Mệnh Hỏa Hợp Số Mấy? 4 Cách Chọn Sim Phong Thủy Mệnh Hỏa

516
Mệnh Hỏa Hợp Số Mấy?
Mệnh Hỏa Hợp Số Mấy?
Rate this post

Mệnh Hỏa Hợp Số Mấy?

Những người thuộc mệnh Hỏa phần lớn thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán. Họ là những ngươi có khả năng lãnh dạo tốt, tuy nhiên lại nóng tính và có phần bảo thủ. Chính điều này đã ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của người mệnh Hỏa. Để hạn chế được điều này, người mệnh Hỏa có thể tìm đến sự hỗ trợ của phong thủy, một trong những cách phổ biến đó là sử dụng những con số may mắn và hợp với bản mệnh. Hãy cùng ListAZ đi tìm thông tin mệnh Hỏa hợp số mấy?  để có thể chọn ra được sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, kích lộc, chiêu tài trong bài viết này nhé.

Giới Thiệu Về Người Mệnh Hỏa

Để biết được người mệnh Hỏa hợp với con số nào, trước tiên chúng ta cần biết những đặc điểm của người mệnh Hỏa.

Trong phong thủy, mỗi con người khi sinh ra đều mang một bản mệnh, những bản mệnh này sẽ tùy thuộc vào năm sinh và tuổi sinh mà được quy ước. Những người thuộc mệnh Hỏa là những người có năm sinh như dưới đây:

 • Năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: 1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

Cuộc Đời Của Người Mệnh Hỏa

– Tính cách của người mệnh Hỏa: Những người thuộc mệnh Hỏa có tính tình quyết đoán, họ nhanh nhẹn, có khả năng tổ chức lớn, rất thích hợp làm lãnh đạo cao cấp hoặc đứng đầu tôt chức. Những người thuộc mệnh này đa phần có tính hướng ngoại, tốt bụng và cũng rất nhiệt huyết. Tuy nhiên điểm yếu của những người mệnh này là bảo thủ. Đôi khi chính điều này lại tạo cơ hôi cho kẻ xấu lợi dụng hãm hại.

Nhân Tướng Học:  Những người thuộc mệnh này phần lớn có bề ngoài cao ráo, sáng lạn, họ có thể gầy, tuy nhiên lúc nào cũng là người mang rất nhiều năng lượng tích cực.

Sự Nghiệp Của Người Mệnh Hỏa: Là người có khả năng tổ chức và lãnh đạo rất tốt, tuy nhiên con đường sự nghiệp của người mệnh Hỏa lại gặp khá nhiều gian nan, thử thách. Nhưng nhờ khả năng tài trí và sự nhạy bén của mình, những người mệnh Hỏa cũng dễ dàng để vượt qua những trở ngại đó. Tuy nhiên đôi khi nóng nảy và hấp tấp, mà không kìm chế được có thể làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của người mện Hỏa.

Tình Duyên Của Người Mệnh Hỏa: Nam mệnh Hỏa, bên ngoài thường mạnh mẽ, quyết đoán, tuy nhiên sâu thẳm bên trong lại có chút yếu đuối. Đối với nữ mệnh Hỏa, phần lớn là những người có tính nhẫn nhịn cao, nhưng lại khá kén chọn, người mệnh này thường khá lận đận về đường tình duyên.

Để khắc phục được những điểm yếu này của người mệnh Hỏa, bạn có thể sử dụng sim phong thủy, hợp với bản mệnh, điều này sẽ khắc phục được phần nào, giúp cho con đường công danh sự nghiệp và cả đường tình duyên của người mệnh Hỏa thuận lợi hơn. Để tìm được sim phong thủy cho người mệnh Hỏa. Trước tiên cần tìm hiểu về mệnh Hỏa hợp số mấy?

Mệnh Hỏa Hợp Số Mấy?

