Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Mua Chung Cư Uy Tín Lãi Suất Tốt Nhất

92
Top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín lãi suất tốt nhất
Top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín lãi suất tốt nhất
Rate this post

Bạn đang có nhu cầu chọn mua chung cư nhưng chưa biết xoay sở nguồn vốn như thế nào. Hoặc bạn đang có ý định trả góp chung cư nhưng đang phân vân chọn nơi uy tín để vay vốn. Nhằm giúp bạn giải quyết nhanh chóng được vướng mắc này, hôm nay chúng tôi sẽ gửi gắm đến bạn top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín với lãi suất cực kỳ ưu đãi mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng đồng hành với Listaz.vn nghiên cứu nhanh qua bài viết hữu ích ngay sau đây nhé!

1. Lý do bạn nên chọn ngân hàng cho vay mua chung cư

Lý do bạn nên chọn ngân hàng cho vay mua chung cư
Lý do bạn nên chọn ngân hàng cho vay mua chung cư
 • Chọn ngân hàng cho vay mua chung cư được đánh giá là một trong những giải pháp giúp khách hàng mua chung cư có thể có nhanh được khoản tiền mua nhà cần thiết. Cũng như giúp khách hàng có thể nhẹ nhàng hơn trong vấn đề kinh tế chi tiêu.
 • Ngân hàng sẽ mang đến nhiều gói sản phẩm đa dạng với những chế độ ưu đãi hấp dẫn hơn so với những địa điểm cho vay khác. Hơn thế nữa ngân hàng cũng sẽ cho bạn thời gian thanh toán rất thuận lợi. 
 • Đa số những ngân hàng đều đảm bảo thủ tục quy trình hoạt động rất nhanh, đa số những nơi đây đều là những nơi uy tín và đảm bảo chất lượng hoạt động. 

2. Top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín hiện nay

Tiếp sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín mà bạn cần nên biết đến sau đây: 

2.1 Ngân hàng Vietcombank hạn mức lên đến 75%

Một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam chuyên cho vay mua chung cư mà bạn cần phải biết đến là ngân hàng Vietcombank. Với những ưu đãi về mức trả góp linh hoạt, có tính cạnh tranh khá cao trên thị trường ngân hàng cho vay mua chung cư hiện nay.

Ngân hàng Vietcombank hạn mức lên đến 75%
Ngân hàng Vietcombank hạn mức lên đến 75%

Đến với ngân hàng Vietcombank khách hàng sẽ có thể nhận được 3 mức ưu đãi hấp dẫn sau khi chọn mua chung cư trả góp: 

 • 8.1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên vay 
 • 8,4%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên vay 
 • 8,7%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên vay 

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank sẽ cho khách hàng vay nhận được ưu đãi với hạn mức có thể lên tới 70% giá trị hợp đồng mua bán trong thời gian vay tối đa lên tới 15 năm. Chính vì thế nếu bạn đang có ý định muốn chọn lựa ngân hàng cho vay mua chung cư thì ngân hàng Vietcombank là một sự lựa chọn hợp lý nhất. Đồng thời, trước khi tiến hành thủ tục để vay vốn tại đây bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cá nhân còn lại về phần quy trình thì ngân hàng sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn thực hiện nhanh nhất.

2.2 Ngân hàng HongLeong Bank thời hạn vay 25 năm 

Ngân hàng HongLeong Bank một ngân hàng sở hữu 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam với chính sách hỗ trợ lên đến 100% đối với những khách hàng có nhu cầu mua chung cư. Kèm với mức ưu đãi này là thời hạn vay lên đến 25 năm tạo điều kiện giúp cho khách hàng có thể tính toán được những chi phí thanh toán dễ dàng hơn trong cuộc sống hằng ngày. 

Ngân hàng HongLeong Bank thời hạn vay 25 năm
Ngân hàng HongLeong Bank thời hạn vay 25 năm

Mọi quy trình đều diễn ra nhanh chóng, nếu bạn có bất kỳ những thắc mắc nào đều có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây. Sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề mà bạn đang gặp khó khăn. Hiện tại, ngân hàng Hongleong Bank sẽ có hai mức ưu đãi hấp dẫn mà bạn cần nên biết đến:

 • 6,75%/ năm ưu đãi trong khoảng 6 tháng đầu.
 • 7,75%/ năm ưu đãi trong khoảng 12 tháng đầu.

Lưu ý những mức ưu đãi này sẽ được áp dụng dựa trên dư nợ giảm dần của khách hàng. 

2.3 Ngân hàng SHB tư nhân 

Ngân hàng SHB là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được thành lập từ khá lâu và sở hữu cho riêng mình những sự tín nhiệm cao từ nhiều khách hàng khác nhau. Hơn thế nữa, đây cũng chính là một trong những ngân hàng đã danh giá thuộc vào top 5 ngân hàng thương mại cổ phần uy tín nhất Việt Nam. 

Ngân hàng SHB tư nhân
Ngân hàng SHB tư nhân

Hiện tại thì ngân hàng SHB đang nỗ lực phấn đấu để trở thành ngân hàng thuộc top 3 ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với chuẩn quốc tế Besel II. Sự khẳng định tên tuổi này đã khiến cho ngân hàng SHB chiếm được nhiều thị hiếu trên thị trường Việt Nam cho dù đây là ngân hàng tư nhân. Ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ khách hàng vay mua chung cư với mức ưu đãi cho vay lên tới 75% giá trị tài sản có thời hạn tối đa là 25 năm. Đi kèm là mức lãi suất chỉ đạt khoảng 7,5%/ năm tính trên dư nợ giảm dần.

2.4 Ngân hàng MB Bank – Trả nợ linh động

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa ngân hàng nào để có thể khắc phục được vấn đề trả nợ/trả lãi của khoản vay sao cho linh động thì ngân hàng MB Bank sẽ là một gợi ý hợp lý. Khách hàng có thể chọn nhiều cách trả nợ khác nhau như: Gốc/lãi trả theo định kỳ hoặc cuối kỳ theo niên kim cố định hoặc có thể lựa chọn theo dư nợ ban đầu,… Hiện tại, mức lãi suất để khách hàng vay mua chung cư tại ngân hàng MB Bank 7,49%/ năm.

Ngân hàng MB Bank - Trả nợ linh động
Ngân hàng MB Bank – Trả nợ linh động

Ngoài ra, thủ tục vay vốn tại ngân hàng MB Bank cực kỳ rất nhanh và gọn lẹ. Bạn chỉ cần đợi khoảng một xíu là mọi thủ tục đều sẽ được xử lý nhanh chóng nhất cũng như quá trình giải ngân cũng được tiến hành thực hiện trong tức thì. 

2.5 Ngân hàng BIDV nhiều gói sản phẩm cho vay 

Ngân hàng BIDV được biết đến là một trong những ngân hàng có gói hỗ trợ cho vay mua chung cư với hạn mức lên tới 100% giá trị hợp đồng mua bán và thời hạn cho vay là 20 năm.

Ngân hàng BIDV nhiều gói sản phẩm cho vay
Ngân hàng BIDV nhiều gói sản phẩm cho vay

Khi khách hàng chọn vay vốn trả góp để mua chung cư thì những ưu đãi mà khách hàng có thể nhận được bao gồm:

 • Trong 12 tháng đầu tiên mức lãi suất sẽ giao động khoảng 8%/năm cố định 
 • Trong 24 tháng đầu tiên mức lãi suất sẽ giao động khoảng 9%/năm cố định 

Đây là mức lãi suất khá cạnh tranh trên thị trường ngân hàng cho vay mua chung cư hiện nay. Bên cạnh đó, xét về những gói sản phẩm dịch vụ hiện đại thì ngân hàng BIDV luôn thuộc trong top đầu hiện nay. Với các dịch vụ tiện ích mang những công nghệ hiện đại. 

2.6 Ngân hàng Vietinbank chính sách hiện đại 

Xét về những chính sách cho vay của tất cả các ngân hàng thì ngân hàng Vietinbank được đánh giá là một trong những ngân hàng luôn hướng đến những sự hoàn hảo về những gói dịch vụ tài chính hiện đại đảm bảo đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng. Hiện nay, ngân hàng đang có mức ưu đãi cho khách hàng vay mua chung cư lên tới 80% tổng nhu cầu vốn và thời hạn cho vay lên đến 20 năm.

Ngân hàng Vietinbank chính sách hiện đại
Ngân hàng Vietinbank chính sách hiện đại

Với mức trả góp chỉ khoảng 12%/năm đi kèm với bảo hiểm cháy nổ có mức giá ưu đãi tại Công ty TNHH 1 Thành viên Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam. Chính vì thế, với những ưu đãi và lãi suất cực kỳ hấp dẫn thì bạn sẽ chẳng chẳng có bất kỳ lý do nào để từ chối một ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín đến như thế này. Bạn có thể linh hoạt thanh toán những khoản vay và lãi dễ dành, điều này sẽ giúp cho khách hàng có được nhiều cơ hội sở hữu chung cư nhanh chóng mặc dù bạn chưa có đủ tiền. 

2.7 Ngân hàng TP Bank – ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín

Một ngân hàng cũng khá nổi tiếng chuyên cung cấp các gói vay mua chung cư mà bạn cần nên biết đến đấy chính là ngân hàng TP Bank. Khi chọn vay mua chung cư tại đây, ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng vay với mức lên tới 90% chi phí mua nhà chung cư đi kèm là thời hạn vay tối đa lên tới 20 năm. Cho nên, nhiều đôi vợ chồng trẻ luôn có xu hướng lựa chọn ngân hàng TP Bank để giải quyết nhanh chóng vấn đề mua chung cư. Là một phương án vay tiền mua chung cư nhanh chóng và cực kỳ an toàn.

Ngân hàng TP Bank - Ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín
Ngân hàng TP Bank – Ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín

Hai mức ưu đãi nổi bật khi khách hàng chọn vay mua chung cư nhận được là:

 • 9%/năm ưu đãi/03 tháng đầu trong thời gian vay tối thiểu khoảng 36 tháng
 • 5%/năm ưu đãi/12 tháng đầu trong thời gian vay tối thiểu khoảng 36 tháng

2.8 Ngân hàng HSBC lãi suất vay 7,99%/năm

Ngân hàng HSBC là một ngân hàng cho vay mua chung cư rất uy tín với mức lãi suất chỉ đạt khoảng 7,99%. Khách hàng có thể lựa chọn lãi suất cố định lên đến 5 năm cùng với thời hạn cho vay trả góp là 25 năm cực kỳ hấp dẫn. Những ưu đãi này sẽ giúp khách hàng nhanh sở hữu được chung cư mơ ước. 

Ngân hàng HSBC lãi suất vay tốt
Ngân hàng HSBC lãi suất vay tốt

Bên cạnh đó, ngân hàng HSBC còn được đánh giá là ngân hàng nước ngoài được thành lập đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với nhiều chính sách khá hấp dẫn khách hàng vay mua chung cư. Ngân hàng HSBC luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những gói sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Lấy tâm điểm sự hài lòng của khách hàng là một niềm vui của ngân hàng HSBC. 

2.9 Ngân hàng Liên Việt Post Bank nhiều ưu đãi

Ngân hàng Liên Việt Post Bank sẽ cho bạn vay mua chung cư với mức ưu đãi lãi suất chỉ từ 7,5%/năm. So với mặt bằng chung trên thị trường về việc vay vốn mua chung cư thì mức lãi suất này được đánh giá là khá thấp. Hơn thế nữa, nếu bạn chọn vay tại ngân hàng này bạn có thể nhận được số tiền vay lên đến 80% nhu cầu của khách hàng với thời hạn cho vay tối đa là 20 năm. 

Ngân hàng Liên Việt Post Bank nhiều ưu đãi
Ngân hàng Liên Việt Post Bank nhiều ưu đãi

Cụ thể hơn, người vay sẽ nhận được những mức ưu đãi về lãi suất như sau:

 • 10.25%/ 3 tháng sau thả nổi áp dụng biên độ 3.75%
 • 10.75%/3 tháng sau thả nổi áp dụng biên độ 4.25%

Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Liên Việt Post Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất trên thị trường Việt Nam. Xét về vốn điều lệ thì ngân hàng đã có hơn 9769 tỷ đồng. Mọi quy trình thủ tục tại đây đều được hoạt động và diễn ra một cách minh bạch rõ ràng nhất giúp khách hàng vay có thể yên tâm trải nghiệm những gói ưu đãi tại đây.

2.10 Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB 

Với những mô hình dịch vụ và nhiều gói ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng vay mua chung cư thì cái tên ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB là một sự lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ nhận được những gói vay lên tới 100% giá trị căn hộ và thời gian cho vay dài hạn là 20 năm với mức lãi suất 8%/năm. 

Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB
Ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn tài sản đảm bảo bằng chính tài sản đang hình thành nên khoản vay vốn. Cực kỳ tiện lợi và phù hợp, mọi lợi ích ngân hàng đều đảm bảo hướng đến khách hàng. Cho nên, bạn sẽ chẳng có bất kỳ lý do nào có thể từ chối được ngân hàng liên doanh Việt Nga VRB. 

Lời kết

Trên đây là top 10 ngân hàng cho vay mua chung cư uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua. Việc lựa chọn ngân hàng vay vốn sẽ giúp bạn có thể giải quyết nhanh chóng những vấn đề tiền nong ngay trong tức thì. Vì thế, bạn còn chần chừ gì mà không chọn ngay một ngân hàng uy tín ngay thôi nào.