Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào

961
Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào
Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào
5/5 - (1 bình chọn)

Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào

Theo quan niệm phong thủy, vạn vật khi được sinh ra đều mang trong mình những bản mệnh, vạn vật đều có năng lượng và những ý nghĩa riêng. Đối với những chiếc nhẫn cũng vậy, đây không chỉ là một món trang sức mà còn là một vật phẩm phong thủy, vậy mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào? Hãy cùng listAZ tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Năm Sinh Của Người mệnh Mộc

Theo quan điểm phong thủy mỗi người sinh ra đều mang trong mình một bản mệnh điều này phụ thuộc vào năm sinh của từng người. Để trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về năm sinh của người mệnh Mộc.

Những người mệnh Mộc là những người thuộc năm sinh dưới đây:

 • Nhâm Ngọ: 1942 – 2002.
 • Kỷ Hợi: 1959 – 2019.
 • Mậu Thìn: 1928 – 1988.
 • Quý Mùi: 1943 – 2003.
 • Nhâm Tý: 1972 – 2032.
 • Kỷ Tỵ: 1929 – 1989.
 • Canh Dần: 1950 – 2010.
 • Quý Sửu: 1973 – 2033.
 • Tân Mão: 1951 – 2011.
 • Canh Thân: 1980 – 2040.
 • Mậu Tuất: 1958 – 2018.
 • Tân Dậu: 1981 – 2041.

Để chọn đeo nhẫn ngón nào cho phù hợp cần chú ý đến nhiều điểm, bởi mỗi năm sinh đều có những tính cách và mang những vận mệnh khác nhau

Đặc điểm của người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc có tư duy nhạy bén và vô cùng logic, những người mệnh này cũng rất nhanh nhẹn. Là người có suy nghĩ thấu đáo và dứt khoát trong mọi công việc, vậy nên những người mệnh này thường khá thành công.

Tuy nhiên người mệnh mộc cũng có một số điểm yếu gây ảnh hưởng đến công việc đó là thường quyết định mọi việc quá nhanh, khi chưa suy nghĩ kỹ càng, và không để ý đến hậu quả, vậy nên có nhiều kết quả ngoài ý muốn.

Không chỉ vậy, những người mệnh này còn có cái tôi lớn, thế nên không được nhiều người xung quanh yêu mến, đặc biệt là những đồng nghiệp trong công ty.

Để có thể giảm bớt những khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống những người mệnh này cần giảm bớt cái tôi cá nhân xuống, hoặc có thể nhận trợ giúp của năng lượng của các vật phẩm phong thủy, ví dụ như nhẫn phong thủy. Để có thể xua đi những điêu không may mắn, thu hút vượng khí và tiền tài.

Chọn Nhẫn Phong Thủy Cho Người Mệnh Mộc

Để nhẫn có thể phát huy được tối đa năng lượng của nhẫn phong thủy, người mệnh Mộc cần để ý chọn đúng màu săc, kiểu dáng sao cho phù hợp.

Màu Sắc Hợp Với Mệnh Mộc

Không riêng người mệnh Mộc, mà những cung mệnh khác khi lựa chọn những món đồ phong thủy, điều đầu tiên cần quan tâm đến là màu sắc đó có hợp với bản mệnh của mình không. Màu sắc hợp mệnh Mộc được chia thành 3 cấp bậc cụ thể như sau:

Màu tương sinh: Xanh da trời, đen, và xanh nước biển – Trong ngũ hành Thủy sinh Mộc. Nước với khả năng thúc đẩy sự phát triển, sinh sôi của cây cối, sự sống nên sẽ rất tốt cho người mệnh Mộc.

Màu tương hợp: là màu của mệnh Mộc là xanh lá – sẽ có tác dụng làm hạn chế bớt các yếu tố xung khắc đối với cung mệnh Mộc. Vậy nên đây cũng là một trong những lựa chọn cho người mệnh Mộc khi chọn nhẫn phong thủy

Màu xung khắc: trắng, ghi và màu xám đây là những màu thuộc mệnh Kim, trong ngũ hành, mệnh Kim sẽ khắc chế và phá hủy Mộc, vậy nên những người mệnh Mộc không nên đeo nhẫn thuộc những màu này.

Kiểu Dáng Nhẫn Cho Người Mệnh Mộc

Đối với nam mệnh Mộc nên chọn nhẫn có kích thước lớn vừa đủ, có thể chọn chiếc nhẫn có viên đá đính trên có cỡ lớn hơn để tạo điểm nhấn đặc biệt khi đeo.

