Top 10 Trường Mầm Non Huyện Bình Chánh Tốt và Uy Tín Nhất

906
Cùng khám phá những trường mầm non có chất lượng tốt nhất huyện Bình Chánh
Cùng khám phá những trường mầm non có chất lượng tốt nhất huyện Bình Chánh
Rate this post

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống luôn diễn ra nhanh chóng và hối hả khiến cho nhiều phụ huynh không có nhiều thời gian để chăm sóc con cái vì công việc quá bận rộn. Hiện nay có quá nhiều trường mầm non được mở ra nhưng các bố mẹ vẫn phân vân chưa biết chọn trường nào  để yên tâm.

Vậy thì hãy tham khảo ngay Top 10 trường mầm non huyện Bình Chánh tốt và uy tín nhất để dễ dàng chọn cho con em mình một ngôi trường thích hợp nhất.

1. Trường Mầm Non Trung Sơn – Mầm Non Huyện Bình Chánh Chất Lượng

Trường mầm non Trung Sơn – một trường mầm non huyện Bình Chánh, tự hào là đơn vị đào tạo mầm non áp dụng phương pháp giáo dục khoa học hiện đại và hoàn thiện nhất trên thế giới, đó là phương pháp Montessori.

Điểm khác biệt mà phương pháp này đem lại: nhấn mạnh tính chủ động lựa chọn khu vực của trẻ và theo đuổi hứng thú của mình bởi không bị áp đặt từ thầy cô, qua đó rèn luyện tính tự lập, tự khám phá và kỉ luật tốt.

Trẻ được tự do khám phá và tự giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng công cụ học tập, được phát triển toàn diện các giác quan một cách tinh tế thông qua các trò chơi.

Mầm non Trung Sơn là một ngôi trường mầm non hàng đầu tại huyện Bình Chánh
Mầm non Trung Sơn là một ngôi trường mầm non hàng đầu tại huyện Bình Chánh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 255-275 đường 9A khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.
 • Điện thoại: 028 54319456

2. Trường Mầm Non Hoa Hồng 

Mầm non huyện Bình Chánh – mầm non Hoa Hồng chính là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục để trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ.

Trẻ sẽ được lĩnh hội các kĩ năng sống, phát triển tình cảm, góp phần nuôi dưỡng cho sự phát triển của trí tuệ.

Trường có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên, công nhân viên nhiệt tình nên nhiều năm liền trường Mầm non Hoa Hồng đạt Tập thể lao động xuất sắc, năm 2011 trường vinh dự đã nhận được cờ thi đua Tập thể lao động xuất sắc của UBND Thành phố Hồ Chí Minh.

Mầm non Hoa Hồng với phòng học rộng rãi, hiện đại
Mầm non Hoa Hồng với phòng học rộng rãi, hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10/15E, ấp 2, Xã Tân Quý Tây, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 37607585 – 37608361

3. Trường Mầm Non 30/4 – Mầm Non Huyện Bình Chánh Hàng Đầu

Mầm non 30-4 là một trường mầm non huyện Bình Chánh được đưa vào hoạt động ngày 05-09-2011, nhận nuôi dạy trẻ từ 2-5 tuổi.

Cơ sở vật chất của trường khá tốt, gồm 10 phòng học, 9 phòng chức năng, đi kèm với diện tích sân chơi hơn 4,500m².

Sân chơi được thiết kế thuận tiện, hợp lý, trang bị đồ chơi ngoài trời đảm bảo an toàn, phù hợp với trẻ với 7 khu vực: Trò chơi hiện đại, trò chơi cát, trò chơi thể thao, ngắm cảnh thiên nhiên, vận động với nước, kỹ năng sống đồng bằng, lao động trồng rau.

