Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì? 5 Vòng Đá Cho Người Mệnh Thủy

537
Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì?
Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì?
Rate this post

Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì?

Mệnh Thủy hợp đá màu gì? Kỵ đá màu gì? Người mệnh Thủy nên đeo vòng phong thủy loại nào để thuận lợi trong con đường công việc – tài chính, hộ thân, tình duyên, sức khỏe và các mối quan hệ?

Từ trước tới nay, Đá Phong Thủy được biết đến với công dụng để thu hút tài lộc, công danh, tình duyên, …Những năm gần đây đá phong thủy trở nên phổ biến được nhiều người ưa chuộng trở lại. Vậy hãy cùng listAZ tìm hiểu mệnh Thủy hợp đá màu gì nhé!

Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì
Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì?

1.  Đôi Nét Về Người Mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người linh hoạt, dể tính, và dể thích ứng. Mặc dù bên ngoài người mệnh thuỷ có vẻ bình tĩnh, và trầm lặng nhưng thực tế bên trong họ lại rất bất yên. Nữ mạng Thủy thường là những người biết quan tâm, chăm sóc, là một người vợ, người mẹ tốt, họ luôn biết cách chăm sóc và vun vén cho tổ ấm của mình. Đối với nam mạng Thủy lại thường là những người mạnh mẽ, nhưng sống rất tình cảm và đầy sự chân thành. Những người thuộc mệnh Thủy sẽ luôn là những vị lãnh đạo tốt nhờ khả năng ngoải giao tốt, họ khéo léo và mềm mại, luôn cư xử đúng mực khiến cho nhân viên và đồng nghiệp nể phục. Trở ngại duy nhất của người mệnh thủy khi vị trí lãnh đạo cao trong công ty, hay cơ quan là họ dễ bị mủi lòng trắc ẩn và dễ bị tình cảm chi phối tới công việc.

2. Những Màu Sắc Hợp Với Người Mệnh Thủy

Theo tương quan ngũ hành: “Kim sinh Thủy”; “Thủy sinh Mộc”; “Thủy khắc Hỏa”; “Thổ khắc Thủy” là những mối quan hệ tương sinh, và tương khắc với mệnh Thủy. Dựa vào đây có thể luận được các màu sắc hợp với mệnh Thủy và những màu kỵ mà người mệnh Thủy không nên sử dụng.

Màu sắc cơ bản của mệnh Thủy chính là các màu: Màu đen và màu xanh dương là màu mà người mệnh Thủy có thể sử dụng để cải thiện vận mệnh và có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bản mệnh của những người mệnh Thủy.

Kim sinh Thủy nên các màu như màu trắng, màu xám, màu ánh kim là những màu hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Thủy. Những màu này có thể giúp cho người mệnh Thủy gặp nhiều may mắn hơn. Những màu này không chỉ có thể áp dụng khi lựa chọn đá phong thủy, mà người mệnh Thủy còn có thể áp dụng để lựa chọn màu sắc cho các vật dụng bên mình.

Những màu như đỏ và hồng được cho là biểu trưng cho hành hỏa. Và các màu nâu, màu nâu vàng biểu trưng cho hành thổ là những màu mà người mệnh Thủy nên tránh sử dụng. Nếu bạn không muốn đem đến những điều không may mắn trong cuộc sống. Bởi Thủy khắc Hỏa và Thổ khắc Thủy. Khi người mệnh Thủy sử dụng đá màu này có thể kìm hãm sự phát triển và gặp những điều không may mắn.

Từ những nghiên cứu trên có để có thể biết được người mệnh Thủy hợp đá màu gì. Dưới đây sẽ là 10 gợi ý về loại đá cho người mệnh Thủy

3. Những Loại Đá Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thủy

3.1. Thạch anh trắng

Thạch anh trắng còn có tên gọi khác là pha lê, tên quốc tế là White Quartz. Thuộc dòng thạch anh silic dioxit thông thường. Được hình thành trong tự nhiên, các tinh thể pha lê trong suốt khi quan sát giống như các cột băng. Thạch anh trắng từ xa xưa đã có ý nghia rất lơn trong phong thủy, tâm linh và cả y học.
Thạch anh trắng được tìm thấy và khai thác trong tự nhiên ở các nước như: Nga, Pháp, Thụy Sỹ…
Người mệnh thủy khi mang đá thạch anh trắng bên mình sẽ nhận được nguồn năng lượng lớn tác động tích cực đến cơ thể giúp cơ thể hạ sốt, thanh nhiệt, ổn định thần kinh, chống sưng, điều hòa huyết áp, kháng viêm,… năng lượng của thạch anh trắng rất thanh và mát, có tác dụng đẩy lùi các nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng đến cơ thể như: cao huyết áp,căng thẳng thần kinh, đau nhức cấp tính, sốt.
Ngoài ra, thạch anh trắng còn có tác dụng rất tốt giúp người mệnh Thủy có thể bình tĩnh, kìm hãm được sự nóng giận, giúp xử lý công việc trôi chảy hơn.
Mệnh Thủy Hợp Đá Màu Gì
Thạch anh trắng

3.2. Thạch anh ưu linh trắng

Thạch anh ưu linh còn có các tên gọi khác như: Landscape Quartz, Scenic Quartz hay Garden Quartz. Hoặc ở Việt Nam còn có tên gọi khác là thạch anh rêu. Là một biến thể rất quý hiếm trong dòng đá thạch anh. Loại đá này được tìm thấy và khai thác nhiều nhất tại Brazil và khu vực Nam Mỹ. Với màu trắng tinh khôi thể hiện sự thuẩn khiết và ngây thơ.
Thạch anh ưu linh trắng loại đá hợp mệnh Thủy, có tác dụng phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe nhờ nguồn năng lượng rất lớn trong loại đá này. Ngoài ra loại đá này còn thu hút tài lộc, vượng khí giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh, và cân bằng hoài hòa các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp và cả trong gia đình.
Không chỉ vậy thạch anh ưu linh trắng còn được biết đến với công dụng giúp thanh lọc tâm hồn, và giúp thân chủ quên đi những kí ức không vui và niềm đau trong cuộc sống.
Thạch anh ưu linh trắng
Thạch anh ưu linh trắng

3.3. Đá mắt hổ xanh đen

Đá mắt hổ có tên gọi khác là Tiger Eye, là 1 biến thể của đá thạch anh, đá có hiệu ứng mắt hổ và ánh lụa rất đẹp. Đá mắt hổ được chia làm 4 loại là: Đá mắt hổ vàng (vàng nâu, vàng tươi), đá mắt hổ xanh (xanh đen, xanh dương), đá mắt hổ đỏ nâu và đá mắt hổ xanh lá. Loại đá này được tìm thấy và khai thác phổ biến ở các nước: Australia, Namibia, Trung Quốc, Nam Phi, Mỹ, Anh,..
Người thuộc mệnh Thủy khi mang theo đá mắt hổ xanh đen bên mình có tác dụng kích thích lòng tin, sự sáng suốt cuộc sống và trong công việc. Hơn nữa, loại đá này còn được mệnh danh là “Tích tài tụ bảo” có nghĩa là tích tụ tài lộc, chiêu tài nạp phúc và lưu giữ của cải, phù hợp với những người kinh doanh và hoặc muốn tiến xa trong công việc.
Đá mắt hổ xanh đen
Đá mắt hổ xanh đen

3.4. Thạch anh đen

Thạch anh đen có tên tiếng anh là Morion Quartz, loại đá này được sinh ra ở dưới vỏ trái đất từ trong tầng dung nham. Thạch anh trồi lên mặt đất nhờ quá trình dịch chuyển của lớp vỏ trái đất. Thạch anh đen thường được tìm thấy ở các ngọn núi già, hình thành cách đây hàng vạn năm về trước, điển hình như ngọn núi Everest. Loại đá này được tìm thấy và khai thác nhiều ở Czech, Ukraina, Pháp, Nga và Brazil.

Thạch anh đen là loại đá hợp mệnh Thủy được coi là viên đá của may mắn, sức khỏe và sự thành đạt. Nhiều người lựa chọn sử dụng thạch anh đen vì loại đá này có khả năng trấn tà, kìm hãm khí hư và vảo vệ chủ sở hữu. Được coi là viên đá của các phù thủy, các nhà tiên tri và pháp sư.

Ngoài ra thạch anh đen mang năng lượng lớn nên có tác dụng rất lớn đến sức khỏe cho người sử dụng. Được biết đến với công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh về cột sống, và các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu. Bên cạnh đó Thạch anh đen còn có tác dụng đối với những người cai nghiện đưa họ quay về, hòa nhập với cộng đồng.

Thạch anh đen
Thạch anh đen

3.5. Đá Xanh Ngọc Biển

Đá ngọc xanh biển hay còn được gọi với cái tên khác là Aquamarine, cùng họ với đá quý Beryl. Đá ngọc xanh biển là viên ngọc của đại dương. Trong truyền thuyết, đá ngọc xanh biển chính là kho báu của các nàng tiên cá. Những nàng tiên cá trân trọng chúng đến mức sẽ bảo vệ cho những thủy thủ sở hữu chúng. Chính vì vậy đá xanh ngọc biển là viên đá may mắn của thủy thủ. Loại đá này được tìm thấy và khai thác nhiều ở một số nước: Úc, Brazil, Áo, Trung Quốc, Pakistan, Madagascar, Mỹ,…

Đá ngọc xanh biển được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, xoang, phổi. Nó được cho là giúp giảm bớt dị ứng, cảm lạnh, sốt và viêm phế quản. Đau họng và viêm thanh quản đều được làm dịu đi nhờ loại đá này.

Đá ngọc xanh biển có tác động tích cực luân xa cuống họng – Vishuddha. Do đó nó giúp con người tăng cường khả năng giao tiếp và truyền đạt thông tin. Đá ngọc xanh biển giúp phụ nữ can đảm hơn trong việc bày tỏ suy nghĩ của mình, đồng thời phát triển khả năng trực giác. Đá ngọc xanh biển giúp đàn ông vượt qua rào cản cảm xúc để họ nói chuyện thoải mái hơn. Khả năng của đá Đá ngọc xanh biển còn giúp làm giảm nỗi sợ nói chuyện trước đám đông. Đây là 1 viên đá quý thiên nhiên tuyệt vời dành cho những giáo viên, MC, diễn giả và nhân viên kinh doanh, những người muốn cải thiện năng lực giao tiếp.

Đá ngọc xanh biển là loại đá hợp mệnh thủy, nó mang ý nghĩa tĩnh lặng, thanh lọc. Đặt Đá ngọc xanh biển ở hướng Bắc ngôi nhà hoặc căn phòng để nhận lấy năng lượng bình an, yên tĩnh.

nsb274s10 186324247
Đá Xanh Ngọc Biển

Đá phong thủy có năng lượng rất lớn, chúng không chỉ đem đến những điều may mắn, tài lộc mà còn có tác dụng rất lớn đối với chủ sở hữu, qua bài viết ListAz hy vọng Quý bạn đọc có thể lựa chọn được loại đá phù hợp với bản mệnh của mình.