Những Số Hợp Với Mệnh Mộc?

495
Những Số Hợp Với Mệnh Mộc
Những Số Hợp Với Mệnh Mộc
Rate this post

Những Số Hợp Với Mệnh Mộc?

Theo quan niệm phong thủy, con số là một trong những yếu tố quan trọng để biết được vận xui may, tài lộc của mỗi người. Từ những con số hàng ngày như: biển số nhà, biển số xe, số điện thoại cũng giúp gia chủ biết được sắp tới mình được gì, mất gì, có xui xẻo hay may mắn không. Bởi vậy, mà chúng ta không nên xem nhẹ việc lựa chọn một con số phù hợp với mình. Bởi rất có thể đó là tín hiệu để chúng ta biết được chúng ta nên làm gì và không nên làm gì. Hôm nay, ListAZ sẽ giới thiệu cho bạn những con số phù hợp với người mệnh Mộc.

Những Số Hợp Với Mệnh Mộc
Những Số Hợp Với Mệnh Mộc

Trong cuộc sống, thì số nhà, số điện thoại, số xe máy, xe ô tô,… luôn là tín hiệu phong thủy cho mọi người. Chúng ta hãy để tâm, quan tâm đến nó bởi nó sẽ giúp ta phát lộc, phát tài, tránh được rủi ro. Và không phải mệnh nào cũng hợp với 1 số giống nhau. Mỗi mệnh sẽ có những bộ số may mắn khác nhau. Nếu chúng ta ghi nhớ, lựa chọn chúng làm con số may mắn thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ cảm thấy an tâm, tự tin, luôn có những năng lượng tích cực mà con số đó đem lại. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn góc nhìn tổng quan về Những số hợp với người mệnh Mộc.

 1. Người mệnh Mộc sinh năm nào?

Người mệnh Mộc là những người sinh vào những năm sau:

 • 1942 và 2002 — Nhâm Ngọ
 • 1959 và 2019 — Kỷ Hợi
 • 1988 và 1928 — Mậu Thìn
 • 1943 và 2003 — Quý Mùi
 • 1972 và 2032 — Nhâm Tý
 • 1989 và 1929 — Kỷ Tỵ
 • 1950và 2010 — Canh Dần
 • 1973 và 2033 — Quý Sửu
 • 1951 và 2011 — Tân Mão
 • 1980 và 2040 — Canh Thân
 • 195 và 2018 — Mậu Tuất
 • 1981 và 2041 — Tân Dậu
 1. Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh  Mộc là những người có khí chất, phong thái khắp mình. Họ có tài  lãnh đạo, làm quan lớn trong tương lai. Nếu là đàn ông thì hiên ngang, tố chất, khí phách, can đảm của một người “anh hùng” dám nghĩ dám làm. Còn nếu là phụ nữ thì lại có chút mạnh mẽ, nam tính của người đàn ông.  Bởi vậy, khi nhắc đến người mệnh Mộc, thì phong thái đã nói lênh tính cách, thế mạnh của họ.

Đối với nam giới:

Nam giới mang mệnh Mộc là người có bản tính linh hoạt, hiên hòa, phóng khoáng và khí chất. Họ là người tháo vát, nhanh nhẹn trong mọi công việc, có khả năng lãnh đạo, làm việc lớn, phát triển vượt bậc trong tương lai. Ngoài ra họ là người có trái tim ấm áp, nhân hậu và giàu tình cảm. Người mệnh Mộc luôn sống lạc quan yêu đời, thích kết bạn, giao lưu với mọi người. . Bởi vậy họ luôn có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp: Bạn bè, đồng nghiệp, gia đình,….

Đối với nữ giới:

Người phụ nữ mệnh mộc có tính cách có phần ngây ngô, dễ tin người. Họ có suy nghĩ đơn giản, có đức tính  bao dung, độ lượng. Mỗi khi gặp một vấn đề khó khăn trong cuộc sống, họ có thể sẵn sàng bỏ qua mọi thứ nếu như đối phương có lòng hối lỗi, muốn họ bỏ qua.