Mệnh Hỏa hợp số mấy? Điều này rất quan trọng, bởi những con số xuất hiện rất nhiều xung quanh chúng ta, đó có thể là số nhà, số chứng minh thư, biển số xe, cũng có hể là số điện thoại. Những con số may mắn có thể đem đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi. Tuy nhiên những con số kể trên hầu hết chúng ta đều không thể tự thay đổi được, nhưng số điện thoại là cái mà ta có thể lựa chọn được. Một số điện thoại được coi là sim phong thủy khi có chứa những con số may mắn và tương sinh với bản mệnh. Theo nghiên cứu của của các chuyên gia phong thủy về những con số được tóm tắt lại như sau:

Những con số hợp với mệnh Hỏa là: số 3, 4 và 9 những con số này có thể đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho người mệnh Hỏa.

Con số khắc với mệnh Hỏa là số 1. Con số này có thể đem đến những điều xui cẻo cho người mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa khi làm việc gì liên quan đến con số, nên hạn chế sử dụng số 1, để có thể được thuận lợi hơn và không gặp những vận rùi.

Cách Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa

Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ có rất nhiều cách. Người mệnh hỏa khi sở hữu một chiếc sim có số phong thuy và hợp với bản mênh, sẽ có rất nhiều lợi ích về con đường công danh, sự nghiệp, tình duyên và cũng sẽ gặp được nhiều điều may mắn khác nữa. Dưới đây sẽ là chi tiết những cách chọn sim phong thủy hợp với mệnh Hỏa.

1. Chọn Sim Phong Thủy Theo Ngũ Hành

Trọng phong thủy, ngũ hành được xem là cốt lõi của vấn đề, từ đây có thể đưa ra nhiều quy luật khác nữa trong phong thủy. Đối với sim số cũng vậy, nhưng sim điện thoại được coi là số hợp với bản mệnh, khi dãy số đó đáp ứng được yêu cầu có mối quan hệ tương sinh đối với mệnh Hỏa. Ngược lại những số có mối quan hệ tương khắc với mệnh Hỏa sẽ là những số không hợp bản mệnh mà người mệnh Hỏa nên tránh sử dụng.

Trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương khắc, mệnh Hỏa có mối quan hệ tương sinh với mệnh Mộc, cụ thể là Mộc sinh Hỏa. Và nằm trong mối quan hệ tương khắc đối với mệnh Thủy, trong mối quan hệ này là Thủy Khắc Hỏa. Như vậy dựa theo các con số thuộc ngũ hành, có thể đưa ra được con số hợp mệnh Hỏa đó là số 3 và số 4 (Số mang hành Mộc) Số 9 (mang hành Kim). Số khắc với hành Hỏa là số 1 (số manh hành Thủy).

Ý nghĩa của những con số hợp mệnh Hỏa

– Số 3: Đây là con số biểu tượng của chữ Tài, tài trong tài lộc, tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Cũng là thể hiện sự vững chắc, như dân ta tường ví “chắc như kiềng 3 chân”

– Số 4: Đây là con số đem đến nhiều vượng khí và sức mạnh cho người mệnh Hỏa. Mặc dù với nhiều người, con số này tượng trưng cho sự chết chóc, sinh ly tử biệt. Số 4 trong tiếng hán đọc là tứ nếu đọc lái đi một chút sẽ là tử. Vậy nên nhiều người vẫn nghĩ đây là một con số xấu và thường bị từ chối sử dụng.

– Số 9: Là con số đại diện cho sự may mắn, viên mãn và bền lâu, số 9 trong tiếng hán đọc là cửu, cửu cũng có nghĩa là vĩnh hằng, là sự bền lâu, vững chãi.

Biết được mệnh Hỏa hợp số nào, để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa, bạn chỉ cần lựa những số bình thường kết hợp với những số có mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa, và tránh những số tương khắc với bản mệnh. Lưu ý khi chọn số, bạn có thể sử dụng những dãy số có ý nghĩa, hoặc số tiến sẽ tốt hơn.

2. Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Theo Âm Dương Tương Phối

Âm dương tương phối có nghĩa là sự hài hòa trong phong thủy, để chọn được sim phong thủy theo cách này, chính là sự kết hợp hài hòa giữa âm dương của dãy số với bản mệnh.

Những người thuộc âm Hỏa thì sử dụng những dãy số vượng Dương

Ngược lại những người thuộc dương Hỏa sẽ dùng những dãy số vượng Âm.

Trong đó, những số mang vận âm sẽ là những số chẵn, những số mang vận dương sẽ là những số lẻ.

Để chọn được sim phong thủy mệnh Hỏa theo cách này, bạn cũng có thể chọn cách đơn giản hơn đó là sử dụng cân bằng âm dương trong dãy số, số lượng xuất hiện của số lượng số âm bằng với số lượng xuất hiện của số dương là được.

3. Chọn Sim Phong Thuy Hợp Mệnh Hỏa Theo Cửu Tinh Đồ Pháp

Chọn sim phong thủy bằng cách này vô cùng đơn giản, tuy nhiên độ chính xác lại không cao. Để chọn được sim phong thủy bằng phương pháp này, bạn chỉ cần chọn sim có dãy số chứa nhiều số 8 , sẽ nhận được vượng khí từ quẻ bát quái.

Tuy nhiên, số 8 lại không phải con số hợp với mệnh Hỏa, nhưng cũng không phải là số khắc với mệnh Hỏa. Do đó để dãy số có thể phát huy tối đa giá trị, bạn có thể kết hợp với số 3 và số 9 cùng với số 8, để có thể tạo thành dãy số có nghĩa ông thần tài nhỏ hoặc sim ông địa.

4. Chọn Sim Phong Thủy Theo Quan Niệm Dân Gian

Theo quan niêm dân gian để có thể chọn được 1 chiếc sim có dãy số phong thủy hợp với bản mệnh, bạn có thể tính tổng nút sim. Khi tổng của số nút càng cao thì sim dó sẽ càng đẹp. Những giá trị được cho là đẹp nhất là 8, 9, 10. Nếu tổng của dãy số lớn hơn 10 bạn chỉ cần lấy giá trị cuối cùng của hàng đơn vị là được.

Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Hỏa Có Tác Dụng Gì?

Chúng ta đã cùng tìm hiểu về mệnh Hỏa hợp số mấy? và cách chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa. Vậy người mệnh Hỏa khi sử dụng sim phong thủy sẽ có tác dụng gì?

Theo quan niệm của phong thủy, chọn sim, cũng sẽ giống như bạn đi chọn một món đồ phong thủy, tận dụng năng lượng của vũ trụ để có thể hỗ trợ bản thân. Một sim phong thủy hợp bản mệnh sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu.

– Tốt cho công danh sự nghiệp: Số điện thoại sẽ là một phương tiện kết nối bạn với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn…. Sẽ có rất nhiều mối quan hệ của bạn cần kết nối với nhau qua điện thoại. Khi sử dụng sim phong thủy cũng sẽ giúp cho các mối quan hệ kết nối của bạn được trở nên thuận lợi hơn. Từ đó sẽ giúp sự nghiệp đi lên, đối với những người làm ăn kinh doanh cũng sẽ được buôn may bán đắt hơn.

Biến hung thành cát: Có thể nói sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ hỗ trợ giúp cho chủ mệnh sức mạnh, tăng thêm vượng khí, các vận may từ đó cũng sẽ đến và hóa giải đi những điều không may mắn xung quanh bạn.

– Tình duyên thuận lợi, gia đạo bình an: Sim phong thủy cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bạn, những nhược điểm của chủ mệnh sẽ được hạn chế, tăng cường những ưu điểm, từ đó có thể giúp bạn thuận lợi hơn trong các mối quan hệ, đem đến sự ôn hòa và gia đạo ổn định.

Trên đây ListAZ đã đưa các bạn đi tìm hiểu về, mệnh Hỏa hợp số mấy và hướng dẫn các bạn mệnh Hỏa cách chọn sim phong thủy, để có thể gặp được nhiều may mắn, thuận lợi và thành công hơn trong cuộc sống. Sử dụng sim phong thủy mang đến nhiều công dụng như vậy, ngoài ra chúng còn có thể đem đến cho bạn cảm giác an tâm, tự tin và cũng có thể nhờ đó mà khẳng định được vị thế của mình.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Mệnh Hỏa Hợp Cây Gì? Top 15 Cây Phong Thủy Cho Mệnh Hỏa Thêm “Phú Quý”

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa, 3 Đồ Vật Trang Trí Người Mệnh Hỏa Nên Có