Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim

527
Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim
Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim
Rate this post

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, đặt bàn làm việc sao cho phù hợp để làm việc được thoải mái, con đường công danh của người mệnh Kim được thăng tiến và thuận lợi. Phong thủy trong nội thất vốn được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là phong thủy của bàn làm việc bởi nó ảnh hướng rất nhiều đến tiền tài, con đường công danh, sự nghiệp của chủ sở hữu. Đặt bàn làm việc hợp phong thủy bên cạnh giúp cho chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, còn có tác dụng rất lớn đến sức khỏe, làm việc được thoải mái và yên tâm làm việc.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim
Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim

Năm Sinh Người Mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim là những người có năm sinh

 • Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992
 • Tuổi Ất Mùi sinh năm 1955, 2015
 • Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, 1924
 • Tuổi Quý Dậu sinh năm 1933, 1993
 • Tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022
 • Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985, 1925
 • Tuổi Canh Thìn sinh năm 1940, 2000
 • Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023
 • Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001
 • Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030
 • Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014
 • Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031

Chất Liệu Bàn Làm Việc

Theo tương quan ngũ hành, hành Kim nằm trong 2 mối quan hệ tương sinh đó là Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy, bên cạnh đó hành Kim với Kim cũng có mối quan hệ tương hợp. Vậy nên người mệnh Kim khi chọn chất liệu bàn làm việc có thể lựa chọn các chất liệu liên quan đến các hành Thổ, Thủy và Kim.

Những chất liệu bàn làm việc hợp với mệnh Kim có thể lựa chọn các loại bàn có chất liệu từ Kim loại như sắt, inox hoặc nhựa cũng có thể chọn các loại bàn có chất liệu nhựa kết hợp với sắt hoặc inox…

Để chọn kích thước bàn làm việc phù hợp với người mệnh Kim nên chọn loại có mặt bàn rộng, tùy thuộc vào kích thước của phòng làm việc của bạn mà chọn loại phù hợp và kết hợp với các vật dụng trang trí trong phòng làm việc. Bên cạnh đó kích thước bàn làm việc cũng nên chọn phì hợp với nhu cầu sử dụng để tránh lãng phí hoặc không đủ thoải mái khi làm việc. Bàn làm việc nếu quá nhỏ so với phòng làm việc sẽ làm cho căn phòng có cảm giác trống trống trải. và ngược lại nếu bàn làm việc qua to so với không gian làm việc sẽ làm phòng bị bí bách, cảm giác không gian chật chội từ đó có thể ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

Nếu bạn là một người lãnh đạo, thì nên chọn những bàn làm việc có kích thước lớn hơn bàn làm việc của nhân viên. Việc lựa chọn chiếc bàn to hơn này vừa mang đến uy quyền hơn và đem đến nhiều tài lộc hơn nữa.

Màu Sắc Bàn Làm Việc

Người mệnh Kim hợp với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Vậy nên các màu sắc thuộc hành Thổ và Thủy la những màu hợp mệnh Kim. Đây cũng là những màu nên sử dụng cho bàn làm việc của người mệnh Kim. Một số màu có thể kể đến như: Nâu, trắng, xanh dương, xám và đen. Những bàn làm việc màu này sẽ đem đến nhiều may mắn cho người mệnh Kim, thuận lợi hơn trong công việc. Bên canh đó những màu sắc này sẽ giúp kích thích tinh thần và sự sáng tạo hơn trong công việc cho người mệnh Kim.

Những màu sắc kể trên đa phần là những màu trang nhã, dễ sử dụng và kết hợp với các vật dụng trang trí. Ngoài ra khi chọn màu sắc cho bàn làm việc bạn cũng nên chú ý đến màu sơn trong phòng làm việc để chọn tone màu phù hợp hơn.

Hình Dáng Bàn Làm Việc

Ngoài những bàn làm việc có hình chữ nhật truyền thông, người mệnh Kim có thể lựa chọn những chiếc bàn có hình tròn. Những chiếc bàn hình tròn tượng trưng cho sự trọn vẹn, đầy đủ và sự viên mãn. Những người mệnh Kim sử dụng bàn hình tròn có thể khắc chế được nhược điểm nóng nảy hoặc đôi khi là quá mạnh mẽ. Bàn làm việc hình tròn cũng giúp cho công việc của người mệnh Kim gặp nhiều thuận lợi à may mắn hơn. Tùy thuộc vào kích thước phòng làm việc mà người mệnh Kim có thể lựa chọn kích thước bàn làm việc sao cho phù hợp.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc

Để thành công trong công việc thì kỹ năng và sự cố gắng thôi chưa đủ, đôi khi cần thêm một chút may mắn công việc của bạn sẽ thuận lợi và thăng tiến nhanh hơn rất nhiều. Một trong những yếu tố đó là phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim, hướng đặt bàn làm việc ảnh hưởng rất nhiều trong đó. Bàn làm việc cũng là nơi gắn bó với bạn trong thời gian dài và gần như là hàng ngày vậy nên bạn nên lựa chọn hướng bàn làm việc một cách kỹ lưỡng.

