Người mạng Mộc nằm ngủ hướng nào

689
Người mạng Mộc nằm ngủ hướng nào
Người mạng Mộc nằm ngủ hướng nào
Rate this post

Người mạng Mộc nằm ngủ hướng nào

Như các bạn đã biết, phong thủy là một trong những chủ đề “hot” hiện nay. Phong thủy ảnh hưởng, tác động đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Dựa vào phong thủy bạn biết được tính cách, sở thích của từng người. Biết người đó có hợp với mình hay không, có đem lại cho mình nhiều may mắn hay không. Đối với mệnh Mộc hay bất kì mệnh gì, thì việc đem phong thủy ra để lựa chọn một hướng, một đồ vật hay một màu sắc nào đó là vô cùng đúng đắn. Hôm nay, listAZ sẽ giới thiệu cho bạn một lợi ích mà phong thủy đem lại cho bạn:”Người mạng Mộc nằm ngủ hướng nào”.

Giấc ngủ đối với chúng ta là vô cùng quan trọng. Bởi nó tác động đến sức khỏe, tinh thần và tâm trạng của chúng ta. Nếu chúng ta có một giấc ngủ thoải mái thì chúng ta sẽ có một ngày mới sảng khoái và tràn đầy năng lượng. Nếu như giấc ngủ không sâu, không đủ giấc thì chúng ta sẽ rơi vào tâm trạng mệt mỏi, kiệt sức và khó tập trung vào công việc. Một trong những điều ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn đó là hướng giường và hướng nằm ngủ. Dưới đây là tổng hợp những hướng ngủ tốt dành cho người mệnh Mộc.

1. Người mệnh Mộc là những người sinh vào năm nào?

Người mệnh Mộc là những người sinh vào những năm sau:

 • 1942 và 2002 — Nhâm Ngọ
 • 1959 và 2019 — Kỷ Hợi
 • 1988 và 1928 — Mậu Thìn
 • 1943 và 2003 — Quý Mùi
 • 1972 và 2032 — Nhâm Tý
 • 1989 và 1929 — Kỷ Tỵ
 • 1950và 2010 — Canh Dần
 • 1973 và 2033 — Quý Sửu
 • 1951 và 2011 — Tân Mão
 • 1980 và 2040 — Canh Thân
 • 195 và 2018 — Mậu Tuất
 • 1981 và 2041 — Tân Dậu

2. Tính cách của người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là những người có tính cách đặc trưng so với các mệnh khác. Họ mang phong thái, khí phách của một người thẳng thắn, trung thực và giàu lòng tự trọng. Họ công tâm trọng mọi việc, có tinh thần cầu tiến và hết mình vì công việc. Bởi vậy, trong mắt các nhà quản lí, họ luôn chiếm được vị trí quan trọng, chủ chốt.

Đối với nam giới

Nam giới mang mệnh Mộc là người rất linh hoạt, phóng khoáng và khí chất trong mọi việc. Họ là người tháo vát, nhanh nhẹn trong mọi tình huống, có khả năng lãnh đạo, làm việc lớn, phát triển vượt bậc trong tương lai. Ngoài ra, họ là người có trái tim ấm áp, nhân hậu và giàu tình thương người. Người mệnh Mộc luôn sống lạc quan yêu đời, thích giao lưu, kết bạn với mọi người. Bởi vậy họ luôn được mọi người yêu quý, nể trọng.

Đối với nữ giới:

Người phụ nữ mệnh mộc có tính cách ngây ngô, dễ tin vào lời mật ngọt của mọi người. Họ có suy nghĩ đơn giản, có đức tính  bao dung, độ lượng. Mỗi khi gặp một vấn đề khó khăn trong cuộc sống, với bản lĩnh của mình, họ có thể giải quyết công việc nhanh chóng. Ngoài ra,  người phụ nữ mệnh Mộc có lòng vị tha hơn người. Họ có thể sẵn sàng bỏ qua cho người mắc lỗi nếu người đó thực sự có thành ý nhận lỗi.

Nhìn chung, người mệnh Mộc có những nét đặc trưng, nổi bật mà các mệnh khác nên học hỏi. Tính cách làm nên giá trị của một con người. Họ luôn biết cách làm hài lòng mọi người, dành được nhiều thiện chí cho người mệnh Mộc. Chắc chắn trong tương lai, họ sẽ gặp được nhiều thành công trong cuộc sống.

3. Hướng ngủ của người mệnh Mộc

Theo ngũ hành phong thủy mệnh, thì mỗi mệnh sẽ có những hướng hợp khắc khác nhau. Hướng ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ chúng ta. Phần lớn giấc ngủ ngon hay không là do hướng và một phần là do cách kê và màu sắc của chiếc giường. Đối với mệnh Mộc, bạn nên kê theo hướng Bắc của mệnh Thủy và hướng Đông và Đông Nam của mệnh Mộc.

