Tổng Hợp Ngân Hàng Vay Kinh Doanh Online Lãi Suất Tốt Nhất

460
Tổng hợp ngân hàng vay kinh doanh online lãi suất tốt nhất
Tổng hợp ngân hàng vay kinh doanh online lãi suất tốt nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Việc kinh doanh online, mở shop bán hàng hoặc cung cấp những dịch vụ, … đã và đang là lĩnh vực được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh online đòi hỏi mỗi người chủ phải sở hữu được những nguồn vốn phù hợp. Chính vì thế, nhiều ngân hàng đã tạo nên những gói vay kinh doanh online để hỗ trợ nguồn vốn kịp thời cho khách hàng. Và ngay sau đây, Listaz.vn sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về khoản vay này như sau. 

1. Vay kinh doanh online là vay như thế nào?

Vay vốn kinh doanh online được xem là một hình thức vay tín chấp khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Gói vay này sẽ dành riêng cho những đối tượng khách hàng đã và đang thực hiện những hoạt động kinh doanh trực tuyến thông qua các sàn thương mại điện tử. 

Vay kinh doanh online là vay như thế nào
Vay kinh doanh online là vay như thế nào

Bởi vì hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều hoàn toàn không thể xoay sở kịp thời những khoản vốn này, đặc biệt là trong giai đoạn đang phát triển. Vì thế, vay vốn kinh doanh online sẽ giải quyết nhanh chóng được những vấn đề này. Nhờ đó mà những chủ doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước mới có thể tiếp tục phát triển và kinh doanh, … Thông thường, những khoản vay này có mức hỗ trợ lên đến 1.6 tỷ. 

2. Nguyên nhân nên vay vốn ngân hàng kinh doanh online

Việc hình thành nên những khoản vay kinh doanh online dường như có rất nhiều lý do khác nhau. Nếu hiện tại, mô hình kinh doanh của bạn đang ở mức hòa vốn thì việc vốn vay này sẽ giúp tối ưu hóa giúp doanh nghiệp bạn vượt qua được thời kỳ khó khăn này.

Nguyên nhân nên vay vốn ngân hàng kinh doanh online
Nguyên nhân nên vay vốn ngân hàng kinh doanh online

Và cụ thể là những lý do sau đây:

 • Vay vốn kinh doanh online sẽ giúp cho đơn vị kinh doanh sở hữu nhanh chóng những nguồn vốn cần thiết để mang lại lợi nhuận hấp dẫn (chỉ sau khi người vay đã thanh toán đầy đủ mọi chi phí cho bên cho vay). 
 • Nguồn vốn sẽ kích thích giúp cho đơn vị kinh doanh nhanh chóng ra mắt được nhiều sản phẩm mới, đánh đến thị trường kinh doanh online nhanh chóng hơn, … 
 • Có thêm nguồn vốn để mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng thêm thương hiệu vững chắc hơn. Đặc biệt đối với những đơn vị đang kinh doanh online phát triển thì đây chính là một trong những giải pháp tối ưu. 

3. Những điều kiện để được cho vay kinh doanh online

Những điều kiện để được cho vay kinh doanh online
Những điều kiện để được cho vay kinh doanh online

Tương tự như những hình thức vay vốn khác trên thị trường, để bên cho vay kinh doanh online giải ngân cho bạn thì đòi hỏi mọi khách hàng phải đáp ứng được những điều kiện nhất định của khoản vay này. Điển hình là những điều kiện cơ bản sau:

 • Nguồn thu nhập hằng tháng của đơn vị kinh doanh online phải đạt từ 15 triệu đồng/tháng. 
 • Thời gian hoạt động kinh doanh online phải từ 06 tháng trở lên (đây là căn cứ để bên cho vay có thể tiến hành xác định được tiềm năng phát triển của bên đi vay như thế nào). 
 • Bên đi vay phải đảm bảo hoạch định rõ ràng được phương án chi trả khoản nợ (điều kiện tiên quyết). 

4. Chuẩn bị thủ tục vay vốn kinh doanh online trả góp

Chuẩn bị thủ tục vay vốn kinh doanh online trả góp
Chuẩn bị thủ tục vay vốn kinh doanh online trả góp

Mọi quy trình vay kinh doanh online cũng khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian cũng như đòi hỏi công sức tiến hành làm hồ sơ của khách hàng đi vay. Phần hồ sơ thủ tục sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD đã được sao y không quá 06 tháng (CMND/CCCD của chính chủ đi vay)
 • Các giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp/cửa hàng: giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng minh được sản phẩm kinh doanh, hồ sơ chứng minh nguồn doanh thu trong 06 tháng gần nhất, … 
 • Đơn xin vay vốn kinh doanh để sản xuất hoạt động kinh doanh (hồ sơ này sẽ được bên phía ngân hàng cho vay cung cấp)

5. Top 3 ngân hàng vay tiền kinh doanh online uy tín nhất        

Vay kinh doanh online đã là một gói sản phẩm được nhiều ngân hàng phổ biến và cung cấp đến cho người vay. Và sau đây là top 3 ngân hàng chuyên cho vay kinh doanh online mà bạn cần nên biết đến:

5.1 Ngân hàng UOB hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh online

Ngân hàng UOB là một trong những ngân hàng đầu tiên chuyên cung cấp những khoản vay đa dạng dành riêng cho những đối tượng khách hàng kinh doanh online. Tuy nhiên, để tiến hành vay vốn tại ngân hàng này đòi hỏi bạn phải hoạt động trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo với thời gian từ 06 tháng trở lên.

Ngân hàng UOB hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh online
Ngân hàng UOB hỗ trợ cho vay vốn kinh doanh online

Bên cạnh đó, người vay còn phải đảm bảo về nơi lưu trú, cụ thể là sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Những ưu đãi mà người vay nhận được khi vay vốn tại ngân hàng UOB là:

 • Ngân hàng hỗ trợ hạn mức cho vay lên đến 1.6 tỷ đồng/năm với lãi suất hấp dẫn từ 10%/năm. (Mức lãi suất này sẽ được xác định dựa trên 30% tổng doanh thu của 06 tháng gần nhất). 
 • Quý khách hàng hoàn toàn không cần dùng những tài sản bảo đảm cần thiết. Quá trình duyệt khoản vay sẽ hoàn toàn dựa trên lịch sử kinh doanh bán hàng online trong 06 tháng. 

5.2 Vay tiền kinh doanh online tại ngân hàng VPBank

VPBank dường như là một ngân hàng đã quá quen thuộc đối với nhiều khách hàng hiện nay. Mặc dù ngân hàng này không sử dụng trực tiếp những sản phẩm để tiến hành cho vay nhưng nếu khách hàng có nhu cầu thì VPBank vẫn là nơi uy tín mà bạn nên đặt niềm tin. 

Vay tiền kinh doanh online tại ngân hàng VPBank
Vay tiền kinh doanh online tại ngân hàng VPBank

Hình thức vay tiền kinh doanh online sẽ được thể hiện qua phương thức vay tín chấp theo lương/vay kinh doanh hộ cá thể. Khi vay tại đây quý khách hàng sẽ dễ dàng nhận ngay được những ưu đãi là:

 • Khoản tiền vay tối đa đạt 200 triệu đồng trong vòng 48 tháng (lãi và nợ gốc sẽ được thanh toán hằng tháng dựa trên sự thỏa thuận hợp đồng giữa hai bên). 
 • Lãi suất trung bình khi tiến hành vay tại VPBank sẽ giao động từ 2%/tháng. 

5.3 Vay vốn ngân hàng kinh doanh online tại Sacombank

Sacombank luôn là một ngân hàng được nhiều đơn vị kinh doanh online lựa chọn để vay vốn. Vay kinh doanh online tại đây khá là linh hoạt, khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn vay thế chấp tài sản (nếu khách có nhu cầu).

Vay vốn ngân hàng kinh doanh online tại Sacombank
Vay vốn ngân hàng kinh doanh online tại Sacombank

Những ưu đãi hấp dẫn khi tiến hành vay vốn tại đây:

 • Hạn mức cho vay khá là cao, đối với những tài sản thế chấp có giá trị mức vốn được hỗ trợ có thể lên đến 100%/giá trị tài sản đảm bảo. 
 • Thời hạn vay trung bình giao động từ 12 tháng với lãi suất 1.7%/tháng. 

Lời kết 

Vay kinh doanh online sẽ được áp dụng trực tiếp dành riêng cho những đối tượng khách hàng đang tiến hành kinh doanh trực tuyến trên các sản thương mại. Hy vọng những kiến thức hữu ích bên trên sẽ góp phần giúp cho khách hàng có thêm những thông tin xác thực hơn về sản phẩm vay này.