Không nên mua những loại nhẫn có thiết kế phức tạp, rườm ra, quá nhiều chi tiết. sẽ làm mất đi sự tinh tế và bản chất mạnh mẽ vốn có của nam mệnh Mộc.

Đối với nữ mệnh Mộc nên chọn những chiếc nhẫn có thiết kế hình bầu dục hoặc chữ L. Kiểu nhẫn này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, tạo nên những đường nét mềm mại, bên cạnh đó nó cũng thể hiện được sự sang trọng và quý phái của người đeo.

Nữ mệnh Mộc nên chọn những chiếc nhẫn có đính đá màu xanh lá, có những chi tiết tinh xảo và tỉ mỉ hơn.

Mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào?

Để phát huy tối đa năng lượng của nhẫn phong thủy đối với người mệnh Mộc, ngoài việc chọn lựa màu sắc, kiểu dáng của nhẫn sao cho phù hợp với bản mệnh, người mệnh Mộc cần chú ý đến, đeo nhẫn ngón nào, tùy thuộc vào nam giới hay nữ giới để chọn ngón đeo nhẫn cho phù hợp

Nam mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào?

Nam mệnh mộc là những người có tính tình nhạy bén, có chí lớn mong muốn làm quan, họ có phong thái mạnh mẽ. Bên cạnh đó cũng là người có ý chí, thích quản lý, chỉ đạo người khác và sự can đảm.

Phần lớn những người mệnh này thường có sự nghiệp lớn và thành công, nếu biết nhìn xa trông rộng và nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên những người mệnh mộc cũng có những nhược điểm đó là nóng này và bạo lực, nên dễ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh nếu không biết kiềm chế cảm xúc.

Chính vì vậy, nam mệnh mộc khi chọn được loại nhẫn phong thủy phù hợp và chọn ngón đeo nhẫn đúng sẽ có tác dụng hạn chế được những nhược điểm và phát huy những điểm mạnh của họ

Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào
nữ mệnh mộc đeo nhẫn ngón cái

Nam giới chưa kết hôn: Ngón tay cái bên trái, đeo nhân ngón này sẽ giúp cho nam mệnh Mộc có tư duy tốt hơn, biết cách vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống, ngoài ra còn có tác dụng cho nam mệnh Mộc giữ vững lập trường hơn.

Không chỉ vậy, đeo nhẫn ở ngón cái bên tay trái còn giúp cho nam mệnh Mộc thêm phần cuốn hút, hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nữ giới nhiều hơn.

Nam giới đã kết hôn: nên đeo nhẫn ngón cái của tay phải. Nam mệnh Mộc khi đeo nhẫn ở vị trí này sẽ thể hiện sự chín chắn, uy quyền giúp cho người gia vận tăng lên, không chỉ vậy còn giúp cho nam mệnh Mộc được thăng tiến nhanh trong công việc

Ngón tay đeo nhẫn phong thủy cho nữ mệnh Mộc

Nữ mệnh mộc là người có tính tình nhẹ nhàng, họ là có đối chút mạnh mẽ, nam tính, nhưng cũng rất giỏi giang.

Đeo nhẫn ngón cái bên tay phải: thể hiện uy quyền của người lãnh đạo, quyền chức. Đồng thời khẳng định được sự cuốn hút bản thân và hấp dẫn được sự chú ý của nam giới.

Nữ mệnh Mộc đã kết hôn nên đeo nhẫn ngón giữa. Việc đeo nhẫn lên ngón này có khả năng giúp nữ mệnh Mộc lưu giữ hạnh phúc, tài vận cho nữ giới.

ListAZ đã cùng bạn giải đáp thắc mắc người mệnh Mộc nên đeo nhẫn ngón nào, việc chọn một chiếc nhẫn phong thủy hợp với bản mệnh kết hợp với việc chọn một vị trí đeo phù hợp sẽ có tác dụng rất tốt đối với người mệnh Mộc, nó sẽ đem lại nhiều điều may mắn, thuận lợi và cả tài vận cho người mệnh Mộc.

Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào
Mệnh Mộc Nên Đeo Nhẫn Ngón Nào

Tham Khảo các bài viết liên quan:

Tên Mệnh Mộc, Hướng Dẫn Cách Đặt Tên Con Theo Mệnh Mộc

Phong Thủy Mệnh Thổ, Tất Tần Tật Cẩm Nang Cho Người Mệnh Thổ