Top 06 Trung Tâm Tiếng Anh Tại Long An Tốt Nhất

932
Cùng tìm hiểu những trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Long An
Cùng tìm hiểu những trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Long An
Rate this post

Bạn đang là học sinh, sinh viên, muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân để có thể thi vào trường đại học hàng đầu Việt Nam hoặc có ý định muốn du học. Hay bạn đã đi làm nhưng muốn trau dồi thêm tiếng Anh để có cơ hội làm cho các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Nếu bạn đang học tập hoặc làm việc tại Long An, bạn có thể tham khảo Top 06 trung tâm tiếng Anh tại Long An để lựa chọn được trung tâm phù hợp nhé!

1. Trung Tâm Tiếng Anh Châu Á – ASEL

Trung tâm Anh ngữ Châu Á – gọi tắt là ASEL – là thành viên của Công ty CP Phát triển Giáo dục Châu Á, thiết kế các chương trình Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp Quốc tế TOEIC, KET, PET.

Trug tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng.

Đây cũng là trung tâm tiếng Anh tại Long An rất có uy tín và chất lượng cao.

Asel là một địa chỉ dạy tiếng Anh tin cậy và uy tín
Asel là một địa chỉ dạy tiếng Anh tin cậy và uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 300 Hùng Vương, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272 3839 000

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Long An

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Long An là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập, thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học cho học sinh, sinh viên, cán bộ và người dân tỉnh Long An.

Đây là trung tâm với các nhiệm vụ chính:

 • Đào tạo về Ngoại ngữ.
 • Đào tạo về Tin học
 • Tổ chức kiểm tra, công nhận và cấp chứng chỉ về Ngoại ngữ, Tin học.
 • Luyện thi Đại học, Cao đẳng.

Qua 20 năm hoàn thiện và phát triển, Trung tâm đã đào tạo Ngoại ngữ, Tin học cho hơn 70000 CB, CC, VC, HS-SV và người lao động, phục vụ cho yêu cầu làm việc và học tập.

Đây cũng là trung tâm tiếng anh tại Long An được nhiều người lựa chọn.

Phòng máy tính được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc học tại trun tâm ngoại ngữ - tin học Long An
Phòng máy tính được trang bị đầy đủ phục vụ cho việc học tại trun tâm ngoại ngữ – tin học Long An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:238 Huỳnh Văn Đảnh, Phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An
 • Điện thoại: 027 23 821 601

3. Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Việt – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Long An Chất Lượng Cao

Anh Việt cũng nổi tiếng là một trung tâm tiếng Anh tại Long An rất uy tín và chất lượng. Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt được thành lập từ năm 2005, bởi Công ty TNHH Tin học Anh Việt.

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh có quy mô lớn nhất tỉnh Long An và Tiền Giang, tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh sớm cho học sinh từ lứa tuổi Mẫu giáo, đồng thời áp dụng chuẩn dạy và lấy chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế – Đại học Cambridge tại tỉnh nhà.

Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt (Anh Việt Centre) áp dụng phương pháp phản xạ Total Physical Response (TPR) xây dựng năng lực nghe, hiểu, cảm thụ tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, từ đó học sinh có sự yêu thích học tiếng Anh, niềm đam mê khám phá thế giới rộng lớn thông qua tiếng Anh, và bắt đầu nói tiếng Anh tự nhiên như người bản xứ.

Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt ( Cambridge) rất khang trang và hiện đại tại chi nhánh Long An
Trung tâm ngoại ngữ Anh Việt ( Cambridge) rất khang trang và hiện đại tại chi nhánh Long An

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Số 01, Đường số 03, KDC Kiến Phát, phường 6, thành phố Tân An, Long An.
 • Điện thoại: 02723 522 238

4. Trung Tâm Tiếng Anh Úc Châu – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Long An Uy Tín

 Trung tâm anh ngữ Úc Châu là trung tâm tiếng Anh tại Long An, thường xuyên khai giảng các lớp anh văn dành cho thiếu nhi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, anh văn cho thiếu niên và anh văn cho người lớn vào tối 2/4/6 hoặc 3/5/7 hàng tuần.

Áp dụng các phương pháp giảng dạy chú trọng vào tính hội nhập quốc tế, tăng thêm thời gian thực hành – giảm thời gian lý thuyết. Với những phương pháp này học viên sẽ suy nghĩ nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn, làm việc nhiều hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiên nghi, tất cả các phòng học được trang bị máy lạnh giúp học viên thoải mái nhất trong việc học tập và tiếp thu kiến thức hiệu quả.

Học viên được học tập và giảng dạy bởi người bản xứ tại trung tâm ngoại ngữ Úc Châu
Học viên được học tập và giảng dạy bởi người bản xứ tại trung tâm ngoại ngữ Úc Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B15 Khu Đô Thị Nam Khang, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0272 36 38 696

5. Trung Tâm Ngoại Ngữ BAS Anh Mỹ – Trung Tâm Tiếng Anh Tại Long An 

Với phương châm “STUDY TODAY FOR A BRIGHT TOMORROW” BAS mang đến cho con người Việt Nam một nền giáo dục hiện đại, giúp học viên phát triển toàn diện các tố chất cần thiết cho tương lai: tư duy độc lập, giao tiếp tự tin, thể hiện bản thân, tư duy sáng tạo, sử dụng Anh Ngữ làm giàu kiến thức, làm giàu kỹ năng sống.

Bài học thú vị và đa dạng thông qua : trò chơi, bài hát, câu chuyện…Giờhọc vui tươi sinh động giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Quy mô lớp học rộng rãi, thoáng mát, thiết kế, trang trí phù hợp với từng đối tượng và đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Trung tâm Anh ngữ BAS tại Bến Lức, Long An
Trung tâm Anh ngữ BAS tại Bến Lức, Long An

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47-48-49-50 Đường số 19 Khu dân cư đường 10, xã Thanh Phú, TT Bến Lức, Bến Lức, Long An.
 • Điện thoại: 0272 3612 612

6. Trung Tâm GDTX Tỉnh Long An

Trung tâm chuyên đào tạo, bồi dưỡng và cấp chứng chỉ tiếng Anh cho học viên tại tỉnh Long An. Với đội ngũ giáo viên được đào tạo từ các trường trên địa bàn tỉnh và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm sẽ giúp đỡ cho các học viên trong quá trình học tiếp thu nhanh hơn và dễ nắm bắt phương pháp học hơn.

Cơ sở vật chất của trung tâm đang ngày được đầu tư tốt hơn với hệ thống phòng học thông thoáng, được xây dựng mới và đầu tư trang thiết bị tốt. Tại trung tâm có các lớp tiếng Anh cho học sinh, sinh viên, tiếng Anh giao tiếp. Đây là trung tâm tiếng anh tại Long An đang ngày càng nhận được những sự quan tâm từ quý phụ huynh và học viên để hoàn thiện hơn trong công tác giảng dạy.

Trung tâm GDTX Long An cũng là nơi dạy tiếng Anh được nhiều người tin tưởng
Trung tâm GDTX Long An cũng là nơi dạy tiếng Anh được nhiều người tin tưởng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 400, tỉnh lộ 827, xã Bình Tâm, TP Tân An, Long An
 • Điện thoại: 02723 591 224

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp những bạn có nhu cầu học tiếng Anh tại Long An có thể thuận tiện di chuyển, không phải mất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để theo học các trung tâm tại TPHCM mà chất lượng tại các trung tâm tiếng Anh tại Long An không thua kém là bao.

 

Xem thêm:

Top 07 trung tâm tiếng Hoa tại TPHCM uy tín nhất