Top 10 Trường Mầm Non Quận 8, TP Hồ Chí Minh Tốt, Uy Tín Nhất

706
Top 10 trường mầm non ở quận 8 TPHCM chất lượng nhất
Top 10 trường mầm non ở quận 8 TPHCM chất lượng nhất
Rate this post

Trẻ em chính là tài sản quý giá nhất của mỗi gia đình, xã hội, là niềm tự hào, hạnh phúc của mỗi bậc làm cha, làm mẹ. Giai đoạn mầm non chính là giai đoạn quan trọng giúp hình thành nhân cách, phát triển trí tuệ của trẻ.

Việc lựa chọn một ngôi trường mầm non chất lượng, có hệ thống giáo dục tốt, cơ sở hiện đại và uy tín khiến không ít phụ huynh đau đầu. Hôm nay, Listaz xin  gửi đến quý phụ huynh Top 10 trường mầm non quận 8 tại TPHCM để có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

 

1. Trường Mầm Non Bình Minh – Trường Mầm Non Quận 8 Tốt

Mầm non Bình Minh cùng bạn chia sẻ và yêu thương bé, giúp bé có những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ khó quên. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục và mối quan hệ tương tác giữa giáo viên và trẻ.

Trẻ sẽ được phát triển toàn diện về nhận thức, kĩ năng học tập, thể chất, tình cảm, kĩ năng sống, giao tiếp xã hội. Trường có cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, thường xuyên tổ chức các hoạt động biểu diễn để trẻ thể hiện tài năng và sự tự tin.

Đây xứng đáng là trường mầm non quận 8 chất lượng và uy tín của Thành phố.

Mầm non ngôi sao nhỏ có chất lượng giảng dạy rất tốt
Mầm non ngôi sao nhỏ có chất lượng giảng dạy rất tốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 154/6 Âu Dương Lân Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08.38519435

 

2. Trường Mầm Non Vàng Anh

Trường mầm non Vàng Anh luôn tự hào là một trong những trường mầm non quận 8 xuất sắc nhất nói riêng, là đơn vị cung cấp chương trình mẫu giáo chất lượng trên địa bàn TPHCM nói chung.

Không gian học tập tại Trường mầm non Vàng Anhkhông gói gọn trong phòng học mà còn diễn ra ở ngoài trời tại sân trường và các buổi ngoại khóa. Giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về kiến thức cũng như kỹ năng sống trong xã hội.

Đội ngũ giáo viên có trách nhiệm và tình yêu thương trẻ vô bờ bến, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ theo học tại đây.

Mầm non Vàng Anh cũng là một cái tên rất chất lượng
Mầm non Vàng Anh cũng là một cái tên rất chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 629 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3859 5148

 

3. Trường Mầm Non Việt Hoa

Với mục tiêu khôn chỉ giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, bên cạnh việc phát triển nhận thức – học tập, mà còn phát triển thể chất, tình cảm lẫn kỹ năng sống của trẻ. Đảm bảo bé yêu của bạn sẽ được học, sinh hoạt trong môi trường am toàn, đảm bảo về thể chất và sức khỏe.

Trường mầm non quận 8 Việt Hoa có phòng học được phân chia riêng biệt tùy theo chức năng (thư viện, máy tính, âm nhạc, múa,..) với không gian mở tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất, không bị gò bó cho trẻ.

Chương trình học chuẩn theo Bộ GD – ĐT, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đầy đủ phù hợp với các bé.

Một tron những trường mầm non tốt nhất trên địa bàn quân 8 - Mần non Việt Hoa
Một tron những trường mầm non tốt nhất trên địa bàn quân 8 – Mần non Việt Hoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 428 Nguyễn Duy, phường 9, quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3859 5601

 

4. Trường Mầm Non Gia Đình Hạnh Phúc

Hệ thống trường mầm non quận 8 Gia Đình Hạnh Phúc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ với mong muốn bé được hưởng thụ một môi trường giáo dục chất lượng. Dù thời gian chưa dài nhưng trường đã có những bước phát triển quan trọng cả về chất lượng cũng như số lượng.

Đội ngũ cán bộ giáo viên giàu tình yêu thương và trách nhiệm của trường luôn tâm niệm: “Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi”.Các chương trình ngoại khóa thường xuyên được tổ chức giúp trẻ tiếp cận thế giới bên ngoài tốt hơn, kèm theo đó là phương pháp giảng dạy rất hiệu quả.

Mầm non gia đình hạnh phúc được nhiều phụ huynh tin cậy
Mầm non gia đình hạnh phúc được nhiều phụ huynh tin cậy

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Đường 817A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (08) 3506.1400

 

5. Trường Mầm Non Sao Ánh Dương

Trường mầm non Sao Ánh Dương cũng là gương mặt nổi bật trong top những trường mầm non quận 8 có chất lượng và uy tín cao. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Sân chơi ngoài trời có vườn cây xanh, hồ cá, góc chơi nước, góc chơi cát giúp trẻ vui chơi với thiên nhiên. áp dụng nhiều chương trình giúp trẻ phát triển trí thông minh, phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình.