Những hướng đặt bàn làm việc phù hợp với người mệnh Kim là hướng chính Tây hoặc Tây Bắc. Đây là hai hướng có sinh khí rất tốt cho sự nghiệp của người mệnh Kim, đặt bàn hướng này sẽ gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và sự nghiệp thăng tiến nhanh. Ngoài ra người mệnh Kim cũng có thể đặt bàn làm việc ở hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam tuy không tốt bằng 2 hướng Tây và Tây Bắc, chúng cũng đem đến vượng khí hỗ trợ cho công việc của bạn. Bạn có thể cân nhắc các hướng trên tùy thuộc vào hướng nhà của bạn và các phong thủy xung quanh.

Đối với nhiều người quan niệm, bàn làm việc không nên để đối diện với cửa ra vào. Tuy nhiên đối với người mệnh Kim lại có thể ngoại lệ. Bởi với tính cách ưa kiểm soát, mạnh mẽ và cương trực. Người mệnh Kim hoàn toàn có thể đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Tuy nhiên tùy thuộc vào không gian của phòng làm việc mà bạn có thể bố trí bàn làm việc sao cho phù hợp nhất.

Những Đồ Vật Trang Trí

 Cây Phong Thủy

Cây phong thủy là một vật trang trí trên bàn làm việc được rất nhiều người ưa chuộng, bởi ngoài tác động của phong thủy, những chiếc cây trong phòng làm việc sẽ làm cho không gian của phòng làm việc được tươi mát và thoáng đãng hơn rất nhiều. Ngoài ra màu sắc tươi mát của cây trong phòng làm việc cũng giúp kích thích trí não được hoạt động tốt hơn. Từ đó có thể giúp bạn làm việc được tốt hơn và giảm thiểu những căng thẳng.

Không chỉ có vậy một số loại cây phong thủy còn có công dụng lọc không khí rất tốt, giúp cho sức khỏe của bạn rất nhiều. Một số loại cây phong thủy mà người mệnh Kim có thể đặt trên bàn làm việc như: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, cây dây nhện, cây ngọc ngân, cây lan ý, cây hạnh phúc, cây trầu bà đế vương, cây sen đá nâu….

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim
Cây Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

Tượng Linh Vật

Là một món đồ trang trí trên bàn làm việc cho người mệnh Kim rất tuyệt vời, những loại tượng linh vật hợp mệnh Kim có thể đem đến tài lộc, may mắn và xua đuổi đi tà khí, giúp cho công việc của chủ nhân được thuận lợi và may mắn hơn.

Một số loại tượng linh vật người mệnh Kim có thể đặt trên bàn làm việc: Tượng gà, tượng trâu, tượng khỉ

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim
Tượng Gà Hợp Mệnh Kim

Đá Phong Thủy

Những viên đá phong thủy được tích tụ năng lượng của trời đất, mang năng lượng rất lớn sẽ là một món đồ trang trí trên bàn làm việc rất tuyệt. Những loại đá phong thủy hợp mệnh Kim khi được đặt trên bàn làm việc sẽ giúp tăng cường sinh khí của chủ nhân, thuận lợi hơn trong công việc, đem đến nhiều may mắn, bên cạnh đó năng lượng của những viên đá cũng giúp cho sức khỏe của bạn rất nhiều. Ngoài ra phần lớn các loại đá phong thủy đều có màu sắc rất đẹp vậy nên khi đặt trên bàn làm việc sẽ rất sang trọng.

Một số loại đá phong thủy hợp mệnh Kim: Thạch anh tóc vàng, thạch anh ưu linh trắng, đá mắt hổ vàng nâu, hổ phách, thạch anh trắng, gỗ hóa thạch anh xám ghi.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Kim
Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Kim

Những người mệnh Kim vốn đã mang trong mình vượng khí rất lớn, chỉ cần nỗ lực theo đuổi những mục tiêu đã đặt ra và thêm một chút may mắn là họ có thể đạt tớt đỉnh cao của danh vọng. Để có một chút may mắn đấy phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim cũng có đóng góp không nhỏ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Mệnh Kim Trồng Cây Gì? 10 Loại Cây Phong Thủy Cho Người Mệnh Kim

Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không?