Đội ngũ giáo viên có trình độ và rất yêu trẻ của mầm non 30-4
Đội ngũ giáo viên có trình độ và rất yêu trẻ của mầm non 30-4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu dân cư Vĩnh Lộc B, Tỉnh lộ 10, xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02862758199

4. Trường Mầm Non Nam Mỹ

Lọt top những ngôi trường mầm non huyện Bình Chánh, trường mầm non Nam Mỹ giáo dục bậc mầm non theo mô hình chất lượng cao, hướng tới việc phát triển trí tuệ và tài năng của trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Mục tiêu của trường là phát triển theo xu hướng hiện đại, tạo điều kiện cho trẻ có thể chất tốt , hoà nhập với tập thể, giàu lòng yêu thương, năng động, tư duy độc lập, tự tin, sáng tạo, giao tiếp có hiệu quả, sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

Chương trình học chuẩn theo Bộ GD – ĐT kết hợp các môn năng khiếu và tiếng Anh. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức các ngày lễ, ngày hội cho trẻ.

Cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và rất yêu trẻ con.

Mầm non Nam Mỹ sở hữu chương trình đào tạo chất lượng
Mầm non Nam Mỹ sở hữu chương trình đào tạo chất lượng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 118 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0854318027

5. Trường Mầm Non Hoàng Anh

Đây là ngôi trường đang ngày càng dần khẳng định được thương hiệu trong top trường mầm non huyện Bình Chánh vì chương trình giáo dục được các chuyên gia thiết kế, phát triển tạo cơ hội cho trẻ phát triển tối ưu khả năng tiềm ẩn.

Hiện là trường mầm non hàng đầu về chất lượng đội ngũ giáo viên, với mục tiêu là phát triển tốt nhất về trí tuệ, nhân cách của trẻ. Để trở thành giáo viên của trường thì các giáo viên sẽ phải trải qua rất nhiều vòng sơ khảo, phỏng vấn gắt gao.

Chính vì tuyển giáo viên đầu vào hết sức chặt chẽ nên các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi lựa chọn ngôi trường này, vì các bé sẽ được học trong môi trường tốt nhất và được chăm sóc bởi đội ngũ cô giáo có chuyên môn cao.

Trường mầm non Hoàng Anh ngày càng khẳng định được tên tuổi nhờ hệ thống giáo dục vượt trội
Trường mầm non Hoàng Anh ngày càng khẳng định được tên tuổi nhờ hệ thống giáo dục vượt trội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Tân Túc, Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0837600107

6. Trường Mầm Non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ 

Mầm non huyện Bình Chánh Việt Mỹ – Hoàn Mỹ luôn ý thức rằng “Trong mỗi đứa trẻ đều có những tài năng tiềm ẩn. Sự chuẩn bị kỹ càng từ lúc đầu đời chính là chìa khóa thành công cho tương lai mỗi cháu.”

Chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ từ lứa tuổi mầm non là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Đây chính là giai đoạn quan trọng nhất có yếu tố quyết định cho việc hình thành nhân cách của trẻ sau này.

Với đội ngũ quản lý và giáo viên đầy tâm huyết, tận tụy với nghề cùng cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và chế độ chăm sóc nuôi dưỡng ưu việt, trường luôn nỗ lực để chiếm trọn niềm tin của quý phụ huynh.

Bó mẹ có thể yên tâm khi gửi các bé tại mầm non Việt Mỹ - Hoàn Mỹ
Bó mẹ có thể yên tâm khi gửi các bé tại mầm non Việt Mỹ – Hoàn Mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 41, Đường Số 14, Khu dân cư Bình Hưng, Xã Bình Hưng , Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3758.4606

7. Trường Mầm Non Quốc Tế Và Song Ngữ Wonderkids KinderGarden

Điểm nhấn của ngôi trường này chính là giúp trẻ khá phá được nhiều điều thú vị thông qua các hoạt động về thể chất, tâm lý và phát triển kỹ năng sống. Ngoài học tiếng Việt, trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các trò chơi vô cùng thú vị.