Trẻ được chỉ bảo tận tình từ các cô giáo
Trẻ được chỉ bảo tận tình từ các cô giáo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 – 22 đường 152 Cao Lỗ, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0862. 630 230

 

6. Trường Mầm Non Tuệ Đức 

Trường mầm non quận 8 Tuệ Đức với mô hình giáo dục giúp trẻ làm quen với nền tảng giáo dục, đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Trường Tuệ Đức đã được hơn 1000 phụ huynh tại Hồ Chí Minh tin cậy trong nhiều năm qua.

Phương pháp giáo dục tốt, chú trọng giao tiếp thường xuyên với trẻ; tạo điều kiện cho trẻ được tích cực hoạt động, vui chơi, kích thích sự phát triển các giác quan, các chức năng tâm – sinh lý, tạo điều kiện cho trẻ được trải nghiệm, khám phá môi trường xung quanh dưới nhiều hình thức đa dạng tạo hứng thú của trẻ.

Mầm non Tuệ Đức sở hữu phòng học rộng rãi, hiện đại
Mầm non Tuệ Đức sở hữu phòng học rộng rãi, hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng M, Lô A, Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 7300 6462 – 1900 6462

 

7. Trường Mầm Non Hoa Trà Mi

Với phương trâm lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, định hướng để trẻ phát triển trí tuệ, tư duy, thỏa sức sáng tạo trong môi trường học mà chơi – chơi mà học, trường mầm non quận 8 Hoa Trà Mi tự tin sẽ giúp trẻ có được trải nghiệm tuổi thơ đáng nhớ, là nền tảng cho sự phát triển của tương lai.

Mô hình đào tạo được xây dựng theo mô hình mầm non quốc tế, hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, giúp trẻ hoàn thiện nhân cách, đạo đức, thể chất và giao tiếp xã hội.

Một chương trình được tổ chức nhân dịp Noel tại trường
Một chương trình được tổ chức nhân dịp Noel tại trường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 9 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 01673.299.346; 0908.062.018; 0938242427

8. Trường Mầm Non Việt Mỹ

Nhiều phụ huynh có công việc bận, không có nhiều thời gian để ở bên chăm sóc, dạy dỗ con. Vì thế ai cũng mong tìm được cho con mình một môi trường giáo dục tốt, lành mạnh và được bao bọc bởi tình yêu thương.

Nhằm giúp các bậc làm cha, làm mẹ yên tâm khi để con rời xa vòng tay của gia đình, trường mầm non quận 8 Việt Mỹ đã ra đời.

Trường với phương châm “Yêu trẻ để dạy trẻ biết yêu thương”, đội ngũ giáo viên luôn dành tất cả tình yêu thương cho trẻ, để khi đến trường trẻ vẫn luôn cảm nhận được sự bình an, ấm áp như còn trong vòng tay cha mẹ.

Việt Mỹ là ngôi trường mầm non giảng dạy theo phương pháp quốc tế
Việt Mỹ là ngôi trường mầm non quận 8 giảng dạy theo phương pháp quốc tế

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 51 – 53 Đường 1107 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3850 3885

9. Trường Mầm Non Hoa Anh Đào

Được sáng lập bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, có lòng yêu thương trẻ, trường mầm non quận 8 Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường ấm áp, thân thiện, nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

Mục tiêu của trường là làm sao để trẻ có thể phát triển các kỹ năng toàn diện ngay từ đầu đời, để định hướng trẻ trở thành những công dân đầy tự tin, tự chủ trong tương lai. Do đó trường xây dựng các kỹ năng cho trẻ:

 • Kỹ năng sống
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng thẩm mỹ, sáng tạo
 • Kỹ năng mỹ thuật

Trường cũng chú trọng các chương trình ngoại khóa, đặc biệt là các buổi đã ngoại thực tế, giúp trẻ tiếp cận gần hơn với cuộc sống cũng như phát triển toàn diện.

Hình ảnh các bé vui cười trong buổi lễ tổng kết của mầm non Hoa Anh Đào
Hình ảnh các bé trong buổi lễ tổng kết của mầm non Hoa Anh Đào

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 8/16 đường 328 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0937 933 702

10. Trường Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ

Với hy vọng trở thành một trường mầm non quận 8 đáng tin cậy để san sẻ bớt phần nào nỗi lo của cha mẹ trong việc tìm ra phương pháp nuôi dạy con sao cho tốt nhất, mầm non Ngôi Sao Nhỏ luôn ấp ủ nguyện vọng đem đến cho trẻ môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất với tình yêu thương, sự chăm sóc tận tụy của các cô giúp trẻ đến trường với cảm giác thoải mái như khi ở nhà.

Trẻ sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, được chú trọng an toàn, tâm lý thoải mái khi ở trường. Học theo giáo trình được thiết kế đặc biệt cung cấp cho trẻ những kiến thức toàn diện về thế giới quan xung quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo, giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.

Buổi lễ khai giảng mang không khí vui tươi mà mầm non Ngôi Sao Nhỏ mang lại
Buổi lễ khai giảng mang không khí vui tươi mà mầm non Ngôi Sao Nhỏ mang lại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 799A – 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 62 608 068

Hi vọng với bài viết trên, các bậc phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn được một trường mầm non quận 8 thật chất lượng tại TPHCM để gửi gắm con em mình, giúp trẻ được học tập trong môi trường tốt nhất.

Xem thêm: 

Top 10 trường mầm non ở quận 7 TPHCM chất lượng cao