Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa, 3 Đồ Vật Trang Trí Người Mệnh Hỏa Nên Có

762
Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
Rate this post

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa, 3 Đồ Vật Trang Trí Người Mệnh Hỏa Nên Có

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa được quan tâm rất nhiều, bởi đó là một trong những yếu tố quan trọng trong phong thủy nội thất. bàn làm việc phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân luôn gặp thuận lợi và may mắn trong công việc. Bên cạnh đó cũng giúp cho chủ nhân giữ được sức khỏe để đảm bảo làm công việc luôn tốt nhất. ListAZ sẽ hướng dẫn các bạn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa tốt nhất.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa sinh Năm Nào?

 • Tuổi Giáp Tuất:  Năm 1934 – 1994
 • Tuổi Đinh Dậu:  Năm 1957 – 2017
 • Tuổi Bính Dần:  Năm 1986 – 1926
 • Tuổi Ất Hợi: Năm 1935 – 1995
 • Tuổi Giáp Thìn: Năm 1964 – 2024
 • Tuổi Đinh Mão: Năm 1987 – 1927
 • Tuổi Mậu Tý: Năm 1948 – 2008
 • Tuổi Ất Tỵ: Năm 1965 – 2025
 • Tuổi Kỷ Sửu: Năm 1949 – 2009
 • Tuổi Mậu Ngọ: Năm 1978 – 2038
 • Tuổi Bính Thân: Năm 1956 – 2016
 • Tuổi Kỷ Mùi: Năm 1979 – 2039

Chất Liệu Bàn Làm Việc

Theo tương quan ngũ hành, mệnh Mộc sinh Hỏa và Hỏa sinh Thổ. Vậy nên những người mệnh Hỏa nên chọn bàn làm việc có chất liệu bằng gỗ, và hình dáng thuôn dài. Đây là kiểu bàn mô tả về hành mộc rất tốt cho người mệnh Hỏa.

Về kích thước của bàn làm việc bạn có thể tùy chọn kích thước cho phù hợp với diện tích của phòng làm việc, cân xứng với các đồ vật xung quanh, và tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn cho mình kích thước bàn làm việc phù hợp. Nếu bàn làm việc quá nhỏ so với phòng làm việc sẽ khiến bạn cảm thấy trống trải, ngược lại nếu bàn làm việc quá lớn, sẽ khiến phòng làm việc của bạn bị thiếu không gian và chật chội.

Đặc biệt nếu bạn đang ở vị trí lãnh đạo thì nên sử dụng bàn làm việc có kích thước lớn hơn bàn của nhân viên. Bởi điều này sẽ đem đến nhiều tài lộc hơn.

Màu Sắc Bàn Làm Việc

Người mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc, Thổ và mệnh Hỏa vậy nên màu sắc hợp với người mệnh Hỏa là màu của các hành Mộc, Thổ và Hỏa. Bên cạnh đó những người mệnh Hỏa thường có tính cách khá sôi nổi và năng động. Vì vậy có thể lựa chọn bàn làm việc có màu: Đỏ, hồng, cam và nâu. Những bàn làm việc màu này sẽ đem đến nhiều may mắn cho người mệnh Hỏa, thuận lợi hơn trong công việc. Bên canh đó những màu sắc tươi tắn này sẽ giúp kích thích tinh thần và sự sáng tạo hơn trong công việc cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra khi chọn màu sắc cho bàn làm việc bạn cũng nên chú ý đến màu sơn trong phòng làm việc để chọn tone màu phù hợp hơn.

Hướng Đặt Bàn Làm Việc

Theo phong thủy và tương quan ngũ hành, người mệnh Hỏa hợp với các hướng: Tây, Tây Băc, Đông Bắc, Tây Nam. Đây là những hướng mà người mệnh Hỏa nên đặt bàn làm việc để thuận lợi hơn trong công việc.

Sau khi đã lựa chọn được hướng đặt bàn làm việc phù hợp, bạn đừng quên sắp xếp lại bàn làm việc hợp phong thủy:

Để dễ thăng tiến hơn trong công việc, bạn nên lựa chọn vị trí có điểm tựa vững chắc sau lưng. Bàn làm việc nên bố trí sao cho bạn ngồi quay lưng vào vách ngăn hoặc tường chắc chắn. Để giúp cho con đường thăng tiến được thuận lợi và tinh thần được thoải mái hơn khi làm việc.

Phía trước bàn làm việc cần thoáng đãng để con đường tiền đồ được rộng mở. Ngoài yếu tố phong thủy thì bàn làm việc có hướng nhìn thoáng đãng sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng và làm việc được thoải mái hơn rất nhiều.

Bàn làm việc của người mệnh Hỏa cần được sắp xếp sao cho bên trái và bên phải đều không được có lối đi. Điều này sẽ khiến con đường công danh của người mệnh Hỏa gặp nhiều trắc trở.

Đối diện bàn làm việc là cột trụ người mệnh Hỏa cùng nên tránh. Điều này sẽ khiến khí vận của người mệnh Hỏa bị chặn đứng. Trong công việc dễ gặp sai lầm, phán đoán không được chính xác.

Cuối cùng bàn làm việc của người mệnh Hỏa cũng không được đặt quá gần cửa, sẽ làm hiệu suất công việc bị giảm. Đặc biệt nếu bạn ở vị trí cao trong Công ty vị trí ngồi gần cửa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất công việc bạn đang đảm nhiệm.

3 Đồ Vật Trang Trí Mà Người Mệnh Hỏa Nên Có Trên Bàn Làm Việc

Cây phong thủy

Không chỉ là vật phẩm phong thủy, cây phong thủy còn là một điểm nhấn trong phòng làm việc, đem lại cảm giác thoải mái, thoáng mát cho không gian làm việc. Một số loại cây còn có khả năng lọc không khí rất tốt, sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn.

Khi đặt cây phong thủy trên bàn làm việc sẽ kích thích may mắn, tài lộc và sức khỏe của chủ nhân rất nhiều. Một số loại cây mà người mệnh Hỏa có thể đặt trên bàn làm việc như: Cây Hồng Phát Lộc, Cây Vạn Lộc, Cây Phú Quý, Cây Thịnh Vượng, Cây Hoa Trạng Nguyên, Cây Phong Lộc Hoa, Cây Đuôi Công Hồng, Cây Hồng Môn…

Cây Hồng Phát Lộc
Cây Hồng Phát Lộc

Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc rất tốt mà người mệnh Hỏa không nên bỏ qua. Quả cầu phong thủy có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Nhưng các loại đá để làm cầu phong thủy thường mang năng lượng rất lớn. Bởi nó tích tụ linh khí của trời đất, vừa có tác động rất tốt đến sức khỏe, và rước về nhiều may mắn và tài lộc khi đặt trên bàn làm việc.

Một số loại cầu phong Thủy người mệnh Hỏa có thể tham khảo đến như: màu đỏ, màu hồng, màu tím và màu xanh lá.

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
Quả Cầu Phong Thủy

Tượng linh vật

Tượng linh vật trên bàn làm việc vừa là một vật trang trí có thể thể hiện tính cách của chủ sở hữu và xua đuổi tà khí, đem đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Một số loại tượng linh vật người mệnh Hỏa có thể đặt trên bàn làm việc như: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, Kỳ Lân, Cá Chép, Tượng Ngựa, Tượng Rồng, Long Quy, ….

Phong Thủy Bàn Làm Việc Cho Người Mệnh Hỏa
Tượng Tỳ Hưu

Một Số Lưu Ý Cho Bàn Làm Việc Của Người Mệnh Hỏa

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa không nên kích hoạt quá nhiều yếu tố hành Hỏa trong phòng làm việc. Bạn có thể trang trí trong phòng làm việc một số vật dụng như, bể cả hay gương để kích hoạt Thủy khí. Giúp phòng làm việc được cân bằng, từ đó cũng sẽ giúp cho bạn gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn trên cong đường sự nghiệp.

Không gian làm việc cần được thoáng đãng và tránh các vật cản trước bàn làm việc, hoặc bàn làm việc đối diện với cột trụ, sẽ làm giảm vận khí của bạn, công việc dễ gặp trắc trở và sai sót.

Hy vọng qua bài viết này có thể giúp ích cho bạn, biết cách sắp xếp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Để con đường công danh và công việc gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Tham Khảo Các Bài Viết Liên Quan:

Mệnh Kim Và Mệnh Hỏa Có Hợp Nhau Không?

Mệnh Thủy Trồng Cây Gì? Top 10 Loại Cây Hợp Mệnh Thủy