Tuy 2 giới có những tính cách khác nhau, nam giới thì kiên định, phóng khoáng, nữ giưới thì hiền lành, bao dung, độ lượng. Những cả 2 con người đều có tài lãnh đạo, giải quyết vấn đề tốt. Trong tương lai, họ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến vượt bậc.

 1. Ý nghĩa của từng con số

Theo quan niệm phong thủy, thì vạn vật đều mang một năng lượng ảnh hưởng đến mỗi chúng ta. Bởi vậy mà mỗi con số chúng sinh ra không đơn thuần là để đếm, mà chúng còn mang ý nghĩa sâu sắc, mang tính tâm linh, triết lí của người xưa.

Dưới dây là ý nghĩa của từng con số:

 • Số 0: Là sự khỏi đầu của vạn vật. Số này hợp với phụ nữ hơn là nam giới.
 • Số 1: Là số của hoành đồ, số của các vị thần, vị thánh
 • Số 2: Là số tượng trưng cho sự cân bằng dương-âm, có đôi có cặp, là số tạo nên nguồn gốc vạn vật.
 • Số 3: Là số thể hiện sự vững chắc, bền chặt như “kiềng ba chân”
 • Số 4: Theo quan niệm của người Việt thì số 4 không đẹp bởi nó liên quan đến quy luật “Sinh – Lão – Bệnh – Tử”. Số 4 gọi là “Tứ” nên thuộc về “Tử”.
 • Số 5: Tương ứng với ngũ hành.
 • Số 6: Vì số ba gấp đôi lên bằng sáu nên số 6 là số may mắn, thuận lợi.
 • Số 7: Có liên quan đến những khái niệm “Thất Tinh” tức là 7 ngôi sao và “Thất Kiếm” tức là 7 thanh kiếm,nên đây là số mang sức mạnh kỳ diệu.
 • Số 8: Theo đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo thì số 8 tượng trưng cho sự bất tử.
 • Số 9: Tượng trưng cho may mắn, hạnh phúc, tròn đầy, viên mãn.
Những Số Hợp Với Mệnh Mộc
Những Số Hợp Với Mệnh Mộc
 1. Mệnh Mộc hợp số nào?

Ngũ hành mệnh thúc đẩy biến hóa, thay đổi không ngừng của vạn vật. Người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy, chế khắc được Thổ nhưng lại bị Kim khắc. Tuân thủ nguyên tắc ngũ hành sinh khắc có thể suy đoán được họa phúc, tài lộc, may mắn của người đó.

Các con số hợp với mệnh Mộc:

Con số thuộc mệnh Thủy ( tương sinh với mệnh Mộc): Số 0 và số 1. Đây là 2 chữ số có thể nói là hợp với mệnh Mộc nhất. 1 là nhất, 0 là đầu, 2 con số hợp lại sẽ tạo nên một bộ số tuyệt vời. Chúng mang ý nghĩa là người mệnh Mộc luôn là những người có tố chất hơn người. Mang trong mình một năng lượng tích cực, dám nghĩ dám làm. Hai con số này, ắt sẽ được nhiều người mệnh Mộc lựa chọn, bởi nó không chỉ đem lại tài lộc, may mắn, mà nó còn đem lại một sức khỏe dồi dào.

Con số thuộc mệnh Mộc: Số 3 và số 4. Theo quan niệm, thì số 4 là số xấu. Nhưng không hẳn vậy, đối với người mệnh Mộc, khi chúng ta sử dụng 2 con số này đi đôi với nhau thì nó lại là lá bùa hộ mệnh cho họ. Bởi nó giúp họ tránh được rủi ro, vận đen trong cuộc sống. Người mệnh Mộc khi sử dụng 2 con số này, họ sẽ có cảm giác an tâm, cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực mà nó đem lại.

Những Số Hợp Với Mệnh Mộc
Những Số Hợp Với Mệnh Mộc

Tùy vào mỗi người, mà chúng ta có thể sử dụng những con số trên sao cho phù hợp với mỗi người. Hãy tìm cho mình một con số là mình thích nhất, bởi nó sẽ giúp bạn thành công, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

 1. Người mệnh Mộc khắc số nào?

Theo quan niệm ngũ hành phong thủy, thì mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ. Mà mệnh Thổ bao gồm ( số 2, số 5, số 8). Bởi vậy, mà chúng ta nên tránh 1 trong 3 số đấy. Bởi nó sẽ đem lại những điều xui xẻo cho người mệnh Mộc. Chúng ta nên tránh hay hạn chế sử dụng chúng, đặc biệt là những việc quan trọng như:  Số nhà, số xe,… Chúng sẽ đem lại vận đen cho họ. Tài lộc cũng bị tan biến, sức khỏe thì bị ảnh hưởng.

Hãy là một người thông thái, am hiểu về phong thủy, để chúng ta luôn tạo cho mình một nguồn năng lượng tích cực mà các con số đem lại.

Những Số Không Hợp Với Mệnh Mộc
Những Số Không Hợp Với Mệnh Mộc
 1. Số nhà, số xe, số điện thoại hợp với người mệnh Mộc?

Đối với người mệnh Mộc mà nói, thì chúng ta nên chọn (số nhà, số xe, số sim,…) là một trong 4 số tương sinh, và hợp với bản mệnh mộc mình. Ngoài ra, chúng ta có thể ghép các số lại với nhau để tạo nên các cặp số ưng ý, phù hợp với mình.

Đối với số nhà thì chúng ta nên chọn những ngôi nhà đầu dãy, để chúng ta có thể chọn được căn phù hợp với mệnh của mình là 0 và 1. Hãy cố gắng tìm cho mình một căn có số nhà ưng ý, bởi nó quyết định khá nhiều đến tương lai sau này của chúng ta.

Đối với số xe ô tô, xe máy: Thì những biển xe có đuôi xe là 2 trong 4 số (0,1,3 và 4) thì chúng ta hãy yên tâm, bởi nó sẽ giúp chúng ta gặp được nhiều may mắn, thuận lợi cho việc di chuyển sau này. Bạn không phải lo lắng, bởi nó là lá bùa hộ mệnh giúp gia chủ có thể xua tan vận hạn đi lại, tránh được những rủi ro không đáng có.

Biển số xe máy
Biển số xe máy

Đối với số Sim: Chúng ta nên lựa chọn những sim có đuối là 1 trong 4 số (0,1,3 và 4) hoặc bộ số có nhiều số là 1 trong 4 số trên. Tránh những chữ số tương khắc (2,5, và 8). Càng nhiều số phù hợp thì chúng ta càng phát lộc, phát tài. Nếu ta là người thường xuyên sử dụng điện thoại, thì nên chọn cho mình một số phù hợp. Bởi nó quyết định khá nhiều đến chất lượng, hiệu quả công việc của bạn.

Những Số Hợp Với Mệnh Mộc 5
Những Số Hợp Với Mệnh Mộc

Trên đây là bài viết tổng quan về các con số phù hợp với người mệnh Mộc. Hãy lựa chọn cho mình một con số may mắn cho mình. Bởi nó là công cụ đắc lực giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. ListAZ tin chắc rằng, nếu bạn là người am hiểu về phong thủy, thì bạn hoàn toàn có thể điều khiển cuộc sống theo hướng tích cực, thoải mái nhất.

Tham Khảo các bài viết liên quan:

Mệnh Hỏa Sơn Nhà Màu Gì, Để Làm Ăn Thuận Lợi, May Mắn

Tên Mệnh Mộc, Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Con Theo Mệnh Mộc