Nhượng quyền Aha Cafe giá bao nhiêu? Có nên hay không?

874
Nhượng quyền Cafe Aha giá bao nhiêu? Có nên hay không?
Nhượng quyền Cafe Aha giá bao nhiêu? Có nên hay không?
5/5 - (10 bình chọn)

Cà phê đang nhanh chóng trở thành thức uống được nhiều người yêu thích tại Việt Nam. Các quán cà phê được mở rộng trên khắp đất nước và cơ hội nhượng quyền có thể là cách bạn tham gia vào ngành này. Một trong những thương hiệu đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay là Aha Cafe. Vậy nhượng quyền Aha Cafe giá bao nhiêu? Và có nên lựa chọn thương hiệu nhượng quyền này không? Mời bạn tham khảo thông tin sau đây!

Giới thiệu thương hiệu Aha Cafe

Aha Cafe thuộc Công ty Cổ phần Aha Cà phê. Thương hiệu này có mặt trên thị trường từ năm 1997. Và đến năm 2008 mới bắt đầu mở cửa hàng đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội.

Đến năm 2020, thương hiệu này có hơn 79 cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa và Đà Nẵng. Sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu cà phê này một phần là nhờ vào chính sách nhượng quyền Aha Cafe.

Với phong cách phục vụ “cà phê vỉa hè”, Aha Cafe hiện đang được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm. Từ những bạn trẻ cho đến những người ở tuổi trung niên cùng thưởng thức cà phê Aha trong không gian quán khá đơn giản nhưng độc đáo.

Đến năm 2020, thương hiệu này có hơn 79 cửa hàng
Đến năm 2020, thương hiệu này có hơn 79 cửa hàng

Thông tin về nhượng quyền Aha Cafe

Aha Cafe sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Ý. Kết hợp với nguyên liệu tự nhiên tươi ngon có nguồn gốc xuất xứ nổi tiếng, đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầy chất lượng.

Các sản phẩm mà Aha Cafe cung cấp

Cà phê là thức uống nổi bật của Aha, mang đến cho khách hàng cảm nhận sự khác biệt.

Kem sử dụng công nghệ hiện đại mang đến những hương vị thơm ngon hàng đầu.

Trà luôn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng và độ sạch. Luôn đáp ứng các yêu cầu về quy trình bảo quản và pha chế.

Yêu cầu về nhượng quyền Aha Cafe

Aha Cafe đã có thông tin nhượng quyền thương hiệu với yêu cầu mặt bằng có không gian mở và rộng trên 120m2. Ngoài ra, Aha cũng đưa ra các chi phí nhượng quyền cụ thể cho từng mặt bằng. Nhượng quyền Aha cafe giá bao nhiêu?

Hiện nay, Aha Cafe có một mô hình nhượng quyền với chi phí đầu tư dao động trong khoảng 1,6 tỷ đồng đến 2,2 tỷ đồng. Phí nhượng quyền phụ thuộc vào mặt bằng, địa điểm và nằm trong khoảng 225 triệu đến 320 triệu đồng trong 5 năm hợp tác. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư phải chịu thêm phí quản lý là 3% đến 5% doanh thu mỗi tháng.

Với sự nhận diện thương hiệu lớn và phổ biến, doanh thu một cửa hàng nhượng quyền sẽ đặt từ 150 triệu đồng đến 600 triệu đồng mỗi tháng. Theo đó, bạn sẽ không mất đến 2 năm để cửa hàng hòa vốn.

Aha Cafe đã có thông tin nhượng quyền thương hiệu với yêu cầu mặt bằng có không gian mở và rộng trên 120m2
Aha Cafe đã có thông tin nhượng quyền thương hiệu với yêu cầu mặt bằng có không gian mở và rộng trên 120m2

Có nên lựa chọn thương hiệu nhượng quyền Aha Cafe

Trước đây, đại diện thương hiệu cà phê Aha đã từng tuyên bố không nhượng quyền. Nhưng với sự phát triển của ngành dịch vụ đồ ăn và thức uống và sự thương mại hóa. Aha Cafe đã quyết định mở nhượng quyền thương hiệu trên diện rộng.

Aha Cafe bắt đầu đưa ra chính sách nhượng quyền thương hiệu từ năm 2015 đến 2016. Tuy nhiên, vào năm 2017, thương hiệu này đã phải đóng một loại 6 cửa hàng nhượng quyền. Chính vì thế, chính sách nhượng quyền của Aha hiện tại bị thắt chặt hơn.

Có nên lựa chọn thương hiệu nhượng quyền Aha Cafe
Có nên lựa chọn thương hiệu nhượng quyền Aha Cafe

Nói chung, với một thương hiệu có mức độ nhận diện cao như Aha Cafe. Thì việc lựa chọn nhượng quyền Aha Cafe khá phù hợp với những bạn yêu thích chính sách phát triển của thương  hiệu này. Đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến phức tạp, thì nhượng quyền sẽ là hình thức giảm thiểu được rủi ro. Nhưng bạn cần phải phân tích cụ thể trong từng tình huống, địa điểm cũng như tương lai phát triển cửa hàng cà phê bạn muốn mở.

Xem thêm: