Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ

556
Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ
Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ
Rate this post

Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ

Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ. Theo quan niệm phong thủy từ xa xưa đến nay. Vạn vật trong vũ trụ được cấu thành từ năm vật chất chính, đó là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và mỗi sự vật trong vũ trụ này đều mang trong mình những bản mệnh tương ứng đó, có nghĩa là không chỉ riêng con người, mà mọi vật chất đều có những ý nghĩa tâm linh riêng và tuân theo một nguyên tắc nhất định đó. Những vật phẩm phong thủy sẽ mang năng lượng, có ý nghĩa tâm linh, nếu biết cách chọn đúng, sẽ rất có lợi cho con người. Nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ cũng là một trong những đề tại được rất nhiều người quan tâm.
Một chiếc nhẫn khi nào được gọi là nhẫn phong thủy, và nam mệnh Thổ nên đeo nhẫn phong thủy như thế nào để có thể gặp được nhiều may mắn, hãy để listAZ giải đáp giúp bạn trong bài viết này nhé.

Trang Sức Phong Thủy Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Cuộc sống phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao, một trong số đó có thể kể đến là trang sức, ngày nay, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có nhu cầu sử dụng trang sức rất cao. Lựa chọn cho mình một món trang sức vừa đẹp vừa hợp với bản mệnh sẽ có tác dụng rất tốt. Lúc này món trang sức đó không đơn thuần là một món đồ làm đẹp mà còn có thể giúp cho chủ nhân được cân bằng. Nó cũng sẽ đem đến nhiều sự may mắn và tài lộc cho chủ nhân.
Mỗi con người chúng ta đều có những đặc điểm khác nhau, mỗi người một thiên hướng, bể nổi hay bề chìm, mỗi người mang một điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Quan trọng là hiểu được bản thân mình muốn gì? Để có thể chọn lựa một món đồ phong thủy cân bằng cuộc sống, làm phát triển những điểm mạnh và giảm đi những điểm yếu.

Đăc Điểm Của Nam Mệnh Thổ

Nam mệnh Thổ là những người trung thành, và đáng tin cậy, những người nam mệnh Thổ là những người biết quan tâm đến người khác, những người thuộc mệnh này cũng là những người rất biết giữ chữ tín. Bản tính hòa nhã, biết suy nghĩ trước sau, nên người mệnh Thổ thường được rất nhiều người xung quanh yêu mến, và tin tưởng.
Với người mệnh Thổ, lời hứa là một trong những nguyên tắc sống quan trọng của họ, người thuộc mệnh này một khi đã hứa với ai đó điều gì, họ nhất định sẽ làm bằng được. Những người thuộc mệnh Thổ luôn cho chúng ta cảm giác an toàn khi bên cạnh họ, họ đem đến cho những người xung quanh cảm giác ấm áp, an toàn và tin tưởng. Người mệnh Thổ cũng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho những người thân khi gặp những biến cố. Người thuộc mệnh nà cũng rất cẩn trọng, họ luôn suy xét trước sau, bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề, họ thường đưa ra được những quyết định sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống.
Người mệnh Thổ cũng có một số nhược điểm như: Họ kỹ càng quá mức, suy nghĩ và hành động thiếu đi sự quyết đoán, trong công việc, sự nghiệp cũng là người không dám nghĩ xa, nghĩ lớn.
Hiểu được những điểm mạnh và điểm yếu của nam mệnh Thổ để có thể chọn cho mình những loại nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ. Những chiếc nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ sẽ có tác dụng hỗ trợ cho họ rất nhiều trên con đường công danh, sự nghiệp. Cân bằng được những điểm yếu và điểm mạnh của bản thân.
Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ
Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ

Năm Sinh Của Người Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là những người thuộc năm sinh dưới đây:
 • Người sinh năm 1998: Tuổi Mậu Dần
 • Người sinh năm 1961, 2021: Tuổi Tân Sửu
 • Người sinh năm 1990: Tuổi Canh Ngọ
 • Người sinh năm 1939, 1999: Tuổi Kỷ Mão
 • Người sinh năm 1968: Tuổi Mậu Thân
 • Người sinh năm 1991: Tuổi Tân Mùi:
 • Người sinh năm 1946, 2006: Tuổi Bính Tuất
 • Người sinh năm 1969: Tuổi Kỷ Dậu
 • Người sinh năm 1947, 2007: Tuổi Đinh Hợi
 • Người sinh năm 1976: Tuổi Bính Thìn
 • Người sinh năm 1960, 2020: Tuổi Canh Tý
 • Người sinh năm 1977: Tuổi Đinh Tỵ

Gợi Ý Một Số Loại Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mệnh Thổ

Để chọn được nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ, một trong những yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý đến đó là chọn màu sắc cho nhẫn. Những chiếc nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ có màu sắc phù hợp sẽ là những màu hợp với mệnh Thổ, điều này sẽ tuân thủ theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.
Trong quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc mệnh Thổ nằm trong hai mối quan hệ tương sinh đó là: Thổ sinh Kim và Hỏa sinh Thổ. Vậy nên những màu thuộc hai hành Kim và Hỏa sẽ là những màu hợp với mệnh Thổ. Bên cạnh đó Thổ và Thổ cũng nằm trong mối quan hệ tương hợp với nhau. Vậy nên bạn có thể chọn những màu sắc liên quan đến ba hành đó là Thổ, Kim và Hỏa. Bạn có thể áp dụng quy tắc này cho chọn nhẫn, chọn đá và một số vật phẩm phong thủy khác cho người mệnh Thổ. Những màu đó là:
 • Màu mệnh Kim: Trắng, xám, ghi
 • Màu mệnh Thổ: nâu, vàng, nâu đất
 • Màu mệnh Hỏa: Đỏ, hồng, tím, cam.
Nhẫn phong thủy có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau bạn có thể dựa vào màu sắc để chọn cho mình những chiếc nhẫn cho nam mệnh Thổ. Hoặc những viên nhẫn có đính đá những màu sắc liên quan cũng được.
Nam mệnh Thổ khi đeo nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh, sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, con đường công danh rộng mở, đường tinh duyên cũng sẽ được suôn sẻ hơn.
Ngoài chọn về màu sắc, những chiếc nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ cũng cần được chú ý nhiều đến hình thức, đó có thể là những chiếc nhẫn có khắc hình ngọn lửa hoặc mô phỏng ngọn lửa đang cháy. Có thể chọn nhẫn với những họa tiết nhô cao, hoặc cắt chéo hình chữ V. nếu chọn nhẫn có chất liệu là kim loại, bạn có thể chọn những loại nhẫn có kết hợp với những viên đá phong thủy cũng sẽ rất tốt. Có thể kể đến một số loại đá như: đá ruby, thạch anh tím, hồng ngọc, thạch anh vàng, …
Nên chọn những loại nhẫn có mặt nhẫn lồi, gồ gề và góc cạnh có thể sẽ là các hình như tam giác hoặc đa giác, những viên đá trên nhẫn sẽ là những loại đá có màu hợp với mệnh Thổ.
Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ
Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mênh Thổ

Nhẫn Phong Thủy Cho Nam Mệnh Thổ Nên Đeo Ngón Nào?

Đeo nhẫn ở ngón giữa: đây là ngón tượng trưng cho tình bạn, tình huynh đệ anh em em ruột thịt, những mối quan hệ anh em, gia đinh cao quý. Nam mệnh Thổ khi đeo nhẫn phong thủy ở ngón giữa, thể hiện là người trọng tình, trọng nghĩa. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ giúp cho chủ nhân hạn chế gặp những rắc rối trong các mối quan hệ với người thân trong gia đình, và cả những mối quan hệ bạn bè.
Đeo nhẫn ở ngón giữa cũng là đại diện cho chính bạn, vị trí trung tâm, thể hiện một phần tính cách cá nhân của bạn. Khi đeo nhẫn ở ngon này sẽ thể hiện cho sự cân bằng trong cuộc sống. Ở ngón giữa thể hiện cả sự tập trung sức mạnh, giữ nguồn năng lượng không bị phân tán đí. Và hấp thu những ngồn năng lượng tích cực. Giúp cho nam mệnh Thổ gặp nhiều may mắn, tài vận đi lên.
Đeo nhẫn ngón cái: Ở vị trí này sẽ thể hiện cho quyền lực và khao khát thể hiện bản thân, sẽ mang nội lực mạnh mẽ. Đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh, rất thích hợp để đeo nhẫn ngón này. Nó có tác dụng thu hút nguồn năng lương, đem đến tài lộc dồi dào.
Kết Luận:
Trên đây là bài viết về nhẫn phong thủy cho nam mệnh Thổ. Qua bài viết, listAZ hy vọng quý bạn đọc có thể hiểu đươc tầm quan trọng của nhẫn phong thủy, và biết được người mệnh Thổ nên chọn nhẫn phong thủy như thế nào cho phù hợp, để có thể đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân.
Tham Khảo các Bài Viết Liên Quan: