Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-coffee Chi phí bao nhiêu?

861
Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-coffee Chi phí bao nhiêu?
Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-coffee Chi phí bao nhiêu?
5/5 - (10 bình chọn)

Là một thương hiệu đến từ tập đoàn cà phê Trung Nguyên, E-Coffee đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Vậy nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee có giá bao nhiêu? Những ưu điểm và hạn chế khi lựa chọn nhượng quyền thương hiệu này là gì? Những thông tin trong bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn một phần các câu hỏi này!

Sự ra đời và bùng nổ của thương hiệu nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee.

Trung Nguyên ra đời vào năm 1996 tại Buôn Ma Thuột và khai trương cửa hàng đầu tiên vào năm 1998. Năm 2001, Trung Nguyên nhượng quyền thành công tại Nhật Bản và Singapore. Chín năm sau đó, Trung Nguyên đã xuất khẩu được cà phê qua hơn 60 quốc gia trên thế giới. Và đến năm 2017, Trung Nguyên Legend được hợp nhất. Còn Trung Nguyên E-Coffee là một mô hình kinh doanh thuộc sở hữu của Tập đoàn Trung Nguyên Legend.

thương hiệu nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee.
thương hiệu nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee.

Mô hình E-Coffee ra mắt vào năm 2017 với tiêu chí “Hệ thống cà phê Chuyên biệt – Đặc biệt, Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời”. Thương hiệu này hội tụ tinh hoa 3 nền văn minh cà phê là Ottoman, Roman và Thiền, mang đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng. Năm 2019, E-Coffee chính thức đưa ra chính sách nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee. Sau 3 tháng công bố nhượng quyền, Trung Nguyên E-Coffee đã có 130 đối tác trong đó 100 hợp đồng được ký kết ngay ngày khai trương.

Sau 1 năm phát triển, Trung Nguyên E-Coffee đã nhanh chóng tạo nên một làn sóng bùng nổ nhượng quyền mạnh mẽ. Và trở thành sự lựa chọn của hơn một nghìn đối tác và hiện diện khắp các tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Đến hiện tại, Trung Nguyên E-Coffee đã có gần 3000 chi nhánh ở khắp các tỉnh thành của cả nước và hợp tác với 1000 chuỗi siêu thị, các cửa hàng tiện lợi,…

Đặc biệt, mô hình Trung Nguyên E-Coffee còn thu hút được sự chú ý của các đối tác tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc,…

Nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee giá bao nhiêu?

Một điểm đặc biệt của Cafe Trung Nguyên trong nhượng quyền cà phê mô hình E-Coffee là phí nhượng quyền. Nhằm mở rộng quy mô và phát triển thương hiệu cà phê sạch đến người Việt. E-Coffee đã đưa ra chính sách phí nhượng quyền 0 đồng. Chính điều này cũng góp phần vào việc khơi gợi nguồn cảm hứng kinh doanh đầu tư vào cà phê cho những ai đam mê khởi nghiệp.

Trung Nguyên Coffee
Trung Nguyên Coffee
 • Ngoài ra, nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee còn có nhiều chính sách riêng cho đối tác. Đó là các gói đầu tư sau:
 • Gói kết nối: Hướng đến những nhà đầu tư có diện tích tối ưu, chuyển đổi sang việc sử dụng thương hiệu Cafe Trung Nguyên E-Coffee. Gói này có chi phí 65 triệu đồng.
 • Gói khởi nghiệp: Tập trung vào đối tượng nhà đầu tư muốn mở cửa hàng mới với phí khoảng 120 triệu đồng.
 • Gói thịnh vượng: Dành cho những khách hàng có khả năng cung ứng toàn bộ để đầu tư mở quán. Chi phí gói này vào khoảng 175 triệu đồng.

Có nên mua nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee?

Có rất nhiều lý do khiến nhà đầu tư quyết định mua thương hiệu Cafe Trung Nguyên E-Coffee để kinh doanh. Một trong số đó phải kể đến các ưu thế sau của thương hiệu này:

 • Cafe Trung Nguyên là tập đoàn cà phê được đánh giá cao tại Việt Nam. Đã nhận được sự yêu mến và được khách hàng sử dụng rộng rãi.
 • Chi phí nhượng quyền thương hiệu là 0 đồng trong suốt thời gian hợp tác.
 • Với phí đầu tư thấp, nhưng lợi nhuận cao, vì thế thời gian hoàn vốn cũng rất nhanh.
 • Quá trình chuyển giao công nghệ nhanh chóng thông qua ứng dụng của E-Coffee.
 • Được hỗ trợ về Marketing, quảng bá thương hiệu từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend.
Mô hình E-Coffee ra mắt vào năm 2017 với tiêu chí “Hệ thống cà phê Chuyên biệt – Đặc biệt, Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời”
Mô hình E-Coffee ra mắt vào năm 2017 với tiêu chí “Hệ thống cà phê Chuyên biệt – Đặc biệt, Cà phê Năng lượng – Cà phê Đổi đời”

Mặc dù sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng khi lựa chọn nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee, bạn có thể sẽ gặp phải một số hạn chế như:

 • Sự cạnh tranh rất mạnh giữa các cửa hàng cùng thương hiệu với nhau.
 • Lợi nhuận và điểm hòa vốn khi đầu tư cần phải được xem xét kỹ lưỡng.
 • Các điều khoản trong hợp đồng cần rõ ràng và chi tiết.
 • Chính sách chấm dứt hợp đồng có thể sẽ khiến bạn chùn bước.
 • Và đặc biệt là khoảng cách giữa các cửa hàng trong cùng thương hiệu.

Trên đây là những đặc điểm, ưu thế và hạn chế trong nhượng quyền Cafe Trung Nguyên E-Coffee. Việc có nên lựa chọn thương hiệu này không thì bạn cần tìm hiểu rõ ràng hơn và trực tiếp hơn tại các cơ sở nhượng quyền. Chúc bạn sớm có được quyết định của mình trong việc có nên lựa chọn mô hình nhượng quyền E-Coffee của Trung Nguyên hay không!

Xem thêm: