Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

441
Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy
Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy
Rate this post

1. Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Từ xưa tới nay, những con số luôn mang những ý nghĩa rất lớn trong tâm linh nói chung và phong thủy nói riêng. Những con số hiện diện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta hiện nay như: số nhà, biển số xe, số điện thoại…Những con số hợp mệnh sẽ đem đến thành công và sự may mắn cho người sử dụng. Vậy người mệnh Thủy hợp với số nào? Làm sao để chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy cũng đang là băn khoăn của rất nhiều người. Hãy để listAZ hướng dẫn các bạn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy nhé.

1.1 Mệnh Thủy

Thủy là một từ Hán Việt, Thủy dịch ra nghĩa thuần việt thì đó chính là nước. Đúng vậy mệnh Thủy là đại diện cho nước trong ngũ hành. Những người mang mệnh Thủy cũng như những dòng nước khi thì dịu dàng thướt tha, như dòng sông êm đềm. Khi lại ào ào dữ dội như những con sóng. Nhưng nước chiếm phần lớn trên trái đất này, đem đến sự sống và sinh sôi này nở trên trái đất.

1.2 Người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu?

Người mệnh Thủy là những người có năm sinh:

 • Tuổi Nhâm Tuất: năm 1922 và năm 1982
 • Tuổi Quý Hợi: năm 1923 và năm 1983
 • Tuổi Bính Tý: năm 1936 và năm 1996
 • Tuổi Đinh Sửu: năm 1937 và năm 1997
 • Tuổi Giáp Thân: năm 1944 và năm 2004
 • Tuổi Ất Dậu: năm 1945 và năm 2005
 • Tuổi Nhâm Thìn: năm 1952 và năm 2012
 • Tuổi Quý Tỵ: năm 1953 và năm 2013
 • Tuổi Bính Ngọ: năm 1966 và năm 2026
 • Tuổi Đinh Mùi: năm 1967 và năm 2027
 • Tuổi Giáp Dần: năm 1974 và năm 2034
 • Tuổi Ất Mão: năm 1975 và năm 2035

1.3 Đôi Nét Về Người Mệnh Thủy

Để chọn được sim phong thủy hợp mệnh Thủy, trước hết bạn cần nắm rõ được đặc trưng của người mệnh Thủy. Bởi việc chọn sim phong thủy phụ thuộc vào cung mạng của bản mệnh này. Để chọn sim phong thủy cho người mệnh Thủy bạn cần nắm được 3 đặc điểm quan trọng sau:

– Theo tương quan ngũ hành tương sinh, tương khắc. Người mệnh Thủy nằm trong hai mối quan hệ tương sinh là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy là Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

– Màu sắc hợp mệnh Thủy là những màu thuộc hành Kim, Mộc và Thủy những màu đó là: Đen, trắng, xám, bạc những màu này sẽ đem đến may mắn cho người mệnh Thủy. Màu khắc chế với mệnh Thủy là: Đỏ, hồng, nâu, vàng đâm.

Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy
Hướng Dẫn Chọn Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

– Con số hợp mệnh Thủy và đem lại may mắn cho người mệnh Thủy đó là: 1, 4, 6, 7. Những con số không hợp mệnh Thủy là 2, 5, 8.

Nắm rõ được ba đặc điểm trên của người mệnh Thủy bạn sẽ chọn được sim phong thủy cho người mệnh Thủy được dễ dàng hơn nhiều.

2. Lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Nhiều người khi chọn mua sim thường chỉ chạy theo xu hướng mà không biết sim đó có hợp với bản mệnh của mình thật hay không? Có thể đó là một dãy số đẹp, số phát tài phát lộc, nhưng nếu đó là những số khắc với bản mệnh của mình thì cũng không nên tiếp tục sử dụng.

Khi người mệnh Thủy sử dụng sim phong thủy hợp mệnh Thủy bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, công việc cũng từ đó được thuận lợi hơn. Có thể nhiều bạn chưa tin lắm vào điều này. Nhưng các nhà phong thủy học đã nghiên cứu rằng, việc sử dụng sim phong thủy hợp bản mệnh, sẽ giúp hài hòa các yếu tố phong thủy xung quanh bạn. Từ đó sẽ giúp cuộc sống của bạn thuận lợi và gặp được nhiều may mắn hơn.

Những sim phong thủy thường được đánh giá và có giá trị vật chất cao, vậy nên ngoài yếu tố giúp bạn trở nên may mắn hơn, thì sim phong thủy cũng nâng tầm giá trị của bạn, độ tin cậy đối với đối tác. Ngoài ra khi sử dụng sim phong thủy hợp với bản mệnh cũng làm bạn tự hơn nhiều.

3. Đặc Điểm Của Sim Phong Thủy Hợp Mệnh Thủy

Trong tương quan ngũ hành Kim sinh Thủy, Kim khi tan chảy sẽ tạo thành dòng là Thủy. Sim phong thủy hợp mệnh Thủy sẽ có ngũ hành tương ứng là mệnh Kim. Khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy có ngũ hành thuộc hành Kim, sẽ rất tốt cho người người mệnh Thủy. Mang đến nhiều vượng khí, gặp nhiều may mắn và khắc phục được những yếu điểm vốn có của người mệnh Thủy.

Để phối quẻ dịch bát quái, bạn cần lưu ý mốt số điểm sau: quẻ chủ là Thuần Càn thì quẻ hổ sẽ là Thuần Càn hay quẻ chủ là Hỏa Phong Đình thì quẻ hổ sẽ là Trạch Thiên Quải, Nếu quẻ chủ của Sim mệnh Thủy bạn chọn là Lôi Thủy Giải thì quẻ hổ phải là Phong Lôi Ích, quẻ chủ là Lôi Hỏa Phong thì quẻ hổ sẽ là Trạch Phong Đại Quá, quẻ chủ của Sim cho người mệnh Thủy là Sơn Trạch Tổn thì quẻ hổ sẽ là Địa Lôi Phục.

4. Vì Sao Nên Sử Dụng Sim Phong Thủy

Đối với những người có tin tưởng vào các yếu tố tâm linh thì việc chọn cho mình một chiếc sim hợp phong thủy là điều vô cùng quan trọng. Một chiếc sim có số hợp phong thủy sẽ đem đến nhiều lợi ích cho chu sở hữu. Đối với sim phong thủy nói chung và sim phong thủy cho người mệnh Thủy nói riêng. Sẽ đem đến nhiều lợi ích như một liều thuốc bổ cho cuộc sống của bạn, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công. Công danh sự nghiệp của bạn cũng sẽ được thăng tiến, đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, một chiếc sim hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh rất nhiều.

Ngoài ra người mệnh Thủy khi sử dụng sim hợp bản mệnh còn giúp cho gia đình êm ấm, hạnh phúc, bình an và hóa giải đi được những vận xui trong cuộc sống.

Khi sử dụng sim phong thủy hợp bản mệnh, ngoài việc giống như một liều “thuốc bổ” trong cuộc sống của bạn, nó còn giống như một lá bùa hộ mệnh, đem đến những điều tốt đẹp và hóa giải đi những điều xui xẻo trong cuộc sống. Nhờ những lợi ích vô cùng lớn như kể trên, ListAZ đã viết bài này để giúp những bạn mệnh Thủy có thể tìm được sim phong thủy ưng ý và hợp với bản mệnh của mình.

5. Người Mệnh Thủy Hợp Số Nào?

Đặc trưng của những người mệnh Thủy là có tính cách vô cùng khéo léo, họ rất giỏi trong việc đàm phán, thương thuyết. Bên cạnh đó họ cũng là người có khả năng thích nghi nhanh với những môi trường mới, nhanh nhẹn và tháo vát. Nhưng những người mệnh Thủy cũng có một số khuyết điểm như. Hay lo lắng, bất an về tương lai, thường sống nội tâm và đôi khi có những suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống.

Theo tương quan ngũ hành, mệnh Thủy nằm trong hai mối quan hệ tương sinh đó là Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ tương khắc mệnh Thủy cũng nằm trong hai mối quan hệ đó là: Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy. Từ đó có thể biết đươc những con số thuộc mệnh Kim và Mộc sẽ là những con số hợp với mệnh Thủy đó là dãy số 1, 4, 6 và 7. Ngược lại những số thuộc mệnh Thổ và Hỏa là những số mà người mệnh Thủy nên tránh đó là những số: 2, 5 và 8.

Khi lựa chọn sim phong thủy cho người mệnh Thủy nên chọn số có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thủy và tránh những số tương khắc. Một sim phong thủy đẹp được cho là khi có sự cân bằng giữa âm dương ngũ hành, có dãy số đẹp, hoặc những cặp số may mắn.

Những sim phong thủy có số đẹp và hợp mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi và sự sung túc cho chủ sở hữu.

Kết Luận

Nếu bạn là người tin tưởng và coi trọng các yếu tố liên quan đến tâm linh nói chung và phong thủy nói riêng. Và muốn lựa chọn cho mình một số sim hợp thủy, hợp với bản mệnh. Hoặc bạn muốn tìm một số sim phong thủy để làm quà tặng. Qua bài viết này ListAZ hy vọng quý bạn đọc có thể hiểu được tầm quan trong của số sim phong thủy hợp bản mệnh và chọn được cho mình một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Thủy như ý.

Tham khảo các bài viết liên quan:

Người Mệnh Mộc Hợp Với Mang Gì Để  Rước Tài Lộc, May May Mắn Vào Người?

Đá Phong Thủy Mệnh Thổ, Top 9 Loại Đá Phong Thủy Hợp Mệnh Thổ