt, khiến bạn có nguy cơ phá sản.

10.2 Cẩn thận khi vay tiền nóng tại tphcm với lãi suất thấp

Nên tránh những nơi cho vay lãi suất thấp vì hình thức thực tế cao hơn bình thường. Có một số địa chỉ quảng cáo lãi suất 0% nhằm thu hút người vay nhưng chi phí phát sinh còn lớn hơn rất nhiều so với tiền lãi.

10.3 Vay theo khả năng

Vay tiền gấp chỉ là ý kiến hay đối với những người có thu nhập cao. Do đó, khách hàng nên đánh giá tình hình tài chính của mình để xác định mức vay phù hợp trong khả năng trả nợ của mình.

10.4 Đọc kỹ hợp đồng vay

Kiểm tra các điều khoản của hợp đồng một cách cẩn thận. Các khoản phí còn nợ phải được công khai. Kiểm tra điều khoản lãi suất, và đọc kỹ khoản phạt trả chậm và phí thanh toán trước hạn. Nếu bất kỳ điều khoản nào không rõ ràng, bạn phải yêu cầu chúng được làm rõ để tránh các vấn đề sau này.

11. Một số thắc mắc chung khi vay tiền nóng tphcm

11.1 Vay tiền gấp tại tphcm có cần thẩm định không?

Nếu khách hàng đã vay trước đó và thanh toán đúng hạn thì không cần thẩm định. Chúng tôi không thể giao tiền cho khách hàng mới nếu chúng tôi không biết bạn là ai.

Trước khi cho vay, chúng tôi cần đảm bảo rằng hoàn cảnh sống và nguồn thu nhập của bạn cho phép bạn chi trả. Nếu bạn lo lắng về việc người khác phát hiện ra, chúng tôi sẽ giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư.

11.2 Có trả thêm phí khi thanh toán khoản vay chậm không?

Bạn sẽ bị tính phí phạt nếu đến muộn một ngày tại một địa điểm khác. Tuy nhiên, bạn sẽ bị tính phí nếu chậm trả góp quá 3 ngày mà không có lý do chính đáng với chúng tôi. Chi phí này được xác lập khi bắt đầu hợp đồng. Khách hàng cũ thì không bị tính phí.

Có trả thêm phí khi thanh toán khoản vay chậm không
Có trả thêm phí khi thanh toán khoản vay chậm không

11.3 Vay tiền nóng gấp có thông qua người thân không?

Bạn có thể yên tâm rằng đội ngũ nhân viên sẽ có phương pháp thẩm định để đảm bảo tính bảo mật hoàn toàn nhờ kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo bài bản.

11.4 Cho vay tiền nóng tphcm có hỗ trợ đáo hạn không?

Dịch vụ đáo hạn khoản vay có sẵn ở phía chúng tôi. Nếu khách hàng yêu cầu khoản vay mới, mức phí có thể được thảo luận trước khi ký hợp đồng. Tuy nhiên, bạn phải thanh toán từ 50% trở lên trước ngày đáo hạn.

11.5 Tất toán hợp đồng vay sớm có trả thêm phí không?

Tất cả các hợp đồng tất toán sớm đều được chấp nhận với điều kiện thanh toán từ 50% trở lên. Chi phí được ghi rõ trong hợp đồng. Những khách hàng đã vay tiền trước đây đều được miễn phí.

Chỉ cần chứng minh thư và sổ hộ khẩu là có thể vay tiền nóng tphcm. Chỉ sau 30 phút, bạn sẽ có ngay tiền mặt trong tay. Công ty cho vay tư nhân, nhưng có lãi suất ngân hàng thấp nhất hiện nay, được minh bạch. Vay tiền hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm cũng như góp đứng. Chọn gói trả góp phù hợp dựa trên thu nhập của bạn. Tránh tình trạng vay tiền quá hạn mà không trả được đúng hạn.