Trẻ sẽ được dạy dỗ và phát triển toàn diện từ thể chất, trí tuệ cho đến năng khiếu. Với nhiều giáo viên là người bản xứ, người nước ngoài thì khả năng ngoại ngữ của các bé sẽ được cải thiện rõ rệt.

Do đó nếu muốn tìm một trường mầm non huyện Bình Chánh tốt, chất lượng mà có thể giúp con trẻ phát triển tiếng Anh thì đây chính là địa chỉ phụ huynh nên cân nhắc.

Wonderkids Kindergarten là một trường mầm non quốc tế rất chất lượng
Wonderkids Kindergarten là một trường mầm non quốc tế rất chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Lô K33 – Đường 11 KDC Him Lam – Bình Chánh – TP.HCM, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0285) 431-7092

8. Trường Mầm Non Quốc Tế Canada – Mầm Non Huyện Bình Chánh Chất Lượng Quốc Tế

Trường mầm non quốc tế Canada là một trường mầm non huyện Bình Chánh, giữ trong mình tinh thần trẻ thơ để các bạn nhỏ được thoải mái là chính mình và người lớn cũng như được sống lại cái thời hồn nhiên, vô tư và trong sáng nhất.

Trẻ sẽ được nuôi dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài, tất cả giáo viên đều có bằng cấp chuyên môn nhất định cũng như sự tận tâm trong công tác “trồng người”.

Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi được lót thảm cỏ nhân tạo, các phòng học được bố trí trang thiết bị học tập vui chơi rất hiện đại và đảm bảo an toàn cho bé trong suốt quá trình học.

Phòng học tại mầm non quốc tế Canada được trang trí rất đẹp mắt và hiện đại
Phòng học tại mầm non quốc tế Canada được trang trí rất đẹp mắt và hiện đại

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Khu dân cư 13C, đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 376 12345

9. Trường Mầm Non Quốc Tế BVIS – Mầm Non Huyện Bình Chánh Đẳng Cấp

Tuy là trường mầm non Quốc tế sẽ giúp trẻ thành thạo cả 2 ngôn ngữ Anh – Việt, nhưng BVIS vẫn khuyến khích, gìn giữa nền văn hóa Việt cho trẻ. Để xây dựng một mô hình giáo dục tiên tiến, BVIS vẫn không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường.

Bên cạnh các giờ học trên lớp, BVIS mang đến nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, khuyến khích bé chủ động tham gia cùng bạn bè để bé có thêm sự tự tin, say mê học hỏi cũng như nâng cao ý thức, tình cảm, khả năng giao tiếp, cách đối nhân xử thế,…

BVIS chính là cái tên chất lượng về trường mầm non huyện Bình Chánh.

Đến với BVIS, trẻ vừa được học tiếng Anh, vừa được hoàn thiện toàn diện các kĩ năng
Đến với BVIS, trẻ vừa được học tiếng Anh, vừa được hoàn thiện toàn diện các kĩ năng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 44- 46 đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3758 0709

10. Trường Mầm Non Sunrise Montessori

Mầm non Quốc tế Sunrise Montessori có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và các giáo cụ trực quan được áp dụng trong phương pháp montessori tiên tiến. Với phương pháp này, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, giúp trẻ tư duy, tự khám phám bản thân và thế giới.

Ngoài ra còn có các phòng học chức năng như phòng âm nhạc, phòng múa… Sĩ số 16 -18 bé trên một lớp đảm bảo mỗi bé đều được quan tâm một cách tốt nhất. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kĩ lưỡng, rất nhiệt tình và yêu thương trẻ.

Trẻ vừa học vừa chơi trong môi trường tự do khám phá
Trẻ vừa học vừa chơi trong môi trường tự do khám phá

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Khu Intresco, 32-34 Đường số 4, Xã Phong Phú, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 683-0682

Hi vọng bài viết sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trường mầm non huyện Bình Chánh thỏa mãn tiêu chí chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại và có uy tín lâu năm.

Xem thêm: 

Top 10 trường mầm non ở quận 8, TPHCM tốt, uy tín nhất