Đối với hướng Bắc:

Đây là hướng thượng, rất tốt cho người mệnh Mộc. Khi bạn lấy hướng Bắc làm hướng ngủ của mình thì chắc chắn bạn sẽ có những giấc ngủ tuyệt vời. Ngoài ra, nếu bạn là người đã kết hôn, thì đây là hướng tốt dành cho vợ chồng mệnh Mộc. Chuyện chăn gối, sinh hoạt vợ chồng sẽ thuận lợi, và có thể trong thời gian sớm sẽ đón tin vui. Không chỉ vậy, hướng Bắc giúp người mệnh Mộc gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, họ có thể sẽ gặp được quý nhân phù trợ trong con đường công danh và sự nghiệp.

Đối với hướng Đông và Đông Nam:

Đây là hướng thuận, rất thích hợp cho người mệnh Mộc. Có thể nói đây là hướng tốt nhất mà người mệnh Mộc chọn để làm hướng ngủ cho mình. Bởi lẽ, đây là hướng giúp tăng sinh khí, phù hợp với tính cách với người mệnh Mộc. Ngoài ra, đây là hướng mặt trời mọc, tượng trưng cho một ngày mới luôn tràn đấy sức sống, năng lượng tràn trề. Người mệnh Mộc sẽ đi sâu hơn vào giấc ngủ và thức dậy với tinh thần sảng khoái. Ngoài ra, đây là hướng giúp tăng cường sức khỏe cho ngưởi mệnh Mộc. Họ sẽ có được sức khỏe dồi dào và hơn hết, con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ thuận lợi, suôn sẻ.

Đây là 2 hướng có thể nói là thích hợp để người mệnh Mộc có thể lựa chọn để làm hướng ngủ cho mình. Đừng để giấc ngủ của mình bị gián đoạn khi chọn nhầm hướng và càng không nên để sức khỏe và sinh hoạt vợ chồng gặp trục trặc từ những thứ giản đơn này.

4. Hướng ngủ mà mệnh Mộc nên tránh

Đối với mệnh Mộc thì hướng thuộc mệnh Thổ sẽ không hợp với mệnh Mộc.  Hướng đó là hướng Tây Nam và Đông Bắc. Khi bạn sử dụng hai hướng này làm phòng ngủ cho mình, thì nên cẩn thận rất có thể điều đó sẽ đem lại xui xẻo cho bạn.

Điều đầu tiên, giấc ngủ của bạn sẽ bị gián đoạn. Bạn sẽ khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc. Đặc biệt rất hay mê sảng, điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lí của mình. Từ đó mọi công việc hàng ngày của bạn sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng. Ngoài ra, thì sức khỏe của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ: rối loạn tiền đình, đau đầu thâm niêm, rối loạn cảm xúc, trầm cảm,…. Đối với con đường công danh, sự nghiệp thì bạn sẽ bị cản trở, gặp nhiều rủi ro đáng tiếc, ít có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

5. Màu sắc giường và hướng nằm.

Hướng nằm với màu sắc giường có liên quan chặt chẽ với nhau. Tuy nhiên, nếu có giấc ngủ thực sự sâu giấc, bạn nên chọn một chiếc giường phù hợp với mệnh Mộc của mình. Màu sắc giường là màu chăn, ga, gối, đệm hay màn,… Màu sắc hợp với người mệnh Mộc là: Xanh, xanh lá, xanh dương, đỏ, hồng, tím,….

Đối với màu xanh:

Thì giấc ngủ của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Màu xanh thuộc gam màu lạnh, có tính chất làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, tăng cường sinh khí. Giúp người nằm cảm thấy thoải mái, xua tan mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.  Ngoài ra, thì người mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, xanh tượng trưng cho cây cối, nước non rất hợp với mệnh Mộc. Nên bạn không phải lo lắng về những căn bệnh rối loại tiền đình, đau đầu mạn tính, bởi nó là liểu thuốc tự nhiên giúp bạn xua tan mọi cơn đau, mệt mỏi.

Đối với gam màu đỏ, hồng:

Đây là gam màu nóng, có tính mạnh, màu sặc sỡ và nổi bật. Gam màu này thường được trưng dụng cho các cặp đôi mới cưới hoặc phòng của những bạn nhỏ. Đối với màu đỏ, thì đây là màu tượng trưng cho tình yêu mặn nồng. Nên khi bán ử dụng gam màu này thì cuộc sống vợ chồng sẽ được như ý, sớm có tin vui. Đối với gam màu hồng thì đây lại là màu rất thích hợp cho các bạn nhỏ. Bởi màu hồng thể hiện sự vui nhộn, hồn nhiên, cảm giác thơ mộng cho chính chiếc giường của mình. Trẻ nhỏ thường thích những thứ có màu sặc sỡ và nổi bật. Ngoài ra, thì nó sẽ giúp trẻ nhở có giấc ngủ sâu giấc và thoải mái nhất.

Trên đây là bài viết chi tiết về hướng ngủ phù hợp cho người mệnh Mộc. Qua đó, ListAZ mong rằng bạn có thể lựa chọn hướng đúng cho người mệnh Mộc: Hướng Bắc, đông và đông nam. Không nên chọn hướng Tây Nam và Đông Bắc. Khi chúng ta chọn đúng, chúng ta sẽ có được giấc ngủ tuyệt vời, tinh thần thoái mái và hiệu quả công việc sẽ luôn được đảm bảo.

Tham khảo các bài viết liên quan: